Game Online

The Sun: Origin – Quá đẹp, quá chất.. không thể tin đây là FPS Mobile

The Sun: Origin là một tựa FPS trên Mobile, tái hiện STALKER huyền thoại của PC / Console lên thẳng màn hình di động.

NHÂN VIÊN có thể coi là một trong những bộ FPS Độc nhất vô nhị trong làng game PC / Console. Thay vì đẩy game thủ vào những trận đấu súng với tốc độ chóng mặt, NHÂN VIÊN Đi sâu vào yếu tố sinh tồn với hệ thống nhập vai có chiều sâu, tạo nên trải nghiệm khắc sâu trong tâm trí game thủ. Với độ “chịu chơi” không kém, bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một tân binh khác tiếp bước .. một tựa game FPS mang đồ họa đỉnh cao trên Mobile.


[​IMG]

Vâng, chúng tôi đang nói chuyện Mặt trời: Nguồn gốc – trò chơi dưới bàn tay của nhóm phát triển người Nga Lão hóa + Vừa chính thức phát hành. Thực chất, đây là phiên bản của tựa game The Sun đầy tham vọng đã cập bến Android nhưng vừa chính thức ra mắt iOS với hàng loạt cải tiến mới.


[​IMG]


[​IMG]

[​IMG]

Gameplay của The Sun.

Mặc đúng phong cách của NHÂN VIÊN, Mặt trời: Nguồn gốc để người chơi hòa mình vào phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhưng thay vì tập trung vào hành động, trò chơi cho phép bạn phát triển nhân vật theo hướng nhập vai bằng cách thu thập vũ khí, trang bị và nhiều vật phẩm khác. Hơn hết, game thủ còn có thể giao tiếp với vô số NPC khác nhau, từ đó cho phép họ nhận nhiệm vụ và đi sâu hơn vào cốt truyện của trò chơi ..

[​IMG]

Nếu bạn là fan của STALKER thì chắc chắn không thể bỏ qua Mặt trời: Nguồn gốc – Game phải nói là hay nhất trên Mobile thời điểm hiện tại. Nhiều bạn đọc có thể tải miễn phí The Sun: Origin trực tiếp tại đây:

Android

iOS

Xem chi tiết bài viết

The Sun: Origin – Quá đẹp, quá chất.. không thể tin đây là FPS Mobile

#Sun #Origin #Quá #đẹp #quá #chất #không #thể #tin #đây #là #FPS #Mobile

The Sun: Origin là một tựa FPS trên Mobile, tái hiện đúng chất S.T.A.L.K.E.R huyền thoại của PC/Console lên thẳng màn hình di động.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Half-Life: C.A.G.E.D. – Tải ngay bản Mod siêu độc của FPS huyền thoại tại đây

Cha đẻ 7554 chào sân game Việt mới Caravan War

Modern Combat Versus – Phiên bản chính thức đã phát hành trên Mobile

Mới thử nghiệm mà Call of Duty: WW2 đã ngập ngụa Hacker

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

S.T.A.L.K.E.R. có thể coi là một trong những series FPS độc nhất làng game PC/Console. Thay vì đẩy game thủ vào những màn đọ súng với tốc độ chóng mặt, S.T.A.L.K.E.R xoáy sâu vào yếu tố sống còn với hệ thống nhập vai chuyên sâu, tạo nên một trải nghiệm khắc ghi mạnh mẽ trong tâm trí game thủ. Cũng bằng sự “chất chơi” ấy, dòng game đã tạo cảm hứng cho một tân binh khác theo chân.. một tựa game FPS mang đồ họa vào hàng tuyệt đỉnh Mobile.

Vâng chúng ta đang nói đến The Sun: Origin – tựa game dưới tay đội ngũ phát triển người Nga Agaming+ vừa phát hành chính thức. Trên thực tế đây chính là phiên bản của tựa game tham vọng The Sun từng cập bến Android nhưng vừa mới chính thức chào sân iOS với hàng loạt cải tiến mới.

The Sun lấy bối cảnh vào năm 2050 khi mà mặt trời vừa giải phóng một nguồn năng lượng cực lớn vào không gian, đe dọa biến Trái Đất trở thành tử địa. Tuy rằng đã được các nhà khoa học dự đoán từ trước nhưng mối đe dọa này bị phớt lờ bởi chính phủ do những cuộc nội chiến liên miên. Khi nguồn năng lượng này phả vào Trái Đất nó sinh ra một cơn bão nhiễm xạ bao bọc tầng khí quyển, giết hết tất cả mọi người với lớp sương khói cực độc.Click to expand…

Chỉ có những ai đáp lại lời cảnh báo và ẩn náu dưới lòng đất mới có thể thoát khỏi sự kiện diệt chủng này. Tuy nhiên khi cơn bão đi qua và những người sống sót bước lên mặt đất, hình ảnh Trái Đất trong mắt họ không gì hơn một nền văn minh sụp đổ. Chẳng còn luật pháp cũng không còn chính phủ, thế giới nay là một mảnh đất cằn khô với những thế lực tự trị cố gắng kiểm soát nguồn nước còn lại.. Là một người may mắn đứng vào hàng ngũ những kẻ còn biết thế nào công lý và đạo đức, bạn sẽ phải thiết lập lại trật tự cho nơi này.Click to expand…

​ ​

Gameplay của The Sun.​
Mang đúng phong cách của S.T.A.L.K.E.R, The Sun: Origin cho người chơi hòa mình vào phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nhưng thay vì xoáy sâu vào những pha hành động, tựa game cho phép bạn phát triển nhân vật theo hướng nhập vai với việc thu thập vũ khí, trang bị và nhiều item khác. Hơn hết game thủ còn có thể giao tiếp với vô vàn NPC khác nhau từ đó cho phép nhận nhiệm vụ và đi sâu hơn nữa vào cốt truyện game..
​​
Nếu là một fan hâm mộ của S.T.A.L.K.E.R chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua The Sun: Origin – tựa game phải nói là chất hàng nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại. Dông dài đã nhiều bạn đọc có thể tải The Sun: Origin miễn phí trực tiếp tại đây:

Android

iOS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button