Game Online

The School: White Day – Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu

The School: White Day là tựa game nhập vai kinh dị sở hữu đồ họa hoành tráng với vô số bất ngờ có thể khiến game thủ ném luôn điện thoại.

White Day hay còn được gọi là ngày lễ tình nhân trắng, ngày 14-3 là ngày mang ý nghĩa đặc biệt ở một số quố gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong… Theo thông lệ thì đây là ngày mà các cô gái sẽ “đáp trả” lại tình cảm của các chàng trai từ ngày 14-2. Tuy nhiên với The School: White Day thì đây sẽ là một câu chuyện thú vị khác không có hoa hồng hay quà tặng ngày đáp trả, duy nhất chỉ có những trải nghiệm khó quên dành cho game thủ mobile.

The School: White Day - Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu 1

Bối cảnh của game diễn ra trong một trường cấp 3 ở Hàn Quốc với vô số bí ẩn và game thủ sẽ nhập vai Lee Hui-min, một cậu học sinh cấp ba vừa mới chuyển đến học tại trường trung học phổ thông Yeondu. Ngay ngày đầu vào lớp Lee Hui-Min ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình với cô bạn So-Young, và quyết định nửa đêm ngày lễ tình nhân trắng lẻn vào trường để thổ lộ tình cảm, đồng thời hoàn trả cuốn nhật ký cô gái này để quên nơi ghế đá sân trường.

The School: White Day - Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu 2
The School: White Day - Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu 3

Thế nhưng đời không như là mơ, trường Yeondu có những bí mật kinh hoàng mà một cậu học sinh mới không hề hay biết. Đây cũng là lúc game thủ trải nghiệm câu chuyện tình cảm này với màu sắc kinh dị thông qua những hiện tượng tâm linh bí ẩn chỉ xuất hiện vào buổi đêm trong trường.

The School: White Day - Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu 4
The School: White Day - Trải nghiệm kinh hoàng trong ngày lễ tình yêu 5

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng và hệ thống kết cấu cốt truyện độc đáo, The School: White Day mở ra vô số tuyến truyện với những nút thắt bí ẩn để game thủ tha hồ lựa chọn. Thông qua đó với vô số câu đố hóc búa cũng như game thủ luôn phải đề phòng trước những người bạn ma quỷ dị hình trong trường, game để lại ấn tượng thú vị dành cho những game thủ thích trải nghiệm cốt truyện cũng như đổi gió trên mobile.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về The School: White Day trên Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button