Tin Tức

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi train cho game thủ luyện cấp cày đồ

Cày cuốc trong MMORPG Tây Du Phong Thần Ký chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, auto thoải mái và vật phẩm ra rất nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=KpkJ8PFGQS8

Nếu đã chơi qua những tựa game nhập vai MMORPG nổi tiếng một thời như MU Online hay Võ Lâm, chắc hẳn hầu hết game thủ đều đã từng trải qua những tháng ngày cày kéo cấp độ tương đối mất thời gian. Nhất là khi auto thời đó vẫn chưa phổ biến như bây giờ mà phải trải qua những mẹo khá hài hước mà chỉ có game thủ mới nghĩ ra như … cắm tăm vào chuột.

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu sân tập để game thủ luyện cấp 0Nếu đã từng cắm chuột như thế này, chắc hẳn bạn đã có một tuổi thơ vô cùng “dữ dội”.

Kể từ đó, hành động AFK train quái để lên cấp đã trở thành thuật ngữ “cắm chuột” phổ biến như ngày nay. Tất nhiên với những game MMORPG hiện đại bây giờ, việc auto gần như là điều tất yếu, đặc biệt là trên smartphone. Người chơi nền tảng này thường không có nhiều thời gian và cần trải nghiệm đơn giản nhưng vẫn phải hay và đủ ấn tượng để yêu thích.

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi tập để game thủ luyện cấp 1 cày cuốc

MMORPG trên điện thoại thông minh hiện nay gần như bắt buộc phải có hỗ trợ tự động cho người chơi

Tuy nhiên, một vấn đề nhỏ nhưng không nhỏ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi khi game thủ sử dụng auto train quái chính là lượng quái vật xuất hiện trong các phụ bản hay khu vực chiến đấu. Một số game có số lượng quái vật rất ít nhằm hạn chế khả năng tăng sức mạnh của nhân vật, tăng độ khó của game.

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi tập để game thủ luyện cấp 2Các bãi quái trong MU Oline thường không nhiều và tốc độ hồi sinh cũng khá chậm

Tuy nhiên trong một số trò chơi khác như Tây Du Phong Thần Ký, số lượng quái vật trong trò chơi này rất nhiều và có tốc độ hồi sinh rất nhanh, đặc biệt là ở những khu vực dành cho người mới bắt đầu. Đây là một cách hỗ trợ người chơi mới rất thiết thực, giúp họ bắt nhịp dễ dàng hơn so với người đi trước, mở khóa nhanh chóng nhiều tính năng thiết thực như nâng cấp vật phẩm, ghép ngọc …

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi tập để game thủ luyện cấp 3Quái vật trong Tây Du Phong Thần Ký ngược lại rất đông và có nhiều bãi tập

Ngoài việc hồi sinh quái vật nhanh, tỷ lệ rơi vật phẩm trong Tây Du Ký cũng rất cao. Chỉ auto trong thời gian ngắn, có thể hàng tồn kho của bạn đã đầy và sẽ phải bán bớt đi. Không phải trò chơi này “hào phóng” với bạn, mà là một cách xây dựng cộng đồng thông qua việc buôn bán khi bạn bán lại những vật phẩm này cho người khác, trực tiếp tạo ra một thị trường ảo mà trong đó, mỗi “tay cày” là những nhân tố quan trọng và không thể thiếu.

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi tập để game thủ luyện cấp 4Những quái vật như thế này thì tha hồ cày cuốc, không cần lo thiếu chỗ train khi chơi Tây Du Phong Thần Ký

Nếu nhìn vào lượng quái vật này, hầu hết người chơi sẽ liên tưởng đến những tựa game mà quái vật “tung hoành” như MU Online. Nếu so với phiên bản Webzen “gốc” không reset thì số lượng quái vật trong Tây Du Ký nhiều hơn hẳn và tốc độ hồi sinh quái vật cũng nhanh hơn. Đó cũng là một trong những sở thích của hầu hết các game thủ MMORPG hiện nay. Càng chơi nhiều quái vật, bạn càng thích vì bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi tập để game thủ luyện cấp 5

Một số khu cắm trại ở ngoại vi thành phố, mặc dù không hỗ trợ bản đồ nhưng cũng khá đông, đủ để người mới chơi thử

Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/3 ngay sau Tết Nguyên Đán 2018, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lại những kỷ niệm “cắm đầu” cày cuốc một thời trong game MU Online. chơi cái này.

Trang chủ https://taydu3d.vn/

Xem chi tiết bài viết

Tây Du Phong Thần Ký không thiếu bãi train cho game thủ luyện cấp cày đồ

#Tây #Phong #Thần #Ký #không #thiếu #bãi #train #cho #game #thủ #luyện #cấp #cày #đồ

Cày cuốc trong game MMORPG Tây Du Phong Thần Ký chưa bao giờ dễ hơn thế, auto thoải mái mà item thì ra cực nhiều.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Nếu đã từng chơi các game nhập vai MMORPG nổi tiếng một thời như MU Online hay Võ Lâm thì chắc hẳn hầu hết các game thủ đều đã từng trải qua những ngày càng cày kéo level tương đối mất thời gian. Nhất là khi auto ngày đó vẫn chưa được phổ biến như bây giờ mà phải thông qua những mẹo khá hài hước chỉ có game thủ mới nghĩ ra như… cắm tăm vào chuột.
Nếu bạn cũng từng cắm chuột như thế này chắc hẳn đã có một tuổi thơ rất “dữ dội”
Cũng từ đó, hành động AFK train quái cày level trở thành thuật ngữ “cắm chuột” phổ biến như ngày nay. Tất nhiên với các game MMORPG hiện đại bây giờ, auto gần như trở thành điều tất yếu đặc biệt là trên smartphone. Người chơi của nền tảng này thường không có nhiều thời gian và cần trải nghiệm đơn giản nhưng vẫn phải đủ hay, ấn tượng để yêu thích.

MMORPG trên smartphone hiện nay gần như bắt buộc phải có auto hỗ trợ người chơi
Thế nhưng, một vấn đề tuy nhỏ mà không nhỏ chút nào lại ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm chơi khi game thủ sử dụng auto train quái, đó chính là lượng quái vật xuất hiện trong các phụ bản hay khu vực chiến đấu. Một số game có lượng quái vật rất ít nhằm hạn chế khả năng tăng tiến sức mạnh của nhân vật, đồng thời tăng độ khó của game.
Các bãi quái trong MU Oline thường không có nhiều và tốc độ hồi sinh cũng khá chậm
Tuy nhiên trong một số game khác như Tây Du Phong Thần Ký, lượng quái vật trong trò chơi này lại rất nhiều và có tốc độ hồi sinh cực nhanh, nhất là ở các khu vực dành cho tân thủ. Đây là cách hỗ trợ rất thiết thực đối với những người chơi mới, giúp họ đuổi kịp dễ dàng hơn những người đi trước, nhanh chóng mở khóa được nhiều tính năng thiết thực như nâng cấp item, ghép ngọc…
Quái trong Tây Du Phong Thần Ký ngược lại rất đông và có rất nhiều bãi train
Bên cạnh việc hồi sinh quái vật nhanh, tỷ lệ rớt item trong Tây Du Phong Thần Ký cũng rất cao. Chỉ auto một thời gian ngắn có thể hòm đồ của bạn đã đầy và sẽ phải bán bớt đi. Không phải trò chơi này “hào phóng” với bạn đâu, đó là cách xây dựng cộng đồng thông qua giao dịch khi bạn đem bán lại các item này cho người khác, trực tiếp tạo nên một thị trường ảo mà trong đó, mỗi “dân cày” đều là nhân tố quan trọng không thể thiếu.
Quái đông thế này tha hồ cày đồ, không phải lo thiếu chỗ train khi chơi Tây Du Phong Thần Ký
Nếu nhìn lượng quái vật này, đa số người chơi sẽ liên tưởng đến các game mà quái “nhung nhúc” như MU Online. Nếu so sánh với phiên bản “chính chủ” của Webzen không có reset thì lượng quái vật của Tây Du Phong Thần Ký nhiều hơn hẳn và tốc độ hồi sinh quái cũng nhanh hơn. Đó cũng là một trong những sở thích của đa phần game thủ MMORPG hiện nay. Quái càng nhiều chơi càng thích vì sẽ được nhiều đồ.

Một số bãi quái ở ngoại vi thành dù không phải phụ bản cày đồ nhưng cũng khá đông, đủ cho người mới chơi thử sức
Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/03 sắp tới ngay sau Tết Mậu Tuất 2018, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lại những kí ức “cắm chuột” cày đồ từng có một thời trong MU Online trong trò chơi này.
Trang chủ https://taydu3d.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button