Game Offline

The Low Road – Game trinh thám hấp dẫn buộc người chơi không được sai

Chỉ cần một sai sót nhỏ và trò chơi kết thúc là điều chắc chắn xảy ra

The Low Road bắt đầu với mức độ câu đố xứng đáng để trở thành trò chơi giải đố hay nhất năm 2017. Bản thân trò chơi, với đồ họa hoạt hình và cốt truyện liên quan đến các điệp viên của thời đại. Thời kỳ chiến tranh lạnh cũng khiến nó trở thành một trò chơi đáng thử trong mùa hè 2017.

Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào năm 1976, với nhân vật chính là một điệp viên mới vào nghề tên là Noomi Kovacs. Ông chủ mowiscuar của cô, một đặc vụ chính phủ tên là Turn, muốn cô gọi cho một người phụ nữ giấu tên tại một công ty bí ẩn tên là Rev để lấy thông tin xung quanh công ty có cảm giác giống như một tổ chức tội phạm này. Và từ những sự thật tưởng như không liên quan, từ tấm thiệp mời đám cưới, danh sách cư dân chung cư, hay bài báo của mẹ Lacey, cô gái mà Noomi gọi là nữ. Đặc vụ phải xâu chuỗi những nghi ngờ của mình để giải quyết toàn bộ âm mưu, về âm mưu của Rev …

The Low Road - Trò chơi giải đố thám tử độc đáo, nói sai một câu sẽ tự động kết thúc trò chơi!

Cái khó của trò chơi là, chỉ cần một sai sót đơn giản khi giao tiếp với người ở đầu dây bên kia, cô ấy sẽ dập máy, và bạn sẽ kết thúc trò chơi ngay lập tức!

Bạn rất có thể sẽ thua cuộc, thua thảm hại và giữa những lúc game quá tải màn hình, bạn sẽ cố gắng từng chút một để tìm đường trong mê cung của các mối quan hệ xã hội. Liên tưởng được chia sẻ bởi người ở đầu dây bên kia. Các cảnh game vì thế mà trở nên vô cùng căng thẳng, quá tuyệt vời cho những game thủ là fan của truyện trinh thám và phim truyện.

The Low Road - Trò chơi giải đố thám tử độc đáo, nói sai một câu sẽ tự động kết thúc trò chơi!

Tất nhiên, một trò chơi đang được bán với giá 18 đô la sẽ không có nhiều chiều sâu như những kiệt tác phiêu lưu giải đố cũ của LucasArts từng được tạo ra. Nhưng dù thế nào thì cốt truyện của game vẫn là một khía cạnh được đầu tư chỉn chu, chặt chẽ, các nút thắt được triển khai một cách mỹ mãn. Các câu đố được tạo ra với nhiều lớp và bạn sẽ quay như chong chóng nếu muốn hoàn thành 100%.

Xem chi tiết bài viết

The Low Road – Game trinh thám hấp dẫn buộc người chơi không được sai

#Road #Game #trinh #thám #hấp #dẫn #buộc #người #chơi #không #được #sai

Chỉ cần một lỗi nhỏ thôi là việc game over là điều chắc chắn xảy ra

The Low Road khởi đầu với một màn chơi có những câu đố xứng đáng biến nó trở thành tựa game giải đố xuất sắc nhất năm 2017. Bản thân tựa game, với đồ họa hoạt hình và cốt truyện liên quan đến những gã điệp viên thời kỳ chiến tranh lạnh cũng biến nó thành một tựa game đáng thử qua dịp hè năm 2017.

Bối cảnh game diễn ra vào năm 1976, với nhân vật chính là một điệp viên mới vào nghề mang tên Noomi Kovacs. Sếp mowiscuar cô, một mật vụ của chính phủ tên Turn, muốn cô gọi cho một người đàn bà giấu tên tại một công ty bí ẩn có tên Rev để lấy những thông tin xoay quanh công ty có cảm giác như một tổ chức tội phạm này. Và từ những dữ kiện tưởng chừng không liên quan gì đến nhau, từ một chiếc thiệp mời đám cưới, một bản danh sách cư dân tòa nhà chung cư, hay một bài viết từ mẹ của Lacey, cô nàng được Noomi gọi điện, nữ điệp vụ phải xâu chuỗi những nghi vấn của bản thân để giải quyết toàn bộ cốt truyện, về âm mưu của Rev…

Cái khó của game là, chỉ cần 1 lỗi sơ đẳng khi giao tiếp với người ở đầu dây bên kia, cô ta sẽ dập máy, và bạn sẽ bị game over ngay lập tức!
Bạn nhiều khả năng sẽ thua cuộc, thua thê thảm là đằng khác, và giữa những lần game over load lại màn chơi, bạn sẽ cố gắng từng li từng tý để mò mẫm đường đi trong cái mê hồn trận của những mối quan hệ xã hội được người ở đầu dây bên kia chia sẻ. Những cảnh game, nhờ đó, trở nên căng thẳng tột độ, quá tuyệt vời cho những game thủ hâm mộ thể loại truyện và phim trinh thám.

Đương nhiên một tựa game đang được bán với giá 18 USD sẽ không có được chiều sâu như những tuyệt phẩm game phiêu lưu giải đố xưa kia của LucasArts từng tạo ra. Nhưng dù sao đi chăng nữa, cốt truyện của game vẫn là một khía cạnh được đầu tư kỹ lưỡng, chặt chẽ, những nút thắt được triển khai đầy thỏa mãn. Những câu đố được tạo ra với nhiều lớp cắt và bạn sẽ bị game quay như chong chóng nếu muốn hoàn thành nó 100%.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button