Game Online

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019

Thị trường game Việt giai đoạn cuối năm 2019 chưa hề giảm nhiệt khi liên tục là thông tin về những tựa game online mới sắp cập bến.

Tiên Duyên Kiếm Mobile – Gamota


Tiên Duyên Kiếm Mobile đi theo phong cách cày cuốc tăng lực chiến thông thường. Nơi người chơi sẽ được gặp lại hàng tá những tính năng, hoạt động quen thuộc của dòng MMORPG.

Tiên Duyên Kiếm mới chỉ có 3 lớp nhân vật là Dịch Kiếm, Liệt Thiên và Hoa Vũ nhưng lại sở hữu nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 0

Đặc biệt game hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật thông qua hệ thống Hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên.

Tiên Duyên Kiếm

Tiên Duyên Kiếm

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

9.6trang chủ

Idol Tam Quốc – Funtap

Idol Tam Quốc sở hữu đồ họa 2D đơn giản được thiết kế với lối chơi đấu tướng rảnh tay kiểu màn hình dọc với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái, tạo ra được nhiều tiếng cười.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 1

Về gameplay, Idol Tam Quốc Mobile không có nhiều đột phá so với những tựa game cùng thể loại. Bù lại game ghi điểm nhờ lối chơi đấu tướng rảnh tay đi kèm nhiều hoạt động mini game, đấu trường liên server thú vị để người chơi so tài cao thấp.

Idol Tam Quốc

Idol Tam Quốc

Tải game về máy

– Thể loại: Đấu tướng
– Nền tảng: Game Mobile

6.5trang chủ

Vương Triều Tranh Bá Mobile


Vương Triều Tranh Bá thuộc thể loại game chiến thuật điều binh khiển tướng thời gian thực. Bạn sẽ tiến hành thu thập binh hùng tướng mạnh làm thành đội hình chiến đấu trước các đối thủ thù địch khác đến từ các phe như Ngụy – Thục – Ngô trong những trận đấu liên server máu lửa.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 2

Gameplay của Vương Triều Tranh Bá Mobile đẩy người chơi đến cao điểm của sự toan tính. Bạn không chỉ phải xây dựng quân đội mà còn phải lo việc đánh thành, chiếm đất, kiến tạo hệ thống phòng ngự…Thêm vào đó lối chơi của game luôn thúc đẩy người chơi đến cao điểm của những pha cân não trong việc bày binh bố trận.

Vương Triều Tranh Bá

Vương Triều Tranh Bá

Tải game về máy

– Thể loại: Chiến thuật
– Nền tảng: Game mobile

8.4trang chủ

AU Mix – VTC Game

https://www.youtube.com/watch?v=WavtFpBBwxE

Au Mix là một tựa game vũ đạo âm nhạc và thời trang đồ hoạ 3D đậm chất manga, sắc nét đến từng chi tiết. Đặc biệt ngoài các tính năng bắt buộc phải có của một tựa game nhảy nhót trực tuyến thì sản phẩm này còn cho phép người chơi chơi tự do tạo ra những set đồ riêng cho nhân vật và kết nối tìm bạn bốn phương thông qua hệ thống mạng xã hội được tích hợp ngay trong game cực tiện lợi.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 3

AU Mix không chỉ là tựa game thiên về Thời trang, Âm nhạc với nhiều tuyến nhiệm vụ cốt truyện, thử thách PvE dày đặc cho người chơi thỏa sức săn đồ và tìm kiếm nguyên liệu mỗi ngày mà còn đem đến một thế giới Giải trí thu nhỏ với đầy đủ các tính năng mini game, hoạt động xả stress mới lạ.

AU Mix

AU Mix

Tải game về máy

– Thể loại: Vũ đạo
– Nền tảng: Game mobile

9.8trang chủ

Cuồng Thần Mobile – 100 Độ


Cuồng Thần Mobile là sự giao thoa giữa tiên hiệp và kiếm hiệp nhưng vẫn giữ được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của game nhập vai kiếm hiệp tình duyên. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.

Game gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành bao gồm Cuồng Đao mệnh Hoả, Kiếm Thánh mệnh Kim, Linh Chúc mệnh Thuỷ, Thần Tiễn mệnh Thổ và Ảnh Nguyệt mệnh Mộc.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 4

Người chơi sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc từ train quái, đốt lửa trại, giao thương tự do, cho đến tỉ võ, train liên server, bang chiến, công thành chiến,…

Nhất Kiếm Đoạn Tình Mobile

Nhất Kiếm Đoạn Tình thuộc thể loại nhập vai giả tưởng dựa trên câu chuyện Tây Du Ký ngoại truyện. Lúc này đoàn thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã tìm cách mang được kinh phật về để phổ độ chúng sinh và được phong chức thành thần. Tuy vậy một thế lực đen tối khác lại nổi dậy tìm cách lật đổ Thiên cung và nhăm nhe cướp đoạn chân kinh để trở nên vô ngã vô biên.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 5

Game sở hữu những tính năng hoạt động đậm chất tiên hiệp bắt kíp xu thế mới. Từ chuyển sinh, chuyến phái tự do tới hơn 100 tính năng liên server và boss liên server, bang chiến, tranh bá lãnh địa.

Đặc biệt, với hệ thống thời trang phong phú không chỉ cho nhân vật mà cả pet, thú cưỡi,..cũng có, Kèm theo các tính năng cộng đồng dễ cuốn người chơi như kết hôn, sinh con, kết nghĩa kim lan chắc chắn sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn.

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Nhất Kiếm Đoạn Tình

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9trang chủ

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 thuộc thể loại nhập vai chơi đa nền tảng. Gameplay của trò chơi đáp ứng được nhu cầu nhập vai đặc trưng của dòng MMORPG cũng như xu hướng Thẻ tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy của dòng mobile game hiện hành.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 6

Với đồ họa 2D đơn giản, điểm sáng của Tam Quốc Truyền Kỳ H5 nằm ở việc các hiệu ứng chiến đấu được lột tả rất đẹp mắt và một bối cảnh Tam Quốc khói lửa được tái hiện rất chi tiết, tạo hình nhân vật thân thiện.

Ngoài việc phân chia người chơi vào 1 trong 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, game thủ sẽ còn được tham gia vào nhiều hoạt động PK thế lực như Quốc Chiến, Bang Hội Chiến, săn boss…và nhiều hoạt động PvE, PvP thú vị khác được dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tam Quốc Truyền Kỳ H5

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game H5

9trang chủ

Kiếm Đế 3D – Gamota


Kiếm Đế 3D lấy bối cảnh khói lửa thời Đại Tần khi Giang sơn bị chia cắt thành nhiều thế lực nhỏ lẻ khác nha. Bằng việc lựa chọn một trong 4 nhân vật, người chơi bắt đầu hành trình thống nhất Giang sơn của mình.

Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các loại vũ khí, bộ kỹ năng chiến đấu khác nhau như Kiếm, Đoản đao, Trượng và Cung. Qua đó tùy theo sở thích cũng như phong cách chiến đấu mà bạn có thể chọn cho mình nhân vật phù hợp.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 7

Người chơi cũng phải quyết định gia nhập vào 1 trong 3 thế lực mạnh nhất thời đó và luôn không ngừng rèn luyện bản thân để tham gia vào những trận chiến Long tranh Hổ đấu, tranh giành ngôi vị Đế vương.

Kiếm Đế 3D

Kiếm Đế 3D

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game Mobile

8.8trang chủ

Kiếm Tiên 3D – YGame


Lấy cảm hứng từ trận chiến Tam Giới Phân Tranh diễn ra long trời lở đất của 3 tộc Nhân – Tiên – Quỷ mà Kiếm Tiên 3D Mobile đã tái hiện lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn thông qua nền đồ họa 3D được chăm chút kĩ lưỡng.

Thêm 9 game mới cập bến Việt Nam giai đoạn cuối năm 2019 8

Về lối chơi, game mobile Kiếm Tiên 3D có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Trò chơi còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt, cho bạn thoả sức đồ sát kiểu đại khai sát giới, thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người.

Kiếm Tiên 3D

Kiếm Tiên 3D

Tải game về máy

– Thể loại: Nhập vai
– Nền tảng: Game mobile

9.1trang chủ

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button