Game Online

The Ancestral Legacy! – Game phiêu lưu kinh dị hấp dẫn trong năm 2022

Di sản Tổ tiên! là sự lựa chọn thú vị cho game thủ di động khi trải nghiệm cốt truyện phiêu lưu đan xen những sự kiện tâm linh kinh dị.


Được phát triển bởi Buff Studio, The Ancestral Legacy! là một game phiêu lưu pha chút kinh dị tâm linh với bối cảnh nông thôn dành cho game thủ di động. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022, tuy nhiên hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký trước để giành một suất trải nghiệm sớm khi game ra mắt.

Di sản Tổ tiên!  - Trò chơi phiêu lưu kinh dị thú vị vào năm 2022 0

Sở hữu đồ họa anime lấy cảm hứng từ thập niên 90, The Ancestral Legacy! mở ra một bối cảnh đen tối và có chiều sâu chân thực cho các game thủ trên di động. Qua đó từng cảnh vật thôn quê mà game thủ phải vượt qua cũng như truy tìm manh mối đều để lại ấn tượng rất sâu sắc về sau.

Di sản Tổ tiên!  - Trò chơi phiêu lưu kinh dị thú vị vào năm 2022 1

Cốt truyện của game kể về một kỳ nghỉ hè ở quê hương của Kyung. Tuy nhiên, thay vì có thể yên tĩnh nghỉ ngơi, Kyung lại phải bỏ chạy vì một cuộc họp đột xuất. Từ đây, game thủ sẽ được chứng kiến ​​những thay đổi về tâm lý cũng như đưa ra những quyết định thú vị nhằm định đoạt âm mưu phiêu lưu của anh chàng Kyung.

Di sản Tổ tiên!  - Trò chơi phiêu lưu kinh dị thú vị vào năm 2022 2

Gameplay của trò chơi chủ yếu là nhập vai giải đố visual novel, qua đó game thủ sẽ phải khám phá trong một môi trường nông thôn rộng lớn để khám phá ra những bí mật dẫn đến việc gia đình họ thay đổi thái độ hoàn toàn. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, nhưng hiện tại game thủ có thể đăng ký trước trên Google Play.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước Di sản Tổ tiên! trên Android

Xem chi tiết bài viết

The Ancestral Legacy! – Game phiêu lưu kinh dị hấp dẫn trong năm 2022

#Ancestral #Legacy #Game #phiêu #lưu #kinh #dị #hấp #dẫn #trong #năm

The Ancestral Legacy! là lựa chọn thú vị để game thủ mobile trải nghiệm một câu chuyện phiêu lưu đan xen những sự kiện tâm linh kinh dị.

Tin hot
5 tựa game đề tài zombie sẽ đến tay game thủ trong năm 2022

Tin hot
The Strongest Sage with the Weakest Crest – Game nhập vai Nhật độc đáo

Tin hot
Survival of Frost – tựa game sinh tồn kết hợp PBR sống động

Được phát triển bởi Buff Studio, The Ancestral Legacy! là tựa game phiêu lưu mạo hiểm pha chút kinh dị tâm linh với bối cảnh miền quê dành cho game thủ mobile. Game sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì game thủ đã có thể đăng ký trước để giành chỗ trải nghiệm sớm khi game ra mắt.

Sở hữu đồ họa anime mang hơi hướm thập niên 90, The Ancestral Legacy! mở ra một bối cảnh dark và deep đúng nghĩa cho game thủ mobile. Qua đó từng cảnh quan vùng nông thôn mà game thủ phải vượt qua cũng như tìm kiếm manh mối đều để lại ấn tượng vô cùng đậm sâu về sau.

Cốt truyện của game kể về chuyến nghỉ hè ở quê nhà của Kyung. Tuy nhiên thay vì được yên tĩnh nghỉ ngơi thì Kyung lại phải chạy đôn chạy đáo vì một cuộc gặp ngoài ý muốn. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ chứng kiến những thay đổi trong tâm lý cũng như phải đưa ra những quyết định thú vị để định đoạt cốt truyện phiêu lưu của anh chàng Kyung.

Lối chơi của game chủ yếu là nhập vai giải đố visual novel, qua đó game thủ sẽ phải thám hiểm trong môi trường vùng quê rộng lớn để khám phá ra những bí mật dẫn đến việc người nhà mình thay đổi thái độ hoàn toàn. Game đã được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2022, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước trên Google Play.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Đăng ký trước The Ancestral Legacy! trên Android

Người viết: Cái BangĐộc tại vị hương vi dị khách,
Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button