Game Online

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11

Thị trường game Việt Nam tháng 11/2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với loạt game online mới hấp dẫn cập bến.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D


Kiếm Vũ Giang Hồ 3D là game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC do VNG đặt hàng riêng, mang đến những trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa.

Game tập trung nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,… giúp người chơi sống lại cảm giác đồ sát tự do, tranh bãi luyện cấp hay chế đồ và giao dịch tự do thoả thích.

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Chơi ngay
– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game PC

8.8trang chủ

Tiên Vực Gamota


Tiên Vực Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp tái hiện một thế giới tu tiên hoàn mỹ. Không đi theo cách phân chia môn phái như các sản phẩm cùng thể loại mà cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ, sau đó toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái tiên thuật cũng như thế lực của riêng mình.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 1

Game hội tụ đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game nhập vai như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…Ngoài ra game còn có chức năng kết hôn, hệ thống phụ bản phong phú, các đấu trường PVP đủ hình thức và quy mô.

Liên Quân Thủ Thành


Liên Quân Thủ Thành là game chiến thuật mang phong cách tower defense khá đơn giản và dễ tiếp cận. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình trấn thủ để tạo nên những chướng ngại vật ngăn cản bước tiến quân của đoàn quỷ, bảo vệ nhà chính ở cuối đường.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 2

Ngoài gameplay thủ thành cực kì bánh cuốn ra thì Liên Quân Thủ Thành còn có các tính năng PvP theo mô tuýp game đấu thẻ tướng như Bang chiến, đấu Xếp hạng, Anh hùng chiến, chiếm Tài nguyên…Cho tới hoạt động PvE dàn trải đầy thử thách với Leo tháp, phụ bản Tinh anh, Viễn chinh,…

Liên Quân Thủ Thành

Liên Quân Thủ Thành

Tải game về máy

– Thể loại: Thủ thành
– Nền tảng: Game Mobile

9.6trang chủ

Học Viện Bảo Bối


Học Viện Bảo Bối đã chọn hướng đi dị biệt so với các game Pokemon trên thị trường khi lấy Trading Card Game làm gameplay chính. Đây là một thể thức thi đấu đối kháng trực tiếp bằng bài ma thuật được biết đến qua những seri game như Yugi Oh!, Magic: The Gathering,…

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 3

Khi bắt đầu game bạn sẽ được hệ thống cho một bộ bài Pokemon cơ bản dựa theo tuyến nhân vật bạn đã chọn ban đầu. Qua thời gian trải nghiệm, thi đấu bạn có thể dùng tiền trong game để mua thêm các lá bài và từng bước xây dựng cho mình một bộ bài với chiến thuật riêng biệt.

Bạn có thể đấu với máy, với người chơi khác ngẫu nhiên hoặc tham gia các thử thách, hoạt động, vòng đấu tranh hạng được hệ thống tổ chức định kỳ theo từng quý.

Học Viện Bảo Bối

Học Viện Bảo Bối

Chơi ngay
– Thể loại: Đấu bài
– Nền tảng: Game Mobile

8.1trang chủ

Thiên Sứ Mobile


Thiên Sứ Mobile lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật quen thuộc gồm Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh và Kiếm Thánh.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 4

Game có chế độ auto và ủy thác rời máy thông minh giúp người chơi thoát khởi cơn ác mộng thọt cấp của dòng game cày cuốc. Từ đó có nhiều thời gian thỏa sức tham gia hàng loạt hoạt động hấp dẫn trong game hay đơn giản là đi PK săn boss, nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Thiên Sứ Mobile

Thiên Sứ Mobile

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

8trang chủ

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile


Ngọc Kiếm Truyền Kỳ Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D có cốt truyện mô phỏng theo truyện Mãng Hoang Kỷ nổi tiếng. Game không quá phụ thuộc vào cấp độ, đó chỉ đơn giản là điểm mở những tính năng, hoạt động mới trong game là chính.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 5

Thực tế sức mạnh của mỗi nhân vật trong game bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như Trang bị, Võ học, Tinh hồn, Luyện thần, Pet, Thần khí, Pháp bảo, Phi phong, Lá chắn,… Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ cung cấp 5 môn phái gồm Cửu Lê mệnh Hỏa, Thanh Vân mệnh Kim, Thiên Âm mệnh Thủy, Khiên Cơ mệnh Mộc, Hợp Hoan mệnh Thổ.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

9trang chủ

Tam Quốc 94


Tam Quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều binh khiển tướng được đổi mới khi dung hợp cả yếu tố ARPG vào trận chiến. Trong game người chơi sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc Chiến để công thành chiếm đất, mở mang bờ cõi.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 6

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, sở hữu đồ hoạ bắt mắt giúp mô tả trận chiến đầy bi tráng, game mobile Tam Quốc 94 còn tạo được ấn tượng về yếu tố phát triển công trình, tập trung vào các hoạt động Công thành – Chinh chiến – Trảm tướng quy mô liên server vô cùng hoành tráng.

Tam Quốc 94

Tam Quốc 94

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

6.8trang chủ

Tần Mỹ Nhân Gamota


Tần Mỹ Nhân Gamota thuộc thể loại MMORPG 3D đánh theo lượt dạng tổ đội chiến được phát triển dựa trên bộ phim truyền hình dài tập Thắng Thiên Hạ. Qua đó ngoài nhân vật chính khởi tạo ban đầu ra thì trong xuyên suốt quá trình chơi bạn có thể chiêu mộ thêm các dàn nhân vật phụ trợ khác để ra trận cùng mình.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 7

Điểm ấn tượng nhất của tựa game này nằm ở khía cạnh hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu vô cùng hoàn hảo. Mặc dù mang bối cảnh cổ trang thời điểm có sự xuất hiện của những Hoàng cung, Phi tần, Mỹ nữ, Hiệp khách…song tạo hình nhân vật, chiêu thức cho tới trang bị lại hiện đại, bắt mắt.

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tải game về máy

– Thể loại: Đánh theo lượt
– Nền tảng: Game Mobile

8.1trang chủ

Hải Tặc Làng Lá Mobile


Hải Tặc Làng Lá Mobile hội tụ dàn nhân vật ở cả hai bộ truyện tranh ăn khách nhất là Naruto và One Piece, được đầu tư kĩ lưỡng ở phần đồ hoạ. Không chỉ mô phỏng gương mặt của các nhân vật gốc, hệ thống kĩ năng cũng được tái hiện một cách hoàn hảo.

Thêm 9 game online mới toanh cập bến Việt Nam trong tháng 11 8

Game mobile Hải Tặc Làng Lá đi theo hướng game thẻ tướng, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe Ninja, Hải Tặc và Tân Thế Giới để bước vào hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là vượt qua các ải thử thách, thu thập đội hình tướng, nhận những nguyên vật liệu, trang bị để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật và mở khoá nhiều tính năng, hoạt động khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/Haitaclanglavn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button