Tin Tức

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng đặc sắc hút hồn người chơi

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, webgame nhập vai PK Thần Thoại sẽ đến tay người chơi trong nước. Vậy trò chơi này có gì hấp dẫn để bạn dành thời gian trải nghiệm ?! Sau đây, hãy cùng 2Game.vn điểm qua 5 điểm đặc sắc nhất mà tựa game này mang lại nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=foVpfVckxpM

Cốt truyện huyền thoại về sự hỗn loạn

Thần thoại PK là một thế giới hỗn mang khi tập hợp các vị thần từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy Lạp cổ đại đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zeus, Odin, King Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game.

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng độc đáo thu hút người chơi 0

Cơ chế chiến đấu theo lượt sáng tạo

Thần Thoại PK áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt theo hình thức tổ đội đẫm máu. Lúc này, người chơi sẽ cần chú ý đến các đặc điểm về đội hình, vị trí của nhân vật và kích hoạt kỹ năng khi tích đủ nộ khí để có được những đối sách linh hoạt và hiệu quả nhất trong thực chiến.

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng độc đáo thu hút người chơi 1

Đồ họa tinh tế

Thần Thoại PK áp dụng kỹ thuật đồ họa đen xen kẽ giữa các bối cảnh 2D với mô hình nhân vật 3D khéo léo, từ đó giúp nhân vật di chuyển linh hoạt trên các màn hình ngang, ngoại hình của nhân vật. cũng có kích thước tương đối thực tế hơn. Đặc biệt, phần mô tả hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là không chê vào đâu được, tại đây người chơi sẽ có những trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức vô cùng hoành tráng và đặc sắc.

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng độc đáo thu hút người chơi 2

Hệ thống phát triển Thần chuyên sâu

Bên cạnh việc chiêu mộ các vị Thần vào đội hình của mình, người chơi Thần Thoại PK còn phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tiến hóa các vị Thần của mình lên mức sức mạnh cao nhất thông qua hệ thống phát triển. phát triển cực kỳ chuyên sâu như thăng cấp, cải tiến nhân vật, mở khóa kỹ năng, khảm rune, tăng điểm tiềm năng và kích hoạt bùa, .. thẻ mệnh, thú cưỡi, thú cưng, bảo vật và các cải tiến trang bị rất độc đáo với 30 chức năng bổ trợ trở lên để tăng nhân vật ‘ chỉ số và hiệu ứng chiến đấu.

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng độc đáo hớp hồn người chơi 3

Hệ thống Clan War độc đáo

Hàng ngày hệ thống sẽ kích hoạt hệ thống Bang hội chiến để các thành viên trong mỗi Bang có thể tìm thấy nhau để so tài. Tuy nhiên, trước khi đối mặt với chúng, họ phải vượt qua rất nhiều thử thách từ các NPC canh giữ Tử Cấm Thành. Đồng thời, hệ thống Bang chiến cũng mở rộng thành các trận vây hãm cướp đất, kiểm soát tài nguyên. Bù lại, sau mỗi lần nâng cấp Bang thành công, các thành viên trong Bang được thừa hưởng rất nhiều đặc quyền như hệ thống nghiên cứu kỹ năng của Bang, một số trang bị đặc biệt từ shop Bang, danh hiệu hay các vật phẩm đặc biệt khác. Những món đồ thần bí của Bang chẳng hạn.

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng độc đáo làm say lòng người chơi 4

Trang chủ https://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoiPK.Webgame/

Xem chi tiết bài viết

Thần Thoại PK khoe 5 tính năng đặc sắc hút hồn người chơi

#Thần #Thoại #khoe #tính #năng #đặc #sắc #hút #hồn #người #chơi

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi, webgame nhập vai Thần Thoại PK sẽ đến tay người chơi trong nước. Vậy tựa game này có gì hấp dẫn để bạn bỏ thời gian ra trải nghiệm?! Sau đây hãy cùng 2Game.vn bọn mình điểm qua 5 tính năng đặc sắc nhất mà trò chơi này mang lại nhé!

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Cốt truyện Thần thoại hỗn mang
Thần Thoại PK là thế giới hỗn mang khi quy tụ các vị thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game.

Cơ chế chiến đấu theo lượt đầy sáng tạo
Thần Thoại PK áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang dạng tổ đội chiến đầy máu lửa. Lúc này người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về trận hình, vị trí án ngữ của nhân vật và kích hoạt kỹ năng khi tích đủ nộ để có được đối sách linh hoạt, hiệu quả nhất khi thực chiến.

Đồ họa tinh tế
Thần Thoại PK áp dụng kiểu kỹ thuật đồ họa đen xen giữa bối cảnh 2D với mô hình nhân vật 3D đầy khôn khéo, qua đó giúp nhân vật sẽ di chuyển linh hoạt trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật cũng có kích cỡ tương đối chân thực hơn. Đặc biệt phần lột tả hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức hết sức hoành tráng và độc nhất.

Hệ thống phát triển Thần chuyên sâu
Ngoài việc đi chiêu mộ các vị Thần vào đội hình của mình thì người chơi Thần Thoại PK còn phải bỏ kha khá thời gian ra dày công nghiên cứu và tiến hóa vị Thần của mình lên ngưỡng sức mạnh tối cao nhất thông qua hệ thống phát triển cực kỳ chuyên sâu như luyện cấp, bồi dưỡng tư chất, mở khóa kỹ năng, khảm rune, tăng điểm tiềm năng và kích duyên,..v…v…Ngoài ra game còn có một bảng luyện hóa kỹ năng thiên phú, thẻ vận mệnh, thú cưỡi, thú nuôi, thần khí và cường hóa trang bị vô cùng độc đáo với trên dưới 30 công năng bổ trợ cho việc gia tăng chỉ số, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật.

Hệ thống Bang chiến độc lạ
Mỗi ngày hệ thống sẽ kích hoạt hệ thống Bang chiến để các thành viên trong từng Bang tìm đến nhau đọ sức. Tuy nhiên trước khi giáp mặt họ phải vượt qua rất nhiều thử thách từ các NPC canh giác cấm địa Bang. Song song đó hệ thống Bang chiến còn mở rộng ra thành các trận Công thành chiến cướp đất và kiểm soát tài nguyên cực kỳ máu lửa. Bù lại thì sau mỗi lần nâng cấp Bang thành công thì các thành viên của Bang lại được thừa hưởng rất nhiều đặc quyền như hệ thống nghiên cứu kỹ năng của Bang, một số món trang bị đặc biệt từ shop Bang, danh hiệu hay các mặt hàng thần bí của Bang chẳng hạn.

Trang chủ https://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoaiPK.Webgame/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button