Tin Tức

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường “thông thiên triệt địa” của Thái Cổ Thần Vương

Kể tiếp câu chuyện tu tiên đầy kịch tính đồng hành cùng Tần Vấn Thiên, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục dự sẽ là tựa game MMORPG đỉnh nhất cuối năm 2021.


Chắc hẳn với những độc giả đam mê tiểu thuyết Tiên Hiệp hay các game thủ đam mê game nhập vai đã không còn lấy làm lạ với cái tên Thái Cổ Thần Vương. Bộ tiểu thuyết mạng của tác giả Tịnh Vô Ngân đã “làm mưa làm gió” cộng đồng độc giả không chỉ Trung Quốc mà còn Việt Nam mấy năm nay, trở thành một trong những tiểu thuyết tu tiên đáng đọc nhất 2018. Không những vậy, Thái Cổ Thần Vương còn thể hiện sức hút “không phải dạng vừa” của mình khi được chuyển thể thành phim và xây dựng thành game.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Truyện kể về con đường tu tiên đầy chông gai của nhân vật chính Tần Vấn Thiên, vốn là một “thiên chi kiêu tử” và có tương lai tươi sáng nhưng trong một lần tu luyện sơ suất, hắn đã trở thành một phế nhân. Dù phải trải qua muôn trùng “cay đắng” nhưng hắn vẫn không nản chí. Tần Vấn Thiên quyết tâm làm lại, “trời không dung, đất không tha” vậy hắn sẽ tự mình tạo nên một mảnh trời riêng. Chính vì sự dũng cảm và nỗ lực đáng kinh ngạc của bản thân, Tần Vấn Thiên đã trở thành một tượng đài tu tiên khó có thể thay thế trong lòng độc giả.


Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục (Thái Cổ 2 Mobile) kể tiếp câu chuyện sau khi Tần Vấn Thiên trở thành Thái Cổ Thần Vương. Nhưng bình yên không tồn tại lâu, Cửu Thiên Đại Lục đối diện với nguy cơ mới đến từ Dị Giới – nơi kẻ đứng đầu cuộc xâm lăng có sức mạnh không thua kém gì Thái Cổ Thần Vương. Đúng lúc này, các game thủ sẽ xuất hiện với tư cách là “Thiên Mệnh Chi Tử”, tự mình rèn luyện trưởng thành để có cơ hội đồng hành cùng Tần Vấn Thiên và các thế lực trên Cửu Thiên Lục Địa đánh đuổi thế lực tà ác.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Bước vào Thái Cổ 2 Mobile, các game thủ sẽ được “làm quen” với bốn phái chính bao gồm: Cuồng chiến (Ma tộc), Linh Hồ (Yêu tộc), Thương Ảnh (Nhân tộc) và Ngự Kiếm (Linh tộc). Các game thủ cũng đừng quá choáng ngợp khi chiêm ngưỡng một Dị Giới sống động và đầy màu sắc, nổi bật hẳn so với các tựa game nhập vai trên thị trường. Bởi siêu phẩm này sở hữu nền tảng đồ họa 3D vô cùng sắc nét, từ phong cảnh đến tạo hình nhân vật đều mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đầy mị lực “chuẩn” tiên hiệp.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Ngoài ra, các game thủ có thể tự do “nặn mặt”, từng chi tiết như mắt, mũi, miệng, tóc, trang điểm,… đều được mô phỏng rất chỉn chu và tỉ mỉ. Đặc biệt, hiệu ứng biến hình và kỹ năng được đa dạng hóa chính là một trong những điểm sáng khiến nhân vật thêm sống động và đầy uy lực.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Bên cạnh đó, Thái Cổ 2 Mobile còn đặc biệt chú trọng vào các hoạt động ingame với nhiều hoạt động PvP, PvE đa dạng và dàn trải khắp cả ngày. Dù bạn là một game thủ theo hệ “tàn sát” hay một game thủ thích ngao du thì Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile đều có thể thỏa mãn. Đảm bảo mang lại cho game thủ những trải nghiệm trọn vẹn nhất, để con đường hành tẩu, tu tiên tuy gian nan mà vô cùng kích thích.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục tiếp nối chặng đường

Tựu trung, sở hữu cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu, đồ họa 3D đỉnh cao kèm theo gameplay độc đáo, kích thích dự là Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile không chỉ “hút hồn” những game thủ đam mê game nhập vai mà còn cả những độc giả yêu thích tiểu thuyết, xem phim đều sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm cuối năm này!

Hóng tải game tại đây: https://www.facebook.com/thaico2funtap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button