Game Online

Thần Chi Hoàng Quan: Webgame “thùng” dành cho người hoài niệm

Hiện tại, Thần Chi Hoàng Quân đang trong giai đoạn thử nghiệm rộng rãi tại thị trường Trung Quốc.

  Thần Chi Hoàng Quân (Tên tiêng Anh: Vương miện của thần) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty 7road. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Tây, có phong cách thiết kế mỹ thuật độc đáo, khác biệt với hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, đồng thời sở hữu hệ thống gameplay thú vị kết hợp giữa nội dung MOBA với hình thức chiến đấu màn hình ngang cổ điển, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

  Thần Chi Hoàng Quân – Trailer

  Game cung cấp 3 lớp nghề nghiệp cơ bản cho người chơi lựa chọn bao gồm Warrior, Mage và Spearman. Mỗi nghề đều có giới tính nam và nữ, giúp mang đủ 6 nhân vật phong phú về ngoại hình cho người chơi lựa chọn. Thông qua tạo hình nhân vật ban đầu, người chơi có thể cảm nhận được phong cách đồ họa mang hơi hướng phương Tây mà trò chơi hướng tới, gây tò mò và thu hút game thủ.

  Thần Chi Hoàng Quân - Webgame đánh đấm màn hình ngang bối cảnh Châu Âu

  Cốt truyện của Thần Chi Hoàng Quân được xây dựng theo hình thức thần thoại giả tưởng, tạo nên một lục địa kỳ ảo với sự tồn tại của cả phép thuật và công nghệ súng tiên tiến. Người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng, có nhiệm vụ truy đuổi Rồng, chống lại thế giới quái thú nguy hiểm. Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh của game tương đối tốt, nhân vật và cảnh vật chi tiết, mỗi cảnh theo một chủ đề khác nhau, cách phối màu cũng đẹp mắt.

  Thần Chi Hoàng Quân - Webgame đánh đấm màn hình ngang bối cảnh Châu Âu

  Về mặt chiến đấu, game sử dụng chế độ màn hình ngang, người chơi chủ yếu nhận nhiệm vụ trong thị trấn sau đó tham gia phụ bản định sẵn. Cơ chế điều khiển của nhân vật chiến đấu mang tính tự do, bất kể đó là kiểu truyền thống với di chuyển WASD + tấn công JKL, hay sử dụng chuột + phím số. Hơn nữa, quá trình thực hiện nhiệm vụ và chinh phục các phụ bản trong game cũng trở nên thú vị, bởi nó được kết hợp chặt chẽ với cốt truyện chính, có tiết tấu diễn tiến rõ ràng chứ không đơn thuần là yêu cầu người chơi. chơi go kill kill.

  Thần Chi Hoàng Quân - Webgame đánh đấm màn hình ngang bối cảnh Châu Âu

  Hệ thống kỹ năng cho từng loại nghề nghiệp trong game rất nhiều, đủ để người chơi sắp xếp một bộ dành riêng cho quá trình PVE hoặc PVP riêng biệt. Đồng thời, các kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện mượt mà, hiệu ứng cháy nổ đa dạng và rất bắt mắt. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống tự động chiến đấu khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định, giúp quá trình PVE thoải mái và đỡ mệt hơn, nhưng đối với PVP thì người chơi nên tự mình điều khiển. kiểm soát, để cảm nhận kỹ thuật thao tác của bạn như thế nào.

  Thần Chi Hoàng Quân - Webgame đánh đấm màn hình ngang bối cảnh Châu Âu

  Để phát triển nhân vật, người chơi sẽ được khám phá những hệ thống đặc sắc như hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống thời trang, hệ thống thần binh, hệ thống chòm sao hay hệ thống đồng hành. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng lực chiến, cải tạo ngoại hình của nhân vật trở nên ngầu hơn, dữ tợn và oai phong hơn, từ đó chinh phục đủ loại thử thách từ Boss hay các hoạt động đặc biệt diễn ra hàng ngày.

  Thần Chi Hoàng Quân - Webgame đánh đấm màn hình ngang bối cảnh Châu Âu

  Hiện tại, Thần Chi Hoàng Quân đang trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm rộng rãi tại thị trường Trung Quốc.

  Theo Gamek.vn

  Xem chi tiết bài viết

  Thần Chi Hoàng Quan: Webgame “thùng” dành cho người hoài niệm

  #Thần #Chi #Hoàng #Quan #Webgame #thùng #dành #cho #người #hoài #niệm

  Hiện nay, Thần Chi Hoàng Quan đã ở trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

  Thần Chi Hoàng Quan (tên tiếng Anh: Deity’s Crown) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát tiển bởi công ty 7road. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Tây, có phong thiết kế mỹ thuật độc đáo và khác biệt với đa phần sản phẩm nguồn gốc Trung Quốc, đồng thời lại sở hữu một hệ thống gameplay thú vị, dung hợp nội dung MOBA với hình thức chiến đấu màn hình ngang cổ điển, mang lại những trải nghiệm tươi mới cho người sử dụng.

  Thần Chi Hoàng Quan – Trailer

  Trò chơi đưa ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Thương Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ hai giới tính nam nữ, giúp mang lại tất cả 6 nhân vật phong phú về diện mạo để người chơi lựa chọn. Thông qua phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi có thể cảm nhận được hơi hướng phong cách đồ họa phương Tây khác lạ mà trò chơi hướng tới, gây ra sự tò mò và là điểm nhấn lôi cuốn game thủ.

   

  Cốt truyện của Thần Chi Hoàng Quan được xây dựng theo dạng thần thoại giả tưởng, sáng tạo ra một đại lục kỳ ảo có sự tồn tại của cả phép thuật lẫn công nghệ súng pháo tân tiến. Người chơi sẽ được hóa thân thành những vị anh hùng, có nhiệm vụ đánh đuổi Cự Long, chống lại thế giới ma thú nguy hiểm. Mặc dù chỉ sử dụng đồ họa 2D, nhưng chất lượng hình ảnh của game tương đối tốt, nhân vật lẫn cảnh quan có sự chi tiết, mỗi trường cảnh lại đi theo một chủ đề khác nhau, phối màu cũng đẹp mắt.

   

  Ở phương diện chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức đi cảnh màn hình ngang, người chơi chủ yếu nhận nhiệm vụ ở thành trấn rồi dấn thân vào các phụ bản được định sẵn. Cơ chế thao tác điều khiển nhân vật chiến đấu có sự tự do, bất kể là kiểu truyền thống với WASD di chuyển + JKL tấn công, hay sử dụng chuột + phím số đều được. Hơn nữa, quá trình thực hiện nhiệm vụ và chinh phục các phụ bản trong game cũng trở nên thú vị, bởi được kết hợp chặt chẽ với cốt truyện chính, có tiết tấu diễn biến rõ ràng, chứ không đơn thuần là yêu cầu người chơi đi chém chém giết giết.

   

  Hệ thống kỹ năng cho mỗi dạng nghề nghiệp trong game rất nhiều, đủ để người chơi sắp xếp một bộ dành riêng cho quá trình PVE hoặc PVP khác biệt. Đồng thời, các kỹ năng chiến đấu cũng được thể hiện mượt mà, hiệu ứng cháy nổ đa dạng và hết sức vui mắt. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống auto chiến đấu tiện lợi khi người chơi đạt tới một cấp độ nhất định, giúp quá trình PVE trở nên thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn, nhưng đối với PVP thì người chơi nên tự mình điều khiển, để cảm nhận kỹ thuật thao tác của mình ra sao.

   

  Để phát triển nhân vật, người chơi sẽ được khám phá các hệ thống đặc sắc như hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống thời trang, hệ thống thần khí, hệ thống chòm sao hay hệ thống bạn đồng hành. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng chiến lực, cải thiện diện mạo bên ngoài của nhân vật ngày một trở nên ngầu hơn, dữ dằn và oai vệ hơn, rồi tự mình chinh phục đủ dạng thử thách từ Boss hay những hoạt động đặc biệt diễn ra mỗi ngày.

   

  Hiện nay, Thần Chi Hoàng Quan đã ở trong giai đoạn mở cửa thử nghiệm rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.
  Theo Gamek.vn

  Share

  [rule_2_plain] [rule_3_plain]

  Tổng hợp: Huyenthoainaruto

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button