Tin Tức

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa tự do, không reset dữ liệu

Đúng 10h00 sáng nay (17/07/2017), NPH VNG đã chính thức mở cửa game Thiện Nữ Mobile chào đón đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm tham gia.

https://www.youtube.com/watch?v=Ugugn_DpTJo

Thiện Nữ Mobile mang đến không gian trải nghiệm đỉnh cao thu hút đông đảo người tham gia. Không chỉ vậy, trò chơi được hỗ trợ bởi công nghệ nền tảng 3D hiện đại, chất lượng hình ảnh tiên tiến giúp thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe về hình ảnh của người chơi. Và sau đây là những tính năng đặc sắc mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được khi đặt chân vào game:

Tái hiện hoàn hảo lối chơi cổ điển của dòng game nhập vai

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 1

Một điểm mà có lẽ bạn sẽ thích Thiện Nữ Mobile đó là game thuần túy là farm, nuôi vàng, cho phép người chơi trực tiếp giao dịch vật phẩm và Bạc cũng như đấu giá vật phẩm quý giá. Không chỉ vậy, Thiện Nữ Mobile còn sở hữu những tính năng kinh điển khác như Phong ấn, Thần thú, PK …

Chiến trường PK cực hay, “dầm” nhau thoải mái

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 2

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 3

Bên cạnh đó, chiến trường Quân Ninh 20vs20 và bang hội chiến đấu theo phong cách MOBA 100vs100 chưa từng có trên di động sẽ đưa người chơi phiêu lưu vào những trận PK khốc liệt nhất từ ​​trước đến nay. Cảnh nhà nhà, người người PK ầm ầm trong server chắc chắn khiến game thủ cảm thấy vô cùng thích thú.

Hệ thống nhiệm vụ và phụ bản vừa quen vừa lạ

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 4

Hầu hết các hoạt động và nhiệm vụ của Thiện Nữ Mobile đều mang tính chất bóng bẩy, “hack não” chứ không đơn thuần là tự động vượt ải như các game mobile khác. Những phụ bản từng khiến nhiều thế hệ game thủ “quên ăn quên ngủ” như Nhà giữa hồ, Chiến trường Quân Ninh, Dạ Yến … rực lửa cũng sẽ tái hiện trong Thiện Nữ Mobile với diện mạo hoàn toàn mới, nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi và tình cảm ngày xưa.

Hệ thống trang bị “khủng”, hơn 100 thuộc tính để bạn lựa chọn

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 5

Trang bị của Thiện Nữ Mobile có thể hiển thị 20 dòng thuộc tính cố định và gần 100 dòng thuộc tính ngẫu nhiên. Mỗi dòng thuộc tính của Thiện Nữ Mobile đều có nhiều tùy chọn riêng biệt như: Tăng tốc độ đánh, cộng tất cả các cấp kỹ năng của nhân vật, tấn công băng, tấn công lửa, tấn công độc… Tùy theo môn phái, lối chơi mà game thủ có thể xây dựng và phát triển các nhân vật theo ý muốn để phát huy sức mạnh tiềm ẩn.

Lớp nhân vật trong Thiện Nữ mobile đa dạng, kho kỹ năng đồ sộ

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 6

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 7

Thay vì chỉ quẩn quanh vài lớp nhân vật nhàm chán, Thiện Nữ Mobile là một trong số ít game mobile đã xuất sắc phá bỏ mọi giới hạn của dòng game MMORPG trên thiết bị di động khi sở hữu 06 môn phái với những kỹ năng độc nhất vô nhị. đặc điểm nổi bật và hướng phát triển. Ở phiên bản hiện tại, mỗi lớp nhân vật sẽ gồm hai giới tính Nam – Nữ, với bộ kỹ năng được chia thành kỹ năng cơ bản, tuyệt kỹ và kỹ năng thiên phú, tha hồ cho người chơi khám phá.

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa miễn phí, không reset data 8

Nhìn chung, nếu game thủ đã sẵn sàng oanh tạc thế giới thần tiên đầy huyền ảo này, trải nghiệm lại những nét kinh điển của dòng game nhập vai xưa thì hãy đăng nhập ngay Thiện Nữ Mobile và bắt đầu hành trình. Cuộc phiêu lưu thú vị cùng các chiến hữu!

Trang chủ https://thiennu.talktv.vn

Xem chi tiết bài viết

Thiện Nữ Mobile chính thức mở cửa tự do, không reset dữ liệu

#Thiện #Nữ #Mobile #chính #thức #mở #cửa #tự #không #reset #dữ #liệu

Đúng 10h sáng ngay (17/7/2017), NPH VNG đã chính thức mở cửa game Thiện Nữ Mobile tiếp đón đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm vào tham gia.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Thiện Nữ Mobile mang tới không gian trải nghiệm đỉnh cao thu hút rất nhiều người tham gia. Không những thế, game được nâng đỡ bởi công nghệ nền tảng 3D hiện đại, chất lượng hình ảnh tiên tiến làm thỏa mãn tất thảy mọi yêu cầu khắt khe về thị giác của người chơi. Và sau đây là những tính năng đặc sắc mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy khi đặt chân vào game:
 Tái hiện hoàn hảo gameplay kinh điển của dòng game nhập vai

Một điểm mà có lẽ bạn sẽ thích Thiện Nữ Mobile chính là game mang tính chất thuần tuý farm đồ, farm vàng, cho phép người chơi giao dịch trực tiếp vật phẩm và Bạc cũng như đấu giá các item quý. Không chỉ vậy, Thiện Nữ Mobile còn sở hữu những tính năng kinh điển khác như Phong Ấn, Linh Thú, PK…
Chiến trường PK siêu đã, “bem” nhau thả phanh

Bên cạnh đó, chiến trường Quan Ninh 20vs20 cùng bang hội liên đấu theo phong cách MOBA 100vs100 chưa từng có trên mobile sẽ đưa người chơi phiêu lưu vào những trận PK khốc liệt nhất từ trước đến nay. Cảnh tượng nhà nhà, người người PK ầm ầm trong server chắc chắn khiến game thủ cảm thấy phấn vô cùng hưng phấn.
Hệ thống nhiệm vụ, phụ bản vừa quen vừa lạ

Đa phần các hoạt động, nhiệm vụ của Thiện Nữ Mobile đều lắt léo, “hack não” chứ không đơn thuần auto qua ải như các game mobile khác. Những phụ bản từng khiến biết bao thế hệ game thủ “quên ăn quên ngủ” như Ngôi Nhà Giữa Hồ, Chiến Trường Quan Ninh, Dạ Yến… rực lửa cũng sẽ xuất hiện trở lại trong Thiện Nữ Mobile với diện mạo hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi và cảm xúc ngày xưa.
Hệ thống trang bị thuộc hàng “khủng”, hơn 100 thuộc tính lựa chọn

Trang bị của Thiện Nữ Mobile có thể hiển thị 20 dòng thuộc tính cố định và gần 100 dòng thuộc tính random. Mỗi dòng thuộc tính Thiện Nữ Mobile có nhiều option đặc trưng như: Tăng tốc độ tấn công, cộng tất cả các cấp kỹ năng nhân vật, băng công, hoả công, độc công… Tuỳ thuộc tính hệ phái, lối chơi mà game thủ có thể xây dựng và phát triển nhân vật theo ý muốn để phát huy được sức mạnh tiềm ẩn.
Class nhân vật trong Thiện Nữ mobile đa dạng, kho kỹ năng đồ sộ

Thay vì quanh đi quẩn lại chỉ vài ba class nhân vật nhàm chán, Thiện Nữ Mobile là một trong số ít game mobile đã xuất sắc phá vỡ mọi giới hạn của dòng game MMORPG trên thiết bị di động khi sở hữu 06 môn phái với những nét đặc trưng và hướng phát triển riêng biệt. Ở phiên bản hiện tại mỗi class sẽ gồm hai giới tính Nam – Nữ, có bộ kỹ năng chia thành kỹ năng cơ bản, tuyệt kỹ và kỹ năng thiên phú, tha hồ cho người chơi thỏa sức khám phá.

Nhìn chung nếu game thủ đã sẵn sàng oanh tạc thế giới liêu trai chí dị đầy mộng ảo này, trải nghiệm lại những tính năng kinh điển của dòng game nhập vai khi xưa thì hãy đăng nhập ngay vào Thiện Nữ Mobile và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú cùng anh em chiến hữu nhé!
Trang chủ https://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button