Tin Tức

Thanh Vân Chí VNG: Điểm mặt 4 tính năng mang đậm vị tiên hiệp của trò chơi

Điểm thu hút đầu tiên luôn là nhan sắc, thứ mà Thanh Vân Chí có thừa vì yếu tố tiên cảnh xinh đẹp. Hơn nữa, webgame kiếm hiệp này còn có những điểm độc đáo khiến game thủ muốn gắn bó lâu dài, đây có thể coi là “đặc sản” trong Thanh Vân Chí. Và không khó để bạn đọc nhận ra những điểm mà 2Game đang nói đến chính là hệ thống đồng hành, nguyên thần, tiền đồ và chiến trường phải không ?!

Bạn đồng hành – Thứ không thể thiếu đối với mỗi người chơi

Bởi trên hành trình chinh phục thế giới huyền diệu của Thanh Vân Chí, việc có thêm một người bạn đồng hành sẽ có nhiều điều bất ngờ và lợi ích cho nhân vật. Sở dĩ có bạn đồng hành là có sức chiến đấu trên chiến trường PK, vì khi lực chiến của bạn đồng hành tăng lên đồng nghĩa với các yếu tố sức mạnh, tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích… của con người. vật tăng đồng thời. Trong Thanh Vân Chí, bạn đồng hành rất dễ tìm và hoàn toàn miễn phí.

Đồng hành tại Thanh Vân Chí được cải tiến vượt trội so với nhiều sản phẩm cùng chủng loại. Đồng hành thăng cấp theo sao tăng cấp, không reset điểm phúc giữa chừng, có thể biến ảo từ dạng khỉ thành các nhân vật sử thi kinh điển của Thanh Vân Chí như Tiêu Phàm, Tiêu Kỳ, Tiêu Vũ … Các hoạt động trong Thanh Vân Chí rất đa dạng, luôn mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng cho người chơi.

Primordial Spirit – tăng sức mạnh nhân vật từ trong ra ngoài miễn phí

Nguyên thần xuất thân từ thần giới, thuộc tam bảo “sao, khí, thần”, có thần khí có thể tu luyện trở thành người chân chính ở cõi thần giới.

Thanh Vân Chí VNG: Điểm qua 4 tính năng mang đậm phong vị tiên hiệp của game 1

Nguyên khí không xa lạ với game thủ, nhưng trong Thanh Vân Chí, nguyên khí có thêm hệ thống nội công, giúp nhân vật phát huy sức mạnh tiềm ẩn, mang lại lực chiến cho nhân vật rất nhiều. Người chơi có thể gia tăng nguyên khí của mình bằng điểm rèn luyện thu thập được thông qua chuỗi nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng và không tốn kém.

Người tiên phong – đấu trường để thử thách vị thế

Đây là một tính năng khá thú vị trong Thanh Vân Chí, bởi đây là đấu trường hoàn thiện trình độ PK của người chơi. Hoạt động tiên phong, cho phép nhân vật thách đấu bất kỳ vị trí nào, vị trí đó sẽ được dành cho người phòng thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chức vụ càng cao, nhân vật càng được cộng nhiều thuộc tính. Giết hậu vệ nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, thử thách trong trò chơi này là mỗi lần hồi sinh, hậu vệ sẽ mạnh hơn, buộc người chơi phải cân nhắc tính toán trong chiến đấu, đảm bảo sức mạnh và trí thông minh. sự thông minh trong chiến đấu.

Thanh Vân Chí VNG: Điểm 4 tính năng mang đậm hương vị của game 2

Vị trí có hạn và ai cũng muốn cạnh tranh, vì vậy chỉ những người tài năng nhất mới có thể thành công. Người tham gia đấu trường này không chỉ cần có sức bền mà còn phải chuẩn bị cho mình một đầu óc thông minh, đủ sức ứng biến trong mọi tình huống của đấu trường.

Trận chiến lãnh thổ – trò chơi dành cho những ai muốn khẳng định

Đây không phải là hoạt động mới trong cộng đồng game thủ, nhưng điểm khác biệt là Thanh Vân Chí không giới hạn đối tượng. Ở một số game khác, tính năng bang hội này chỉ dành cho top 3, 5 10 hoặc 20 của máy chủ, nhưng ở webgame này, cơ hội chiến thắng được chia đều cho tất cả những người chơi muốn xưng vương.

Thanh Vân Chí VNG: Điểm 4 tính năng mang đậm hương vị của game 3

Tính chiến thuật ở chiến trường thường rất cao. Trong mỗi trận chiến, bang phái chỉ được biến hình tối đa 3 lần, điều này đòi hỏi boss phải có tư duy chiến thuật và khả năng lãnh đạo tuyệt vời để dẫn dắt bang phái của mình chiến thắng. Vì vậy, chiến trường dành cho những kẻ muốn xưng bá bá chủ nhưng phải có cái đầu lạnh, đủ trình độ lãnh đạo, tổ chức và bản lĩnh bang hội thì mới mong lập được nghiệp lớn.

Xem là để thưởng thức, đọc là để khám phá, nhưng chơi là để trải nghiệm. Hãy một lần đến với Thanh Vân Chí để thưởng thức trọn vẹn “hương vị” của những “đặc sản” mà bài viết đã giới thiệu trên đây, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút đáng nhớ cho game thủ.

Trang chủ https://tvc.360game.vn/

Xem chi tiết bài viết

Thanh Vân Chí VNG: Điểm mặt 4 tính năng mang đậm vị tiên hiệp của trò chơi

#Thanh #Vân #Chí #VNG #Điểm #mặt #tính #năng #mang #đậm #vị #tiên #hiệp #của #trò #chơi

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Điểm thu hút đầu tiên bao giờ cũng là cái đẹp, điều này Thanh Vân Chí có thừa bởi yếu tố mỹ lệ tiên cảnh. Hơn thế nữa, webgame kiếm hiệp này còn có những điểm độc đáo mà game thủ muốn gắn bó lâu dài, có thể xem là những “đặc sản” trong Thanh Vân Chí. Và không khó để bạn đọc nhận ra những điểm mà 2Game đang muốn nói đến đó là hệ thống đồng hành, nguyên thần, tiên chức và lãnh địa chiến phải không nào?!
Bạn đồng hành – Thứ không thể thiếu đối với mỗi người chơi
Bởi lẽ trên hành trình chinh phục thế giới ảo diệu Thanh Vân Chí, có thêm một bạn đồng hành sẽ có nhiều bất ngờ, lợi ích dành cho nhân vật. Lý do để nên có bạn đồng hành là được tiếp sức lực chiến trên chiến trường PK, bởi khi lực chiến của bạn đồng hành tăng tức là các yếu tố sức mạnh, tấn công, phòng thủ, sinh lực, bạo kích…của nhân vật đồng thời tăng lên. Trong Thanh Vân Chí, người bạn đồng hành rất dễ tìm và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đồng hành trong Thanh Vân Chí được cải thiện một bước đáng kể so với nhiều sản phẩm cùng thể loại. Đồng hành được tăng cấp theo tăng sao, không reset điểm chúc phúc giữa chừng, có thể ảo hóa từ hình dạng chú khỉ sang các nhân vật sử thi kinh điển của Thanh Vân Chí như Tiểu Phàm, Tiểu Kỳ, Tiểu Vũ… Bạn đồng hành trong Thanh Vân Chí đa dạng, luôn mang đến cảm giác thoải mái, tin cậy dành cho người chơi.
Nguyên thần – tăng sức mạnh nhân vật từ trong đến ngoài không hề mất phí
Nguyên thần đến từ thần giới, nằm trong tam bảo “tinh, khí, thần”, có nguyên thần tức có thể tu luyện, trở thành chân nhân trong tiên cảnh thần giới.

 
Yếu tố nguyên thần không xa lạ với game thủ, nhưng ở Thanh Vân Chí, nguyên thần có thêm hệ thống nội công, giúp nhân vật phát huy sức mạnh tiềm ẩn, đem đến nhiều lực chiến cho nhân vật. Người chơi có thể tăng nguyên thần bằng điểm rèn luyện thu thập qua chuỗi nhiệm vụ cũng như hoạt đồng hằng ngày một cách dễ dàng và không hề tốn phí.
Tiên chức – đấu trường khiêu chiến chức vị
Là tính năng khá thú vị trong Thanh Vân Chí, bởi đây là đấu trường hoàn thiện trình độ PK của người chơi. Hoạt động tiên chức, cho phép nhân vật được khiêu chiến chức vị bất kì, chức vị sẽ dành cho người diệt thủ vệ trong khoảng thời gian nhắn nhất. Khi chức vị càng cao, thuộc tính cộng thêm cho nhân vật càng nhiều. Diệt thủ vệ nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên, thách thức trong cuộc chơi này chính là mỗi lần sống lại, thủ vệ sẽ mạnh hơn, buộc người chơi phải cân nhắc tính toán trong chiến đấu, đảm bảo sực lực và sự thông minh trong giao chiến.

 
Chức vị chỉ có hạn mà ai cũng muốn tranh đoạt, nên chỉ có những người tài ba nhất mới có thể thành công. Những người tham gia đấu trường này không chỉ cần sức mạnh mà còn phải chuẩn bị cho mình một khối óc tài trí, đủ ứng biến trong mọi hoàn cảnh của đấu trường.
Lãnh địa chiến – cuộc chơi dành cho người muốn xưng bá
Là hoạt động không mới trong cộng đồng game thủ, tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở Thanh Vân Chí chính là không giới hạn đối tượng tham dự. Một số trò chơi khác, tính năng bang hội này chỉ dành cho top 3, 5 10 hoặc 20 của server, nhưng ở webgame này cơ hội chiến thắng chia đều cho tất cả người chơi mong muốn xưng bá.

 

Tính chiến thuật trong lãnh địa chiến thường rất cao. Trong mỗi trận chiến, một bang chỉ được biến hình tối đa 03 lần, điều này yêu cầu bang chủ phải có tư duy chiến thuật và khả năng lãnh đạo cực tốt mới có thể dẫn dắt bang của mình đi đến chiến thắng. Do đó, lãnh địa chiến dành cho những người muốn xưng bá nhưng phải có cái đầu lạnh, đủ tư cách lãnh đạo, tổ chức và nhất quán tinh thần bang hội mới mong cơ nghiệp đại thành.
Xem là để thưởng thức, đọc là để tìm tòi khám phá, nhưng chơi là để trải nghiệm. Hãy đến Thanh Vân Chí một lần để thưởng ngoạn trọn vẹn “hương vị” của các “đặc sản” mà bài viết đã nói đến bên trên, hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ dành cho game thủ.
Trang chủ https://tvc.360game.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button