Tin Tức

Team Liquid nhận vốn đầu tư từ… chính tuyển thủ của mình


Một bước đi mà không ai ngờ tới được, nhưng lại cực kì thông minh.

Theo những thông tin mà Huyền Thoại Naruto tìm hiểu được, Team Liquid đã lựa chọn ra 5 tuyển thủ hoặc người sáng tạo nội dung gần gũi nhất với tổ chức để mời họ đầu tư trực tiếp vào công ty thông qua hình thức mua cổ phần.

Team Liquid nhận vốn đầu tư từ... chính tuyển thủ của mình

Tuyển thủ CS:GO trẻ tuổi EliGE đã trở thành cổ đông của tổ chức mà chính anh đang thi đấu

Những cái tên được tổ chức mời chào bao gồm người chơi huyền thoại của tựa game Super Smash Bros. Juan “Hungrybox” Debiedma và tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp Jonathan “EliGE” Jablonowski, cả hai người đều đã gắn bó với Team Liquid từ năm 2015 đến nay.Những cái tên còn lại gồm Aerial Powers – ngôi sao bóng rổ cực kì nổi tiếng của giải WNBA, một tay chơi poker chuyên nghiệp kiêm streamer Alexander “Lex” Veldhuis và Asa Butterfield.

Team Liquid nhận vốn đầu tư từ... chính tuyển thủ của mình 2

CEO của Liquid Steve Arhancet nói rằng 5 nhân vật nêu trên đã được lựa chọn kĩ lưỡng bởi ban quản lí đội vì mối quan hệ thân thiết với đội tuyển và phù hợp trong những dự định tương lai của tổ chức. Bên cạnh đó, việc đầu tư này là một mối quan hệ làm ăn đơn thuần và nó sẽ không ảnh hưởng gì đến hợp đồng của cả hai bên nhằm đảm bảo quyền lợi vẹn toàn.

Team Liquid nhận vốn đầu tư từ... chính tuyển thủ của mình 3

Juan “Hungrybox” Debiedma cũng trở thành một cổ đông của Team Liquid

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết gì về số tiền đầu tư mà các tuyển thủ này đã rót vào tổ chức, nhưng Powers nói rằng con số tối thiểu đã được đưa ra trong các buổi gặp mặt và đã đạt được hơn số tiền mà tổ chức gợi ý. Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một tuyển thủ hay người sáng tạo nội dung của một tổ chức đầu tư cho chính tổ chức đó. Tháng 4 năm nay, 100 Thieves đã chào mừng hai người thuộc biên chế của họ trở thành cổ đông là Rachel “Valkyrae” Hofstetter và Jack “CouRage” Dunlop.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button