Tin Tức

Thần Thoại PK – Webgame nhập vai lấy chủ đề thần thoại Châu Âu cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được, webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang Gods Origin Online đã được một nhà phát hành Game mua thành công tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt người chơi vào ngày 07/02/2017 tới đây với tên gọi Gods Origin Online. PK bằng giọng nói.

https://www.youtube.com/watch?v=foVpfVckxpM

Thần thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang lấy đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy Lạp cổ đại đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zeus, Odin, King Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game. Và do sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh độc đáo, kết hợp với cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp người chơi trải nghiệm một thế giới thần thoại hỗn mang với nhiều yếu tố mới được cải biên. .

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu về Việt Nam 0

Có thể nói đây là một sản phẩm được đầu tư phát triển vô cùng kỹ lưỡng, đạt chất lượng vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng chung của thị trường webgame hiện nay. Phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan trong game mang tính nghệ thuật cao, đảm bảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu về Việt Nam 1

Ở phiên bản hiện tại, hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK bao gồm Warrior và Mage. Giao diện chọn môn phái ban đầu độc đáo, tinh tế và bao gồm đầy đủ thông tin về vũ khí, thế mạnh võ công, vai trò của từng môn phái. Tuy nhiên, cũng giống như Thần Khúc – webgame nhập vai đánh theo lượt từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, hệ thống nhân vật trong Thần Thoại PK chỉ là thứ cơ bản để bắt đầu cuộc viễn chinh của con người. chơi. Bởi trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều vị Thần khác để đưa vào đội hình của mình và dần tiến hóa, bồi dưỡng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn khi ra trận.

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu về Việt Nam 2

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu cập bến Việt Nam 3

Đi sâu vào game, người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời của sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kết hợp nhuần nhuyễn kỹ xảo 3D vào 2D, nhân vật sẽ di chuyển trên khung cảnh theo chiều ngang màn hình, ngoại hình của nhân vật có kích thước như thật. Theo đó, nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được giải thích rõ ràng, trong đó có nhiều đoạn cắt cảnh đối thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi đi qua những diễn biến đậm chất sử thi.

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu về Việt Nam 4

Về lối chơi của game áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang của tổ đội, người chơi sẽ cần chú ý đến các tính năng Trận pháp, địa điểm xuất trận và kích hoạt kỹ năng của cả nhân vật chính và phụ. nhân vật. bên mình để có những biện pháp đối phó hiệu quả nhất khi giao tranh. Về hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game thì phải nói là hoàn mỹ, người chơi sẽ có những trải nghiệm mãn nhãn với từng màn biến ảo, rất hoành tráng và đặc sắc.

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu cập bến Việt Nam 5

Thần Thoại PK - Webgame nhập vai lấy đề tài thần thoại Châu Âu cập bến Việt Nam 6

Hệ thống các vị Thần mà người chơi có thể chiêu mộ trong chuyến thám hiểm là những nhân vật trong sử thi thần thoại của nhiều nền văn minh khác nhau. Nhân vật có thể được mở khóa bằng cách thu thập mảnh vỡ linh hồn, bốc thăm ngẫu nhiên, sở hữu các chiêu thức tấn công độc đáo và phát triển cùng nhân vật chính. Mặt khác, game cũng sẽ hứa hẹn mang đến những tính năng thú vị để người chơi tìm hiểu như hệ thống Thú cưỡi, Thú chiến, tính năng cường hóa, đấu trường, hàng loạt phụ bản đầy thử thách khác nhau.

Trang chủ https://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoiPK.Webgame/

Xem chi tiết bài viết

Thần Thoại PK – Webgame nhập vai lấy chủ đề thần thoại Châu Âu cập bến Việt Nam

#Thần #Thoại #Webgame #nhập #vai #lấy #chủ #đề #thần #thoại #Châu #Âu #cập #bến #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang Gods Origin Online đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công và chuẩn bị ra mắt người chơi vào ngày 7/2/20178 tới với tên gọi Thần Thoại PK.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Thần Thoại PK thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang có đề tài thần thoại khi quy tụ các vị Thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game. Và do sử dụng công nghệ xây dựng hình ảnh đặc sắc, kết hợp một cơ chế gameplay vô cùng hấp dẫn nên sản phẩm hứa hẹn giúp người chơi trải nghiệm một thế giới thần thoại hỗn mang đi kèm nhiều yếu tố cải biên đầy mới lạ.

Có thể nói rằng đây là một sản phẩm có đầu tư phát triển vô cùng cẩn thận, đạt được chất lượng vượt trội hơn hẳn so với tiêu chuẩn trung bình của thị trường webgame hiện nay. Phong cách thiết kế nhân vật, cảnh quan trong game mang tính mỹ thuật cao, đảm bảo thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Ở phiên bản hiện tại hệ thống lớp nhân vật trong Thần Thoại PK gồm có Chiến binh và Pháp sư. Giao diện phần lựa chọn môn phái ban đầu được thể hiện độc đáo, tinh tế và có bao hàm thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường võ học, vai trò của từng môn phái. Tuy nhiên cũng giống như Thần Khúc – tựa webgame nhập vai đánh theo lượt từng gây bão ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm thì hệ thống nhân vật ban đầu của Thần Thoại PK chỉ là thứ cơ bản mở đầu cho cuộc viễn chinh của người chơi. Bởi trong quá trình trải nghiệm người chơi có thể chiêu mộ thêm rất nhiều vị Thần khác để đưa vào đội hình của mình và từng bước tiến hóa, bồi dưỡng cho họ trở nên mạnh mẽ hơn khi xuất trận.

Đi sâu vào game người chơi sẽ cảm nhận rõ ràng hơn chất lượng đồ họa tuyệt vời sản phẩm này. Trò chơi áp dụng kiểu kết hợp kỹ thuật 3D lồng ghép vào 2D khôn khéo, nhân vật sẽ di chuyển trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật có kích cỡ chân thực. Theo đó nhiệm vụ và cốt truyện của webgame Thần Thoại PK được diễn giải rõ ràng, bao gồm nhiều đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, đưa người chơi trải qua những diễn biến đầy hùng tráng của sử thi.

Về gameplay trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang tổ đội, người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về Trận hình, Vị trí ứng chiến và kích hoạt Kỹ năng của cả nhân vật chính lẫn các nhân vật phụ để có được đối sách hiệu quả nhất khi tham chiến. Phương diện hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức biến ảo, hết sức hoành tráng và độc nhất.

Hệ thống các Thần mà người chơi có thể chiêu mộ trong hành trình viễn chinh đều là nhân vật trong các sử thi thần thoại của nhiều nền vân minh khác nhau. Các nhân vật có thể mở khóa bằng hình phương thức tích lũy mảnh hồn, rút thăm ngẫu nhiên, sở hữu chiêu thức tấn công đặc sắc và tăng trưởng cùng nhân vật chính. Mặt khác game cũng sẽ hứa hẹn mang tới những tính năng thú vị để người chơi tìm hiểu như hệ thống Thú cưỡi, Thú chiến,  tính năng cường hóa, thi đấu lôi đài, hàng loạt phụ bản thử thách khác nhau.
Trang chủ https://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoaiPK.Webgame/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button