Game Online

Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua

Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ mang đến những trải nghiệm mới mẻ.


Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử là một trong những đội quân khét tiếng nhất thế giới. “Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó” là câu nói người ngày nay vẫn dùng để miêu tả sức mạnh của đội quân “cưỡi ngựa bắn cung” này. Và khi nhắc đến nó, người đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là Thành Cát Tư Hãn, một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua 0

Những tựa game khai thác đề tài chinh chiến Mông Cổ xưa nay đã hiếm, tái hiện lại theo 1 cách hoành tráng và hào hùng như Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans thì lại càng là của lạ. Lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ, vừa tạo cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân, chinh phục trái tim mỹ nữ.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua 1

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG nói chung và những người yêu thích đề tài chinh chiến Mông Cổ nói riêng. Trong tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống đủ mọi cung bậc cảm xúc từ tình yêu đến sự mất mát trên thảo nguyên trong tưởng tượng lịch sử tuyệt đẹp này.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua 2

Người chơi sẽ chiến đấu với những đối thủ lành nghề trong các trận chiến Horde Epic và tạo ra một di sản khiến bất cứ đối thủ nào cũng không thể chinh phục được. Những câu chuyện về hành trình và đế chế của bạn sẽ được ghi nhớ trong một ngàn năm. Chính bạn sẽ tự tạo số phận của riêng mình trong cuộc phiêu lưu có một không hai này.

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua 3
Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: Món ăn ngon độc lạ fan SLG không nên bỏ qua 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME:

+ Tìm kiếm chiến lược từ các cố vấn đẹp trai!
+ Tận hưởng những điều lãng mạn cùng những người vợ xinh đẹp của bạn!
+ Đa dạng hóa dòng dõi của bạn với con trai và con gái!
+ Xây dựng thành phố của bạn để phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng!
+ Thống trị các triều đại cũ và đưa ra các điều khoản quản lý.
+ Tham gia trận chiến Horde và làm chủ chiến trường!

Trang chủ: http://khans.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button