Tin Tức

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Những hình ảnh Việt hóa hoàn chỉnh nhất của game mobile Tây Du Phong Thần Ký vừa được NPH SohaGame chia sẻ với độc giả 2Game, qua đó đơn vị này cũng cho biết game sẽ chính thức đến tay game thủ vào tháng 3/2018.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ nhưng game mobile Tây Du Phong Thần Ký đang dần thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt tính năng đặc biệt như giao dịch trực tiếp, PK rơi vật phẩm và là game duy nhất trên thị trường không có chế độ hòa bình. Đây thực sự là một tin vui cho nông dân khi mà những ngày cắm acc, làm ruộng, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới buôn bán được mở ra và cũng là bàn đạp cho nông dân chơi. Đặt cược sòng phẳng với đại gia.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Ngoài ra, người chơi có thể cày vật phẩm để bán hoặc đấu giá kiếm lời thông qua chênh lệch giá. Trở thành một thương gia chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Thực tế minh chứng cho thấy, những game có tính năng giao dịch trực tiếp, mang đến khả năng “làm giàu”, tạo giao thương giữa người chơi như Tây Du Ký, Phong Thần Ký mobile luôn có chất lượng và độ tuổi cao. cuộc sống là cao cấp.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nghĩ rằng có thể lắp tàu an toàn trong Tây Du Phong Thần Ký một cách dễ dàng vì ở đây không có chế độ Hòa bình? Giống như bang, dù đứng trong thành, bạn vẫn có thể chết như thường, và nhớ rằng nếu “vặn” bạn sẽ có xác suất rơi ra các vật phẩm không khóa trong rương.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Có thể nói, một khi đã tham gia vào SohaGame Tây Du, người chơi phải luôn giữ cho mình trong trạng thái phòng thủ và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông địch trăm kẻ thù, một chút bất cẩn là có thể “cởi áo” ngay lập tức. Để sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn và đặc biệt là phải luôn tỉnh táo.

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên tập 9

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 11

Là một game nhập vai, không thể thiếu những trận PK khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới… Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những game thủ hàng đầu trong server. .

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 12

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 14

Hiện tại, các thông tin khác của game vẫn chưa được NPH hé lộ nhiều, nhưng chỉ với những điểm mạnh vượt trội kể trên, game mobile Tây Du Phong Thần Ký xứng đáng là một trong những siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong trò chơi. đêm giao thừa này.

Đón chờ game tại https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

Xem chi tiết bài viết

Tây Du Phong Thần Ký hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

#Tây #Phong #Thần #Ký #hé #lộ #những #hình #ảnh #Việt #hóa #đầu #tiên

Những hình ảnh Việt hóa hoàn thiện nhất về game mobile Tây Du Phong Thần Ký vừa được NPH SohaGame chia sẻ với bạn đọc 2Game, qua đó đơn vị cũng cho biết game sẽ chính thức đến tay game thủ vào tháng 3/2018 tới.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Mặc dù chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng game mobile Tây Du Phong Thần Ký đang dần thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt các tính năng đặc biệt như giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ và là tựa game duy nhất trên thị trường không có chế độ hòa bình. Đây đúng là tin cực vui đối với dân cày khi những tháng ngày cắm acc, farm đồ, “nhặt rác” làm giàu đã quay trở lại, một thế giới giao thương được mở ra và cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Ngoài ra người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Minh chứng thực tế cho thấy, những tựa game có tính năng giao dịch trực tiếp, cung cấp khả năng “làm giàu”, tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký mobile luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Tuy nhiên đừng nghĩ có thể cắm train an toàn một cách dễ dàng trong Tây Du Phong Thần Ký bởi làm gì có chế độ Hòa Bình ở đây? Thích là phang, ngay cả đứng trong thành thì bạn vẫn có thể chết như thường, và nên nhớ nếu “dẹo” thì bạn sẽ có xác suất bị rớt đồ không khóa trong rương ra ngoài.

Có thể nói một khi đã tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký SohaGame, người chơi luôn phải giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, 1 mét vuông cả trăm thằng địch, lơ là một chút là có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Muốn sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác.

Đã là game nhập vai thì không thể nào thiếu đi những trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới… Đây là nơi thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Hiện tại những thông tin khác của game vẫn chưa được NPH tiết lộ nhiều, tuy nhiên chỉ cần những điểm mạnh vượt trội trên thì game mobile Tây Du Phong Thần Ký đã xứng đáng là một trong những sản phẩm nhập vai không thể bỏ qua trong dịp đầu năm mới này.
Hóng game tại https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button