Tin Tức

Terra Battle 2 – Game chiến thuật phong cách anime chuẩn bị ra mắt

Trong game mobile Terra Battle 2, người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn cờ, đồng thời “đẩy” các chiến binh cùng tổ đội vào các vị trí hợp lý để có thể cùng nhau tấn công mục tiêu. Đặc biệt, các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ lẫn nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột. Có thể nói, chiến thuật đánh theo lượt này không khác gì những game chiến thuật nổi tiếng của Nhật Bản như Fire Emblem hay thậm chí là Final Fantasy.

Terra Battle 2 - Game chiến thuật theo phong cách Anime sắp được phát hành 1

Mang một lối chơi khiến nhiều người bối rối lúc đầu, nhưng lại rất hấp dẫn khi bạn đã nắm bắt được lối chơi ở giai đoạn sau. Nên Trận chiến Terra 2 là một trò chơi khá kén người chơi và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để khám phá hết những điểm sáng của trò chơi này. Ngoài ra, phần nhạc nền hay những đoạn cắt cảnh giới thiệu được lấy bối cảnh theo phong cách anime Nhật Bản nhưng vẫn không kém phần hào hùng, hoành tráng. Theo đó, Terra Battle 2 vẫn sẽ giữ nguyên những gì tinh túy của phiên bản trước từ đồ họa, lối chơi đơn giản và mang đến những tinh chỉnh nhất định giúp lối chơi mượt mà hơn.

Trang chủ Terra Battle 2 đang cập nhật

Tải game Terra Battle phiên bản 1 cho iOS – Android

Xem chi tiết bài viết

Terra Battle 2 – Game chiến thuật phong cách anime chuẩn bị ra mắt

#Terra #Battle #Game #chiến #thuật #phong #cách #anime #chuẩn #bị #mắt

Trong game mobile Terra Battle 2 người chơi sẽ chạm và lướt nhân vật của mình trên bàn đấu, đồng thời “đẩy” những chiến binh cùng đội vào những vị trí hợp lý để có thể cùng tấn công mục tiêu. Đặc biệt các chiến binh cũng sẽ hỗ trợ nhau khi đứng cùng hàng, cùng cột. Có thể nói lối chơi điều quân theo lượt này không khác gì những tựa game chiến thuật lừng danh của Nhật Bản như Fire Emblem hay thậm chí là Final Fantasy.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Mang phong cách chơi  khiến nhiều người có thể lúng túng lúc ban đầu nhưng lại rất cuốn hút khi đã năm bắt được gameplay ở giai đoạn sau. Nên Terra Battle 2 là một tựa game khá kén người chơi và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để khám phá trọn vẹn những điểm sáng của tựa game này. Ngoài ra phần nhạc nền hay các đoạn cắt cảnh giới thiệu dựng theo phong cách anime Nhật Bản nhưng vẫn không kém phần hào hùng và hoành tráng. Theo đó Terra Battle 2 sẽ vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất của phiên bản trước từ đồ họa, lối chơi đơn giản và mang lại một số tinh chỉnh nhất định để gameplay trở nên mượt mà hơn. 
Trang chủ Terra Battle 2 đang cập nhật
Tải game Terra Battle bản 1 cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button