Game Online

The Unholy Society – Game phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn về nghề trừ tà

The Unholy Society chỉ vừa ra mắt nhưng đã lập tức thu hút cộng đồng game thủ mobile với đồ họa ấn tượng và lối chơi trừ tà giải đố thú vị.


Được phát triển bởi Cat-astrophe Games, The Unholy Society là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn chỉ vừa ra mắt cộng đồng game thủ mobile vào ngày 16/9/2021. Với đồ họa ấn tượng và cách dẫn truyện sâu sắc, game dễ dàng dẫn dắt game thủ vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thú vị để trục xuất những tà linh độc ác muốn chiếm hữu linh hồn loài người.

The Unholy Society - Game phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn về nghề trừ tà 0

Cốt truyện của game kể về Bonaventura Horowitz, người đàn ông được giáo hoàng tin tưởng với những khả năng thần kỳ và cũng là bậc thầy về việc xử lý những hiện tượng siêu nhiên. Tuy nhiên tỷ lệ thuận với tài năng thì anh chàng cũng “lắm tài nhiều tật” như Constantine của DC và thường xuyên bị nhận xét là kẻ nát rượu, hút thuốc và thô lỗ.

The Unholy Society - Game phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn về nghề trừ tà 1

Lối chơi của game bám sát việc điều tra những hiện tượng siêu nhiên, qua đó game thủ phải thu thập manh mối giải những câu đố hóc búa để hiểu được lý do tại sao một sự vật, sự việc bị ám rồi sau đó mới có thể đưa ra phương án xử lý thỏa đáng nhất.

The Unholy Society - Game phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn về nghề trừ tà 2

Ban đầu game được phát hành vào năm ngoái trên nền tảng PC và Nintendo Switch và đã nhanh chóng gây tiếng vang cũng như vô số đánh giá tích cực. Cùng với việc ra mắt phiên bản mobile, game thủ sẽ càng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm tựa game trừ tà thú vị này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Android và phiên bản iOS vẫn phải chờ thêm một thời gian.

The Unholy Society - Game phiêu lưu mạo hiểm vui nhộn về nghề trừ tà 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The Unholy Society trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button