Tin Tức

Tensura: King of Monster Mobile – Cuộc chiến của những vị thần

Tensura: King of Monster Mobile là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên và nhanh chóng thu hút khi ra mắt ở Đài Loan.

Được phát triển bởi Hoolai Games Limited, Tensura: King of Monster Mobile hay còn được biết với tên khác là That Time I Got Reincarnated as a Slime (Lần đó tôi đầu thai thành Slime) là một trong những tựa game nhập vai hấp dẫn ngay từ lần đầu ra mắt ở Đài Loan.


Với đồ họa anime dễ thương cùng cốt truyện bám sát nguyên tác, Tensura: King of Monster nhanh chóng đưa game thủ vào cuộc phiêu lưu vào thế giới kỳ bí. Nơi rồng rắn, yêu ma và những sức mạnh hắc ám luôn ẩn mình chờ đợi game thủ khám phá.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh Slime (một sinh vật dễ thương ẩn chứa sức mạnh nguyên tố) muốn xây dựng một quốc gia, nơi mà mọi chủng tộc không bị phân biệt kỳ thị có thể sống hạnh phúc vui vẻ. Bắt đầu từ đây game thủ sẽ thu phục cho mình những nhân vật mới bằng cách làm nhiệm vụ hoặc quay gacha (giống FGO, Genshin Impact…) để xây dựng nên một đội hình phù hợp để vượt ải cho riêng mình.

Tensura: King of Monster Mobile - Cuộc chiến của những vị thần 1
Tensura: King of Monster Mobile - Cuộc chiến của những vị thần 2

Hầu hết các nhân vật trong game đều khá quen thuộc với game thủ đã đọc qua manga như Rimuru, Shizu, Mirimnawa, Chiion… Tất cả đều sở hữu hệ thống kỹ năng và lối chơi riêng, do đó yếu tố sức mạnh thật sự trong game nằm ở tư duy tối ưu và sắp xếp đội hình đánh theo lượt của game thủ.

Tensura: King of Monster Mobile - Cuộc chiến của những vị thần 3

Bên cạnh đó ngoài chế độ phiêu lưu theo cốt truyện, game thủ còn có thể chọn chế độ âm mưu, khiêu chiến boss hoặc chăm sóc vua Slime để gia tăng lực chiến của đội hình dễ dàng.

Tensura: King of Monster Mobile - Cuộc chiến của những vị thần 4

Bên cạnh lối chơi thú vị đầy thử thách thì những đoạn phim cắt cảnh và lồng tiếng của game thật sự ấn tượng. Nhất là khi nhà phát triển nhận được sự ủng hộ từ chính tác giả Mr. Fuse và toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng đỉnh cao đến từ series anime nổi tiếng này.

Tensura: King of Monster Mobile - Cuộc chiến của những vị thần 5

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải Tensura: King of Monster Mobile trải nghiệm tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/TensuraSEA/

Tải về Android – iOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button