Tin Tức

Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?!

Nếu đã là fan của dòng game chiến thuật chủ đề Tam quốc lâu năm hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm Chân Tam Quốc Mobile đâu!


Được biết game mobile Chân Tam Quốc phiên bản 1 được phát hành lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào năm 2014. Sau đó đến năm 2017 phiên bản nâng cấp mới hoàn toàn của tựa game này tiếp tục được gửi đến tay người chơi và góp phần không nhỏ để duy trì tuổi thọ cho tựa game chiến thuật mang danh “Tượng đài bất tử” này!

Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?! 0

Thừa thắng xông lên, trò chơi nhanh chóng vượt biên tiến đánh ra những thị trường game lớn khác như Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây đều là những thị trường game di động lớn song không kém phần khó chịu khi phần lớn người dùng đều là những game thủ thông minh và biết kén chọn.

Dù vậy mặc cho sự cạnh tranh khốc liệt đến từ đâu đi chăng nữa thì cho đến thời điểm hiện tại, năm 2019, Chân Tam Quốc Mobile vẫn tồn tại và tiếp tục phát triển tiếp ở nhiều thị trường khác trong đó có Việt Nam.

Dù bản chất là game chiến thuật kiểu điều binh khiển tướng hóc búa và trao toàn quyền làm chủ cuộc chơi vào tay game thủ song ở Chân Tam Quốc bạn vẫn thấy đâu đó phảng phất chất chơi của dòng game nhập vai.

Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?! 1

Cụ thể ngay ở giai đoạn đầu trải nghiệm game đã cho phép người chơi chọn lựa nhân vật đại diện. Tuy nhiên lớp nhân vật lựa chọn ban đầu không trực tiếp tham gia chiến đấu, còn những nhân vật có thể chiến đấu sẽ được người chơi chiêu mộ thêm trong quá trình chơi game.

Có thể bạn muốn đọc: Chân Tam Quốc Mobile chính là game điều binh khiển tướng, đấu trí căng não bậc nhất

Sở hữu đồ họa 3D bắt mắt, hiệu ứng kỹ năng phong phú, game mobile Chân Tam Quốc dễ dàng thu hút người chơi ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Đặc biệt khả năng hoạt họa, thiết kế hình ảnh nhân vật trong game là rất tốt. Mọi thứ vừa tái hiện được chân thực hình ảnh dũng tướng thời Tam Quốc vừa thần thánh hóa họ lên nhằm phát triển cốt truyện.

Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?! 2

Ra mắt khá sớm, cũng như mang danh trường tồn nên không ngoa khi nói rằng Chân Tam Quốc là cảm hứng của rất nhiều tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng hiện hành.

Thì ra trước khi về Việt Nam game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile đã có tuổi đời già như vậy?! 3

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cách chơi mà Chân Tam Quốc Funtap đem lại cũng không quá xa lạ với đại đa số game thủ Việt. Song người chơi vẫn phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, từ dễ đến khó để có thể nắm bắt hết những tinh hoa chiến thuật mà tựa game này mang lại!

Được biết trò chơi sẽ được NPH Funtap cho ra mắt thị trường game Việt ngay trong tháng 5/2019 này.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/
Trang chủ https://chantamquoc.vn

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button