Giftcode

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update “Game Quốc Chiến vạn người”


Ở phiên bản mới được cập nhật vào ngày 27/09 vừa qua, game thủ Thiên Kiếm Mobile đã có thể trải nghiệm Quốc chiến liên server với quy mô lên tới hàng vạn người và sẵn sàng với hàng loạt Giftcode dành tặng cho các game thủ trải nghiệm.

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Thiên Kiếm Mobile cũng đã tung ra phiên bản cập nhật mà cộng đồng game thủ hết sức ngóng trông. Không chỉ có Tọa Kỵ mới, Khởi Linh mới, bản cập nhật còn mang tới hàng loạt tính năng mới và một số thay đổi vô cùng hấp dẫn, trong đó phải kể tới Quốc Chiến liên server.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cập nhật “đáng giá” trong bản Big Update của Thiên Kiếm Mobile ngay trong bài viết này:

Tọa Kỵ và [Đỉnh cấp] Khởi Linh mới

Không có gì cần phải nói quá nhiều về Tọa Kỵ mới có tên gọi “Cửu Ngũ Chí Tôn” khi chỉ cần “cưỡi” tọa kỵ này thì người chơi sẽ trở nên “mặc định” đẹp trai vì ngoại hình quá lung linh của nó. Khởi Linh mới “Kim Trư Ba Ba” có phẩm chất rất tuyệt vời, mang lại vô số lợi ích cho ai may mắn có cơ hội sở hữu.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  2
Tọa kỵ mới “Cửu Ngũ Chí Tôn” với ngoại hình miễn chê

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  3
Kim Trư Ba Ba

Chế độ chơi mới “Tỏa Yêu Tháp”

Tỏa Yêu Tháp là chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Tỏa Yêu Tháp có 3 tầng, ngoài tầng 1 đánh boss khiêu chiến thực lực bang thì ở tầng 2 và tầng 3, người chơi sẽ đụng độ các bang hội khác tranh đoạt boss. Chế độ chơi này không chỉ mang đến phần thưởng hậu hĩnh ở khía cạnh cá nhân mà còn mang lại vô số lợi ích cho cả bang hội nói chung, tuy nhiên để giành được những phần thưởng này thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  4
Phần thưởng cá nhân Tỏa Yêu Tháp

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  5
Phần thưởng Bang Tỏa Yêu Tháp

Tính năng mới “Bảo Giáp”:

Người chơi Thiên Kiếm Mobile lại có thêm tuyến phát triển nhân vật với tính năng “Bảo Giáp”. Không chỉ có ngoại hình lung linh, Bảo Giáp còn mang lại rất nhiều chiến lực cho người chơi, nếu nâng cấp phù hợp, đây sẽ là một tính năng rất hữu ích để giúp nhân vật trở nên “bá đạo”

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  6

Cuối cùng nhưng là phần “Tiêu điểm” của Big Update: Quốc chiến liên server

Với những người chơi Thiên Kiếm Mobile nói chung, Quốc Chiến luôn là chủ đề được quan tâm cũng như bàn tán nhiều nhất từ trong game cho tới bên ngoài. Với việc mở liên server cho tính năng Quốc Chiến, chắc chắn những trận đánh sẽ trở nên kịch tính và khốc liệt hơn bao giờ hết, hứa hẹn mang đến những giây phút căng thẳng, hấp dẫn gấp bội cho cộng đồng game thủ  Thiên Kiếm Mobile – khẳng định đẳng cấp “Game Quốc chiến vạn người”

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  7

Nhân dịp Big Update, Thiên Kiếm Mobile xin gửi tặng độc giả những giftcode giá trị. Hy vọng rằng những vật phẩm trong giftcode sẽ mang lại may mắn, giúp ích trên con đường hành hiệp của quý độc giả.

Thiên Kiếm Mobile tặng giftcode nhân dịp Big Update Game Quốc Chiến vạn người  8

Hiện tại, đang có rất nhiều sự kiện hấp dẫn bên lề Big Update đang diễn ra trên fanpage của Thiên Kiếm Mobile. Hãy nhanh chân tham gia và rinh thật nhiều quà nhé các bạn!

  • Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button