Tin Tức

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot

Đăng ký sớm Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, các game thủ có cơ hội nhận ngay siêu phẩm Thời Trang SS độc quyền, Full bộ quà trị giá >9999 KNB, cùng hàng ngàn phần quà cực giá trị.

Siêu phẩm nhập vai Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hiện đang là “tâm điểm” được cộng đồng game thủ đặc biệt chú ý. Không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn Thái Cổ Thần Vương – bộ truyện tiên hiệp thành công nhất 2018. Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục còn mang đến hàng loạt những tính năng mới lạ, đột phá nhưng vẫn giữ được cái “chất” tu tiên truyền thống như: tu luyện chuyển phái, tự do sáng tạo võ công, thần bộc hỗ trợ,… Bên cạnh gameplay xuất sắc, đồ họa của Thái Cổ 2 Mobile cũng thuộc dạng “cực phẩm” với hàng loạt hiệu ứng hiện đại, bay lượn trên không hay tạo hình nhân vật đều thể hiện sự đỉnh cao.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 0

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Thái Cổ 2 Mobile đã chính thức mở đăng ký sớm để thỏa mãn “cơn khát” của cộng đồng game thủ. Game đỉnh nhìn đã muốn “nhích” nên chỉ trong vòng nửa ngày mở đăng ký sớm, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã thu về hơn 30.000 game thủ nhiệt huyết đăng ký, sẵn sàng “nhập vai” bất cứ lúc nào.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 1
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 2

Người chơi báo danh Đăng ký sớm đều sẽ nhận được các phần quà ingame tương ứng với các mốc quy định như: Thời trang SS độc quyền, Full bộ quà trị giá >9999 KNB, Đá Thiên Công, Đan Thần Bộc, Rương Thần Binh, Kim Đan Tạo Hóa, KNB khóa, Xu,…

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 3

Đứng trước thông tin này, cộng đồng game thủ yêu game nhập vai đã bắt đầu sục sôi, hóng càng thêm hóng và liên tục kêu gọi Bang hội, tập hợp các anh em cùng đam mê để sau này có cơ hội offline, giao lưu kết bạn trong hội nhóm Thái Cổ 2: Lữ Quán Đại Lục. Đặc biệt, rất nhiều game thủ không khỏi nóng lòng “mục sở thị” trước bản Trung của tựa game “thần thánh” này cũng chia sẻ nhiều tip, đưa ra lời khuyên hay để các tân thủ chuẩn bị trọn vẹn nhất khi game ra mắt.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 4
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 5

Đối với các game thủ đam mê game nhập vai, yêu thích đề tài tu tiên và đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng với nhiều đột phá thì Thái Cổ 2 Mobile chính là tựa game không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, Thái Cổ 2 Mobile còn là một tác phẩm được chú trọng đầu tư về chất lượng, chi tiết từ một NPH có nhiều kinh nghiệm. Vậy nên chắc chắn là cộng đồng game thủ có thể yên tâm chờ mong sản phẩm này “không phải dạng vừa”.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 6
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 7
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mở đăng ký sớm với hàng loạt quà cực Hot 8

Nhanh tay đăng ký và chờ ngày trải nghiệm một thế giới huyền huyễn đỉnh cao, con đường tu tiên tuy gian nan lại vô cùng kích thích tại Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

Đăng ký sớm ngay: https://thaico2.playfun.vn/SanQuaFree
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button