Game Online

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục – Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là game mobile MMORPG 3D phát triển từ tựa game cũ Thái Cổ được NPH Funtap dự kiến phát hành vào cuối năm 2021.


Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mang đến 4 sự lựa chọn môn phái bao gồm: Cuồng Chiến (Ma Tộc): Diện mạo mạnh mẽ, tư thế hiên ngang; Linh Hồ (Yêu Tộc): Yểu điệu thục nữ, ánh mắt mê hồ; Thương Ảnh (Nhân Tộc): Nữ nhân bá đạo, kiên cường bất khuất; Ngự Kiếm (Linh Tộc): Lolli tinh nghịch, tự do phóng khoáng. Người chơi còn có thể tự sáng tạo những diện mạo khác biệt theo sở thích bản thân với những tùy chỉnh mắt, lông mày, mũi, mặt, miệng.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 0

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile được thiết kế đồ họa 3D mang đậm màu sắc tiên hiệp huyền. Tuy không phải là quá xuất sắc so với những game cùng thể loại hiện nay nhưng vẫn đủ khiến người chơi chìm đắm trong mỗi khung cảnh, nhiệm vụ thú vị và mở ra một thế giới mới nơi thỏa mãn mọi mộng tưởng mà người chơi có thể nghĩ tới.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 1

Chưa kể đến, tựa game này còn thêm vào những phân đoạn CG chất lượng cao của các cảnh chiến đấu để làm nổi bật câu chuyện giả tưởng cổ điển chân thực và sống động. Trong thế giới này, người chơi có thể lựa chọn vận mệnh của chính mình, bắt đầu một cuộc chiến truyền thuyết đẫm máu để ngăn chặn chiến tranh, đưa ra những quyết định làm lật ngược tình thế và bước ra khỏi con đường tu luyện.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 2

Là người thừa kế của các vị thần, người chơi có thể biến cơ thể mình thành các vị thần và ác quỷ cổ đại chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng sẽ được tự do bay lượn khám phá thế giới thần tiên rộng 880.000 mét vuông, đồng thời trau dồi các kỹ năng nâng cao để kích hoạt khả năng mới.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 3

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Mobile còn cung cấp đầy đủ những tính năng đặc sắc nhất của dòng game nhập vai tiên hiệp như hệ thống cổ vật mạnh mẽ, thú cưỡi khổng lồ, thần hầu của mọi chủng tộc đang chờ được triệu hồi, vô số quái vật mang theo bảo vật quý hiếm đang chờ bạn chinh phục,…Có thể nói thế giới tưởng tượng này chứa nhiều khả năng vô hạn. Bạn sẽ xây dựng lại trật tự của thế giới thần tiên bằng võ thuật và tạo nên những huyền thoại mới với niềm đam mê của mình.

Không thể bỏ lỡ trong Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap phải kể đến các hoạt động cạnh tranh máu lửa. Người chơi sẽ được thỏa mãn niềm đam mê PK thông qua các hoạt động cạnh tranh công bằng nhiều người chơi trên Chiến Trường. Bạn có thể mời 2 hoặc 3 người bạn cùng lập tổ đội để cùng chiến đấu và chiếm lĩnh đấu trường. Người chơi cũng có thể tham gia bang hội để cùng nhau phát triển, tham gia vào các hoạt động mang lại vinh quang cho bang hội của mình. Với cơ chế chiến đấu tôn vinh kĩ năng, sự linh hoạt trong mọi trường hợp khiến người chơi hoàn toàn có thể mơ về những giải đấu chuyên nghiệp, đa dạng hình thức trong tương lai gần.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 4

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục Funtap còn mở ra một môi trường phúc lợi chưa từng có, điển hình như Boss thế giới tuy mạnh hơn nhưng lại bùng nổ tỉ lệ rơi vật phẩm quý hiếm. Tất cả các trang bị trong game phụ thuộc vào sát thương gây ra và tất cả các trang bị phép thuật có thể được mua bán tự do. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích được thêm vào trong suốt quá trình trải nghiệm, các gói tài nguyên khổng lồ và trang bị cấp thần sẽ được gửi mỗi ngày hỗ trợ đắc lựa cho người chơi trên con đường phát triển sức mạnh nhân vật.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Cực phẩm game nhập vai huyền huyễn cập bến game Việt 5

Không gì là không có ở thế giới thần tiên của Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục. Bạn sẽ tìm được rất nhiều niềm vui từ việc treo tự động thu thập thức ăn, đến việc cùng bạn bè khám phá những tàn tích, hay hẹn hò vui vẻ cùng với tri kỉ, dễ dàng giao lưu vui vẻ, gắn kết cộng đồng, không hề có cảm giác buồn chán hay cô đơn.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/thaico2funtap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button