Game Offline

The Game Awards: Alan Wake 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên


Sau một thời gian dài chờ đợi và hi vọng, cuối cùng Alan Wake 2 cũng đã chính thức được hé lộ tại sự kiện The Game Awards 2021

Ra mắt lần đầu vào năm 2010, Alan Wake do Remedy Entertainment thực hiện là một tựa game phiêu lưu hành động với các yếu tố kinh dị được thể hiện ấn tượng thông qua cốt truyện lôi cuốn. Mới đây, Remedy đã tung ra một bản Remaster dành cho Alan Wake, để những game thủ hiện đại có cơ hội trải nghiệm qua câu chuyện này với hình ảnh và âm thanh chất lượng hơn. Alan Wake cũng góp mặt trong một bản DLC của tựa game Control, mở rộng thêm cốt truyện trò chơi, và hé lộ với người hâm mộ rằng câu chuyện về nhà văn này vẫn chưa kết thúc. Nay, Alan Wake 2 đã chính thức được công bố tại sự kiện The Game Awards 2021 với một đoạn trailer mới.

Đoạn trailer của Alan Wake hoàn toàn là phim điện ảnh với các hình ảnh CGI, cho đến khi góc quay cận cảnh nhân vật chính Alan Wake thể hiện màn hóa thân live-action của nam diễn viên Ilkka Villi. Được miêu tả là một tựa game “kinh dị sinh tồn” theo lời của Sam Lake đến từ Remedy Entertainment, Alan Wake 2 dường như sẽ từ bỏ cái gốc phiêu lưu hành động để mang đến một bầu không khí kinh dị đáng sợ hơn, điều mà Alan Wake đã thể hiện khá tốt. Tuy không có yếu tố gameplay nào xuất hiện trong trailer, nhưng các môi trường quen thuộc như thị trấn Bright Falls, cùng với những môi trường mới lạ đã phần nào vẽ nên một bức tranh đầy ám ảnh cho Alan Wake 2. Game được lên lịch ra mắt năm 2023, do đó Remedy có khá nhiều thời gian để chia sẻ những cập nhật phát triển và lối chơi sau này.

The Game Awards: Alan Wake 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên

The Game Awards: Alan Wake 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên 2

The Game Awards: Alan Wake 2 chính thức ra mắt trailer đầu tiên 3

Trailer Alan Wake 2 khép lại với một màn jump-scare đầy ám ảnh của một Alan độc ác đến đáng ngờ, có thể ám chỉ một bản thể đen tối hơn của nhân vật mà người chơi sẽ được nhìn thấy trong phần tiếp theo. Dù sao thì những người yêu thích Alan Wake cũng sẽ rất vui mừng khi có thể tiếp tục dấn thân vào thế giới của nhà văn tiểu thuyết kinh dị giả tưởng này, với một sự tập trung nhiều hơn cho yếu tố kinh dị. Alan Wake 2 được giới thiệu bởi Epic Games, qua đó xác nhận tin đồn về việc Epic Games và Remedy đang hợp tác để phát triển tựa game tiếp theo do Remedy thực hiện. Game dự kiến phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button