Tin Tức

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc

Thiên Kiếm Mobile chính là phiên bản mobile của tượng đài game MMORPG 2D – Viễn Chinh Online với tuổi đời hơn 10 năm ở thị trường Trung Quốc.


So với những tượng đài, huyền thoại dòng game nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Chinh Đồ, Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Long Bát Bộ,…được đông đảo game thủ Việt yêu thích thì Viễn Chinh Online nghe có vẻ xa lạ. Nhưng với những game thủ ở thị trường Trung Quốc, sức hấp dẫn của tựa game này là không thể chối từ.

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 0

Chính thức ra mắt vào giữa năm 2009, và sau hơn 10 năm tồn tại trên thị trường đại lục cho đến thời điểm hiện tại trò chơi vẫn sở hữu một số lượng lớn game thủ tâm huyết còn gắn bó trải nghiệm đều đặn mỗi ngày. Với con số 264 server và hàng chục triệu tài khoản đăng kí, Viễn Chinh Online đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể trong xuyên suốt hành trình tồn tại và phát triển của mình.

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 1

Sở hữu đồ họa 2.5D bắt mắt cùng gameplay nhập vai được phân hóa rõ ràng theo các lớp nhân vật phong phú. Đặc biệt là tính năng phi hành không chiến, tổ chức hôn lễ trên không, săn boss đoạt bảo, chiến trường phe phái…đã tạo nên sự khác biệt độc đáo so với những game cùng thể loại. Nói không ngoa, có thể coi Viễn Chinh Online là tượng đài của dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp trên PC ở thị trường Trung Quốc. Thậm chí sức hút của nó có thể sánh ngang với thương hiệu game Chinh Đồ ở Việt Nam!

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 2

Thế nhưng không chỉ dừng ở thành công của phiên bản client trên PC, Viễn Chinh Online đã dành tới 3 năm để tạo ra phiên bản mobile chính hãng nhằm mang đến những trải nghiệm độc nhất cho game thủ trên một nền tảng thân thiện và có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

Theo đó phiên bản Mobile của Viễn Chinh Online sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tên Thiên Kiếm Mobile sẽ là một sản phẩm quy tụ hàng loạt tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai PC và được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm mượt mà cho người dùng mobile.

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 3

Điều này cũng tương tự như các IP Game PC được chuyển sang Mobile khi về Việt Nam như VLTK Mobile, Kiếm Thế, Chinh Đồ, Tru Tiên, Thục Sơn,…v…v…Qua đó có thể khẳng định được chất chơi game nhập vai truyền thống trên PC ngày nào nay sẽ được Thiên Kiếm Mobile phỏng dựng trên nền tảng di động một cách hoàn hảo, tỏ ra phù hợp với số đông người dùng Việt Nam.

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 4

Thực sự không hề thua kém phiên bản client trên PC cách đây một thập kỷ về chất gameplay, Thiên Kiếm Mobile còn hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại thông qua nền đồ họa 3D hoàn mỹ nữa.

Với 6 lớp nhân vật sở hữu những vẻ ngoài được ưa chuộng, mang nhiều nét giống với các MMORPG di động nổi trội nhất ở thị trường Việt Nam. Mặt khác trò chơi còn lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa đất đối đất, không đối không vô cùng hoành tráng. Điều mà phần ít game thủ Việt chỉ thấy ở những tựa game bom tấn PC như Thế Giới Hoàn Mỹ Online, AION, Thiên Dụ,…v….v….

Thiên Kiếm Mobile là game chuyển thể từ PC đã tồn tại 10 năm ở thị trường Trung Quốc 5

Không chỉ có đầy đủ mọi tính năng phát triển nhân vật mà game còn kết hợp với cơ chế chiến đấu hành động thời thượng trên nền tảng mobile. Thậm chí Thiên Kiếm Funtap còn cung cấp chuỗi hệ thống chiến trường dày đặc, cho phép người chơi thể hiện bản lĩnh PK dưới nhiều hình thức khác nhau. Cùng với đó là chuỗi hoạt động săn Boss tạo cơ hội cho bạn cày cuốc trang bị và thậm chí cả kim nguyên bảo.

Có thể nói Thiên Kiếm Mobile có đủ tất cả những gì đặc sắc nhất, cô đọng toàn bộ những tinh túy của thương hiệu Viễn Chinh Online trên PC hứa hẹn sẽ làm “chao đảo” cộng đồng game nhập vai trong thời gian tới.

Trang chủ https://thienkiem.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button