Game Online

Thiên Dụ ấn định ngày chính thức mở cửa bản tiếng Anh

Tựa game kiếm hiệp trực tuyến Thiên Dụ (Revelation) cũng đã ấn định thời gian mở cửa phiên bản tiếng Anh là vào ngày 25/10.

Vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game online kiếm được một nửa Thiên Du (Sự khải thị) cũng đã ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh là vào ngày 25 tháng 10. Như vậy game thủ Việt chỉ còn chờ hơn 10 ngày nữa là có thể chạm tay vào siêu phẩm này!

Tuy nhiên, game thủ muốn chơi sẽ phải mua gói người sáng lập với các mức giá như Explorer Pack – 20 USD, Founder Pack – 60 USD và Deluxe Pack – 90 USD. Game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ tiếng Anh: https://ro.my.com/en/about.

Bom tấn Thiên Dụ sẽ bùng nổ vào ngày 25/10 này, game thủ Việt chỉ còn cách chờ đợi vài ngày nữa thôi

Ngay từ khi mới ra mắt, Thiên Dụ đã gây ấn tượng bởi chất lượng lối chơi cũng như đồ họa thuộc hàng đầu và cùng với đó là những điểm đặc sắc trong cách chiến đấu như combo đòn tay, bay nhảy … được kết hợp. kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác kết hợp thêm nhiều nét đặc sắc của dòng game kiếm hiệp.

Ngoài những điểm đặc sắc, lối chơi của game cũng đậm chất hành động, cho phép game thủ đánh theo kiểu không mục tiêu để nâng cao tính hấp dẫn, hầu hết các kỹ năng đều là di chuyển và tấn công. , điều khiển nhân vật né đòn, đỡ đòn của đối thủ.

Bom tấn Thiên Dụ sẽ bùng nổ vào ngày 25/10 này, game thủ Việt chỉ còn cách chờ đợi vài ngày nữa thôi

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua nền đồ họa đẹp mắt của Thiên Dụ với thế giới hùng vĩ, môi trường kiến ​​trúc rất chi tiết, hỗ trợ nhiều hiệu ứng nâng cao như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, nhìn xa …, nhân vật cũng có những chuyển động linh hoạt , nói chung là để lại ấn tượng tốt cho người trải nghiệm.

Nguồn: thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Thiên Dụ ấn định ngày chính thức mở cửa bản tiếng Anh

#Thiên #Dụ #ấn #định #ngày #chính #thức #mở #cửa #bản #tiếng #Anh

Game online kiếm hiệp Thiên Dụ (Revelation) cũng đã ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm bản tiếng Anh là ngày 25/10 tới đây.

Như vậy là sau thời gian chờ đợi khá lâu thì cuối cùng game online kiếm hiệp Thiên Dụ (Revelation) cũng đã ấn định thời gian mở cửa thử nghiệm bản tiếng Anh là ngày 25/10 tới đây. Như vậy game thủ Việt chỉ còn phải chờ hơn 10 ngày nữa để có thể chạm tay vào siêu phẩm này!
Tuy vậy, game thủ muốn chơi sẽ phải mua founder pack với các mức giá là Explorer Pack – $20, Founder Pack – $60, and Deluxe Pack – $90. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ tiếng Anh: https://ro.my.com/en/about.

Kể từ khi được giới thiệu thì Thiên Dụ gây ấn tượng mạnh bởi chất lượng gameplay cũng như đồ hoạ thuộc hạng đỉnh và cùng với đó là các tính năng đặc biệt trong cách đánh đấm như combo đã tay, bay lượn… được kết hợp từ nhiều sản phẩm nổi tiếng khác có kết hợp thêm những điểm đặc trưng riêng biệt của dòng game kiếm hiệp.
Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương.

Tất nhiên chúng ta không thể bỏ qua nền tảng đồ họa tuyệt đẹp của Thiên Dụ với một thế giới hùng vĩ, môi trường kiến trúc được xây dựng rất chi tiết, có hỗ trợ nhiều hiệu ứng cao cấp như đổ bóng thời gian thực, khử răng cưa, tầm nhìn xa…, nhân vật cũng có cử động linh hoạt, nhìn chung để lại ấn tượng tốt đối với người trải nghiệm.
Nguồn: thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button