Hướng Dẫn

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có ở Loạn Chiến Mobile

Nếu các cầu thủ được coi là ngôi sao chính trong các trận đấu thì các huấn luyện viên chính là người thầy thầm lặng đứng sau ánh hào quang của đội bóng. Với Chaos Mobile – Tựa game eSports đầu tiên có Huấn luyện viên tham gia giao tiếp và theo dõi hành động của người chơi trong quá trình thi đấu, nơi các “đội trưởng” khẳng định vai trò và tiếng nói của mình.

Không khác nhiều so với các môn thể thao truyền thống, Huấn luyện viên trong eSports là người chịu trách nhiệm dẫn dắt một câu lạc bộ.

Đối với một đội eSports, họ phải có trong danh sách đăng ký tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Thông thường, huấn luyện viên là người đứng sau hậu trường, phụ trách phân tích đối thủ và lên chiến lược sau đó hướng dẫn các học trò thi đấu.

Điều này đòi hỏi các “thuyền trưởng” phải sở hữu kiến ​​thức chuyên sâu và khả năng quan sát, giao tiếp thấu đáo.

Họ sẽ không trực tiếp tạo ra những pha xử lý xuất thần, không trực tiếp mang về chiến thắng cho đội mà sẽ là người phải chịu trách nhiệm mỗi khi đội mình nhận thất bại.

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có ở Loạn Chiến Mobile 0

Phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, việc xuất hiện của Huấn luyện viên trong môi trường eSports dường như không được coi trọng.

Trong các trận đấu, các cầu thủ mới được coi là “trụ cột” của đội và vai trò của Huấn luyện viên thực tế còn mờ nhạt.

Tuy nhiên, đối với War of War Mobile – Tựa game eSports vừa được nhà phát hành Funzy cho ra mắt, các thầy cô sẽ được tham gia tranh tài thông qua quyền hỗ trợ đặc biệt.

Thể thức thi đấu này chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam.

Huấn luyện viên trở thành mấu chốt của trò chơi, kịch tính đẩy lên cao trào

Đối với hầu hết các bộ môn Thể thao điện tử, Huấn luyện viên luôn là người thầm lặng đóng góp vào thành công của cả đội.

Thực tế, người ta vẫn thường nói về những thương vụ chuyển nhượng đình đám về việc mang về đội bóng những cầu thủ với mức chuyển nhượng khủng chưa từng có.

Có vẻ như không có nhiều Huấn luyện viên thực sự được nhắc đến hoặc vinh danh.

Mặt khác, đã có nhiều trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn thấp do các cầu thủ gặp vấn đề về tâm lý hoặc bế tắc trong việc triển khai thế trận muộn.

Là một đội đã nhiều năm sống và làm việc trong môi trường thể thao điện tử, BTC hiểu rõ những vấn đề này.

Vì vậy, sau khi cân nhắc và xem xét ở nhiều khía cạnh, BTC đã quyết định hệ thống giải pháp của War of War MobileHuấn luyện viên sẽ được phép giao tiếp và theo dõi hoạt động của từng Vận động viên.

Do đó, Huấn luyện viên sẽ có tác động thực sự đến trận đấu, không chỉ dừng lại ở câu chuyện cấm chỉ đạo trước trận đấu.

Với 3 phút giao lưu giữa trận, huấn luyện viên sẽ là người điều tiết lại trận đấu, điều chỉnh chiến thuật phù hợp cũng như trấn an tinh thần cho các vận động viên gặp khó khăn trong thi đấu – điều mà không ít vận động viên gặp phải.

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có ở Loạn Chiến Mobile 1

Đại diện Funzy phát biểu về thể thức thi đấu của Loạn Chiến Mobile

Việc theo dõi trực tiếp động tác tay và màn thi đấu của từng vận động viên sẽ giúp huấn luyện viên đánh giá chính xác nhất những vấn đề mà đội mình đang gặp phải.

Ví dụ như: khả năng bao quát bản đồ, xử lý kỹ năng cá nhân, các lỗi gặp phải trong quá trình thi đấu… để khắc phục và điều chỉnh phù hợp.

Tuy nhiên, huấn luyện viên sẽ chỉ có thể giao tiếp tại một thời điểm cụ thể trong toàn bộ thời gian của trận đấu.

Sự chỉ đạo liên tục của huấn luyện viên đôi khi có thể có tác động tiêu cực. Vì vậy, BTC sẽ chỉ cho HLV giao lưu với đội từ phút thứ 10 đến 13h00.

Với thời lượng trung bình của mỗi trận đấu LCM dao động từ 15 – 20 phút, thời lượng giao tiếp này sẽ vô cùng cần thiết và phù hợp với các HLV.

Nhà phát hành Funzy cho rằng nếu sự điều chỉnh này hiệu quả và mang lại những tín hiệu tích cực, vai trò và vị thế của huấn luyện viên sẽ được nâng cao.

Đơn vị này hy vọng đây là bước khởi đầu để có những thương vụ chuyển nhượng HLV đình đám nhất lịch sử eSports Việt Nam.

Khẳng định vị thế của Huấn luyện viên

Chế độ thi đấu của Loạn Thế Mobile đòi hỏi các Huấn luyện viên phải luôn có tinh thần của một người chơi, không ngừng cải tiến chiến thuật và lối chơi phù hợp để có phương án sẵn sàng.

Ngoài việc là người có kiến ​​thức chuyên môn, điều quan trọng của một “thuyền trưởng” là điều tiết cầu thủ để mọi thành viên trong đội được tôn trọng, lắng nghe và tiếp nhận, tạo nên một tập thể gắn kết. kết luận.

Trong quá trình thi đấu, HLV sẽ là người quan sát để “đánh thức” điểm mạnh của các cầu thủ thay vì áp đặt lối chơi cho họ.

Ở đó, sự kết hợp ăn ý giữa thầy và trò sẽ tạo nên sức mạnh tập thể phù hợp với quan niệm cạnh tranh thực sự.

Hơn nữa, việc HLV tham gia các trận đấu nhờ quyền đặc cách cho thấy sự tôn trọng và tin tưởng của các cầu thủ dành cho ông thầy của mình.

Tạo môi trường lành mạnh cho các cầu thủ trẻ thi đấu

Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, nhà phát hành Funzy cũng như Loạn Chiến Mobile luôn mong muốn mang lại trải nghiệm chơi tốt nhất cho các đội, thể thức thi đấu trên là một ví dụ.

Đối với các cầu thủ trẻ, hầu hết đều không có môi trường đào tạo chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Sự hung hãn, liều lĩnh để thỏa mãn cái tôi trong thi đấu là điều thường thấy trong cộng đồng game thủ.

Điều này dễ dẫn đến việc Huấn luyện viên mất quyền và tiếng nói của mình.

Việc để các “đội trưởng” trực tiếp tham gia thi đấu góp phần thay đổi nhận thức, tạo môi trường lành mạnh cho các cầu thủ trẻ, gắn kết mọi người với nhau, rèn luyện trí tuệ cũng như nâng cao tinh thần. thần đồng đội.

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có trong Loạn Chiến Mobile 2

Đại diện nhà phát hành Funzy tại buổi họp báo ra mắt game Loạn Chiến Mobile

Thể thức thi đấu trên có thể được xem là một quyết định độc đáo và táo bạo từ đội Funzy.

Đúng như ý đồ của nhà phát hành, sự mới mẻ này chắc chắn đã khiến Loạn Chiến Mobile trở nên khác biệt và hấp dẫn hơn so với những người tiền nhiệm từng “làm mưa làm gió” tại thị trường eSports Việt Nam. cũng như khu vực.

Tựa game MOBA Loạn Đấu Mobile sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android.

Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh xe nhân phẩm.

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial

Xem chi tiết bài viết

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có ở Loạn Chiến Mobile

#Thể #thức #thi #đấu #có #chưa #từng #có #trong #lịch #sử #eSports #Việt #Nam #chỉ #có #ở #Loạn #Chiến #Mobile

Lịch game

29-07

27-07

27-07

21-07

20-07

19-07

18-07

18-07

17-07

Thể thức thi đấu có 1-0-2 chưa từng có trong lịch sử eSports Việt Nam chỉ có ở Loạn Chiến Mobile

Team Huyenthoainaruto – 21/07/2022 – Tin game mobile mới

Loạn Chiến Mobile Funzy

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Nếu như các tuyển thủ được xem là ngôi sao chính trong các trận đấu thì huấn luyện viên lại là những người thầy thầm lặng đứng sau vinh quang của đội tuyển. Với Loạn Chiến Mobile – Tựa game eSports đầu tiên có Huấn luyện viên tham gia giao tiếp và theo dõi thao tác của tuyển thủ trong lúc thi đấu, nơi các vị “thuyền trưởng” khẳng định vai trò và tiếng nói.
Tin hot
Thêm 6 game mobile mới toanh đã có ngày ra mắt tại làng game Việt trong tháng 7 này

Tin hot
Điểm mặt 9 tựa game mobile mới toanh vừa ra mắt giới game thủ Việt trong tháng 7 này!

Tin hot
Thêm 7 game mobile mới nữa rục rịch đến tay game thủ Việt trong tháng 7 này

Không khác nhiều các môn thể thao truyền thống, Huấn luyện viên trong eSports là người chịu trách nhiệm dẫn dắt một câu lạc bộ.
Đối với một đội tuyển eSports, họ là vị trí phải có trong danh sách đăng ký tham dự các giải đấu chuyên nghiệp.
Thông thường, huấn luyện viên là những người đứng sau cánh gà, đảm nhiệm việc phân tích các đối thủ và lên chiến lược sau đó hướng dẫn học trò thi đấu.
Điều này đòi hỏi các “thuyền trưởng” phải sở hữu kiến thức chuyên sâu cùng khả năng quan sát, truyền đạt thấu đáo.
Họ sẽ không trực tiếp tạo nên những pha xử lý xuất thần, không trực tiếp mang đến thắng lợi cho team nhưng sẽ là người phải nhận trách nhiệm mỗi khi đội của mình nhận thất bại.

Phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện của Huấn luyện viên trong môi trường eSports dường như chưa được coi trọng.
Ở các trận đấu, các tuyển thủ mới được xem là “xương sống” của đội còn vai trò của Huấn luyện viên thực tế vẫn còn mờ nhạt.
Tuy nhiên, đối với Loạn Chiến Mobile – tựa game eSports vừa ra mắt bởi nhà phát hành Funzy, những người thầy sẽ được góp mặt vào các cuộc tranh tài thông qua một quyền trợ giúp đặc biệt.
Thể thức thi đấu này chưa từng có từ trước đến nay trong lịch sử eSports Việt Nam.
Huấn luyện viên trở thành điểm mấu chốt của trận đấu, kịch tính đẩy lên cao trào
Đối với hầu hết các bộ môn thể thao điện tử, Huấn luyện viên luôn là người đóng góp thầm lặng vào sự thành công của đội tuyển.
Trên thực tế, người ta thường nhắc đến các thương vụ chuyển nhượng đình đám về việc lấy về được tuyển thủ về team với mức chuyển nhượng hấp dẫn chưa từng có.
Dường như không nhiều Huấn luyện viên được nhắc đến hay được vinh danh thật sự.
Mặt khác, đã có nhiều trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn không cao do tuyển thủ gặp vấn đề về tâm lí hoặc bế tắc trong việc triển khai thế trận về cuối.
 
Là đội ngũ đã có nhiều năm sinh hoạt và làm việc trong môi trường thể thao điện tử, BTC thấu hiểu được những vấn đề này.
Do đó, sau khi cân nhắc và xem xét ở nhiều khía cạnh, BTC quyết định ở hệ thống giải của Loạn Chiến Mobile, Huấn luyện viên sẽ được phép giao tiếp và theo dõi thao tác thi đấu của từng Vận động viên.
Nhờ đó, Huấn luyện viên sẽ được tác động thật sự vào trận đấu, không chỉ còn dừng lại ở câu chuyện thực hiện cấm chọn và chỉ đạo trước trận đấu.
Với 3 phút giao tiếp giữa trận, HLV sẽ là người điều tiết lại ván đấu, điều chỉnh chiến thuật phù hợp cũng như trấn an các VĐV gặp trở ngại về tâm lý thi đấu – điều mà rất nhiều VĐV gặp phải.

Đại diện Funzy phát biểu về thể thức thi đấu của Loạn Chiến Mobile
Việc theo dõi trực tiếp thao tác tay và màn hình thi đấu của từng VĐV sẽ giúp HLV đánh giá được chính xác nhất những vấn đề mà đội tuyển của mình đang gặp phải.
Ví dụ như: khả năng bao quát bản đồ, xử lí kĩ năng cá nhân, các lỗi gặp phải trong quá trình thi đấu… để khắc phục và có sự điều chỉnh phù hợp.
Tuy nhiên, HLV sẽ chỉ được giao tiếp ở một mốc thời gian cụ trong toàn bộ thời gian diễn ra trận đấu.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Việc HLV liên tục chỉ đạo đôi khi có thể tạo ra hiệu quả tiêu cực. Do đó, BTC sẽ chỉ cho phép HLV giao tiếp với đội từ phút thứ 10:00 đến 13:00.
Với thời lượng trung bình mỗi trận đấu của LCM dao động từ 15-20 phút, khoảng thời gian giao tiếp này sẽ là vô cùng cần thiết và phù hợp cho HLV.
Nhà phát hành Funzy tin rằng nếu sự điều chỉnh này hiệu quả và mang tới tín hiệu tích cực, vai trò và vị thế của HLV sẽ được nâng tầm.
Đơn vị này hy vọng đây là bước đầu tiên để có những thương vụ chuyển nhượng HLV đình đám nhất lịch sử Thể thao điện tử Việt Nam.

Khẳng định vị thế Huấn luyện viên
Thể thức thi đấu của Loạn Chiến Mobile đòi hỏi các Huấn luyện viên luôn luôn trên tinh thần của một tuyển thủ, không ngừng trau dồi chiến thuật và lối chơi phù hợp để có phương án chuẩn bị sẵn sàng.
Ngoài việc là người có kiến thức chuyên môn, điều quan trọng của một “thuyền trưởng” là điều tiết các tuyển thủ để tất cả những thành viên trong đội đều được tôn trọng, lắng nghe và đón nhận, tạo nên một tập thể gắn kết.
Suốt quá trình thi đấu, huấn luyện viên sẽ là người quan sát để “đánh thức” thế mạnh của các tuyển thủ thay vì áp đặt lối chơi lên họ.
Ở đó, sự kết hợp ăn ý giữa thầy và trò sẽ tạo ra sức mạnh tập thể đúng với khái niệm thi đấu thực thụ.
Hơn thế nữa, việc huấn luyện viên góp mặt vào các trận đấu nhờ vào quyền trợ giúp đặc biệt cho thấy sự tôn trọng và tín nhiệm của các tuyển thủ dành cho người thầy của mình.
Tạo ra môi trường lành mạnh cho các tuyển thủ trẻ trong thi đấu
Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, nhà phát hành Funzy cũng như Loạn Chiến Mobile luôn muốn mang lại trải nghiệm chơi tốt nhất cho các đội tuyển, thể thức thi đấu trên là một minh chứng.
Đối với các tuyển thủ trẻ, phần lớn họ chưa có một môi trường luyện tập chuyên nghiệp đúng nghĩa.
Sự hiếu chiến, liều lĩnh để thoả mãn cái tôi trong thi đấu là điều thường thấy trong cộng đồng game.
Điều này dễ dẫn đến việc Huấn luyện viên mất đi quyền uy và tiếng nói của mình.
Việc để các “thuyền trưởng” trực tiếp tham gia thi đấu góp phần thay đổi nhận thức, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các tuyển thủ trẻ, gắn kết con người với nhau đồng thời rèn luyện trí tuệ cũng như đề cao tinh thần đồng đội.

Đại diện nhà phát hành Funzy tại buổi họp báo ra mắt game Loạn Chiến Mobile
Thể thức thi đấu trên có thể được xem là một quyết định độc đáo và đầy táo bạo đến từ đội ngũ Funzy.
Đúng như ý đồ của nhà phát hành, sự mới mẻ này chắc chắn đã giúp Loạn Chiến Mobile trở nên khác biệt, thêm phần hấp dẫn hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm từng “làm mưa làm gió” tại thị trường eSport Việt Nam cũng như khu vực.
Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/7/2022 trên nền tảng iOS và Android.
Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i cùng nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Vòng Quay Nhân Phẩm.
Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial
Group: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial

Loạn Chiến Mobile Funzy

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https://schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Lou1ea1n Chiu1ebfn Mobile Funzy”,”description”:”[:vi]Game MOBA di u0111u1ed9ng su1edf hu1eefu nhiu1ec1u mode chu01a1i nhu1ea5t quu1ea3 u0111u1ea5t[:en]Mobile MOBA game owns the most game modes on earth[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https://afkmobi.com/vi/game/loan-chien-mobile-funzy”,”image”:”https://upload.afkmobi.com/photos/afkmobi-com/2022/07/afkmobi_loan_chien_mobile_funzy_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.5″,”ratingCount”:22,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.5
trang chủ

Zeros thách thức các gamers bằng kèo đấu Loạn Chiến Mobile trên sóng livestream

Loạn Chiến Mobile – Những bí kíp Tân Thủ cần nắm để làm chủ cuộc chơi (Phần 1)

Countdown Party Loạn Chiến Mobile – Đại tiệc “đếm ngược” chào đón sự ra đời của một kỷ nguyên mới

Loạn Chiến Mobile – Funzy tung gói đầu tư siêu khủng tài trợ các tổ chức eSports

Loạn Chiến Mobile – Funzy mang tới hơn 122 vị tướng được chia làm 6 vai trò cho game thủ tha hồ lựa chọn

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đăng nhập

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

Label

{}
[+]

Họ Tên*

Email*

0 Bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Trải nghiệm Tam Anh Củ Hành – Tạo hình nhân vật hài hước là điểm nhấn duy nhất

Trở thành nhà vô địch luyện rồng trong game đấu tướng chiến thuật Evolution: Dragon X

Trải nghiệm Long Chiến Kỳ – Hóa thân dũng sĩ chiến đấu bảo vệ Lục Địa Thánh huyền bí

Bước vào hành trình tìm người trong mộng của nàng thiếu nữ qua tựa game tiểu thuyết Đam mê lãng mạn! – Otome

Những gói nạp giá siêu hời mà tân thủ Tuyệt Thế Kiếm Vương phải biết

Zeros thách thức các gamers bằng kèo đấu Loạn Chiến Mobile trên sóng livestream

Đã có game thủ trúng Samsung Galaxy S21+ từ Dynasty Warriors: Overlords   

Top 9 game mobile chủ đề về mèo dành cho các game thủ yêu mến “hoàng thượng”

Đã có game thủ trúng Samsung Galaxy S21+ từ Dynasty Warriors: Overlords   

Thám Hiểm Mùa Hè đã khép lại, hàng loạt phần quà “nóng bỏng tay” của OMG 3Q VNG tìm được chủ nhân

Chơi Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN thì đừng quên làm Nhiệm Vụ Treo Thưởng nhé

Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

Phiên bản game Naruto mới Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức xuất hiện tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ Truyền Thuyết Thánh Thụ – CMN hết thảo luận chiến thuật thì lại thi nhau khoe đội hình xịn

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa

Thêm 6 game mobile mới toanh đã có ngày ra mắt tại làng game Việt trong tháng 7 này

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button