Game Mobile

Thế giới Alien Isolation sẽ đặt chân lên điện thoại di động trong tháng 12 tới


Được đánh giá là một trong những tựa game đáng sợ nhất của thập kỷ trước, giờ đây Alien: Isolation đang sẵn sàng để hù dọa các game thủ Mobile

Ra mắt vào năm 2014, tựa game Alien: Isolation do Creative Assembly phát triển được cộng đồng yêu thích thể loại kinh dị nhớ đến như một trong những tái hiện trung thực nhất sinh vật ngoài Trái Đất vô cùng đáng sợ của thế giới điện ảnh, với cơ chế hành động bí mật đầy chết chóc cùng bầu không khí kinh hoàng. Đây cũng được coi là một trong những bản chuyển thể game ấn tượng nhất của thương hiệu Alien. Bảy năm đã trôi qua, giờ đây cộng đồng hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm lại những kí ức kinh hoàng đó ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong một đoạn trailer được đăng tải trên kênh Sega America gần đây, Alien: Isolation đã được xác nhận sẽ phát hành trên các thiết bị Android và iOS vào ngày 16 tháng 12 tới đây.

Đoạn trailer dài khoảng gần 1 phút đã tập hợp đầy đủ những yếu tố làm nên tên tuổi cho trò chơi này, với những cái nhìn thoáng qua về gã thợ săn Xenomorph nổi tiếng, cùng với những người hầu Android đóng vai trò kẻ thù ám ảnh những hành lang và các căn phòng trên trạm không gian Sevastopol. Phần miêu tả của trailer cho biết người dùng iOS đã có thể đặt trước game với mức giá khoảng 15 đô-la, trong khi đó người dùng Android sẽ phải chờ thêm một thời gian ngắn. Là một trong những tựa game kinh dị đáng sợ nhất trong 10 năm qua, LagVN cảm thấy khá bất ngờ khi bản port của Alien: Isolation lại không ra mắt vào dịp Halloween vừa qua. Dù vậy, phiên bản di động của nó hứa hẹn sẽ mang đến sự hấp dẫn cho rất nhiều người, từ các game thủ kì cựu sẵn sàng trải nghiệm lại cảm giác sợ hãi một lần nữa trên màn ảnh nhỏ hơn, cho đến những người chưa từng biết đến Alien: Isolation.

Bản chuyển thể gần đây nhất của thương hiệu Aliens là tựa game bắn súng co-op Aliens: Fireteam, tập trung nhiều hơn vào các pha hành động của những người lính thủy đánh bộ trong phần phim thứ hai, thay vì đào sâu hơn vào sự kinh hoàng thấm dần của IsolationFireteam là nỗ lực mới nhất của Creative Assembly sau thất bại Aliens: Colonial Marines, nhưng rõ ràng chỉ có Isolation là thực sự cho thấy hoàn toàn có thể có một tựa game Alien chất lượng cao và đáng sợ. Ngành công nghiệp game hai năm trở lại đây đang trải nghiệm một “kỷ nguyên vàng” của các tựa game kinh dị, với những cái tên như Outlast, Prey và Amnesia: A Machine for Pigs. Với Alien: Isolation chuẩn bị ra mắt trên điện thoại, đây được xem là cơ hội cho nhều game thủ một lần nữa tham gia vào cuộc chơi “mèo vờn chuột” với một trong những con quái vật nguy hiểm nhất lịch sử điện ảnh. Game sẽ phát hành trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 16 tháng 12, hiện đang ra mắt trên PC, PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và Nintendo Switch.

Thế giới Alien Isolation sẽ đặt chân lên điện thoại di động trong tháng 12 tới 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button