Tin Tức

Tây Du Phong Thần Ký – Game mobile nhập vai chuẩn PC công bố ngày mở game

Vào 10h ngày 1/3/2018, tựa game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký đặc sắc sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một thế giới thâm thúy với những truyền thuyết từ thuở sơ khai. của văn hóa Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=KpkJ8PFGQS8

Được chuyển thể từ Manhua Tây Du với cốt truyện biến hóa không giống với phiên bản gốc mà người chơi đã quá quen thuộc nhưng Tây Du Phong Thần Ký không bị “ném đá” mà còn được yêu thích một cách kỳ lạ. Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Tây Du Phong Thần Ký đã nhanh chóng có được hàng trăm nghìn người chơi.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai chuẩn gốc PC thông báo ngày mở cửa game 0

Không chỉ mô phỏng một thế giới thần tiên với nhiều truyền thuyết từ thời Bàn Cờ, về những câu chuyện thuở sơ khai của trời đất như Nữ Oa và chàng Trời, Tứ đại thần thú hay Tam đại Thiên tấn,… chứa chan tình người. những triết lý về Luật nhân quả, luân hồi hay những bài học đối nhân xử thế xen lẫn yếu tố hài hước, bất ngờ. Tây Du Phong Thần Ký còn gây được hứng thú nơi người chơi nhờ những tính năng chuẩn của thể loại game nhập vai huyền thoại.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai chuẩn bị PC thông báo ngày mở cửa game 1

Bước vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ được đắm chìm trong những trải nghiệm PK không giới hạn, thỏa thích tranh đoạt, chém giết lẫn nhau mọi lúc mọi nơi. Chưa kể, nếu không đủ sức sống sót trong thế giới nguy hiểm đó, người chơi sẽ rớt đồ khi bị tiêu diệt. Chuỗi ngày trong game sẽ không đơn thuần là những chuỗi ngày yên bình, luyện quái tăng cấp thông thường.

Tây Du Phong Thần Ký - game mobile nhập vai chuẩn bị PC thông báo ngày mở cửa game 2

Ngay cả đối với những phụ bản chuyên biệt để luyện quái, luyện cấp như Hoa Vân Động, dù quái vật ra nhanh và giúp người chơi dễ dàng tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp thì cũng đòi hỏi người chơi phải lập tổ đội và lên đường. với một nhóm trong bang để không bị “trù dập” và cướp mất sân tập tốt. Với Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ phải giao lưu với nhau rất nhiều, tạo liên minh, đoàn kết bang hội và tham gia các hoạt động Công Thành Chiến, Tiên Vực Chiến vô cùng kích thích và hấp dẫn.

Tây Du Phong Thần Ký - game mobile nhập vai chuẩn bị PC thông báo ngày mở cửa game 3

Mặt khác, đây cũng là “thiên đường” cho những tay chơi muốn làm giàu. Chỉ cần chăm chỉ luyện quái và tham gia đầy đủ các hoạt động, người chơi đều có thể nhặt được rất nhiều vật phẩm, có thể tự do trao đổi, mua bán trực tiếp hoặc đấu giá, tạo nên một môi trường cân bằng. cân bằng giữa nông dân và đại gia, mang lại phần thưởng xứng đáng cho những ai đầu tư nhiều công sức vào game.

Tây Du Phong Thần Ký - Game mobile nhập vai chuẩn bị PC thông báo ngày mở cửa game 4

Hiện tại, người chơi có thể nạp trước game và tham gia các sự kiện hấp dẫn, thú vị trên landing page và fanpage của game để nhận nhiều giftcode, có cơ hội rinh về những thú cưng, thú cưỡi quý hiếm để có một khởi đầu thuận lợi. Có lợi cho chặng đường dài chinh phục thế giới tiên hiệp rộng lớn và đầy thử thách trong Tây Du Phong Thần Ký.

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Xem chi tiết bài viết

Tây Du Phong Thần Ký – Game mobile nhập vai chuẩn PC công bố ngày mở game

#Tây #Phong #Thần #Ký #Game #mobile #nhập #vai #chuẩn #công #bố #ngày #mở #game

Đúng 10h ngày 1/3/2018, tựa game nhập vai tiên hiệp độc đáo Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một thế giới tiên hiệp sâu sắc với những truyền thuyết từ thủa khai thiên lập địa của văn hóa Trung Hoa.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Được chuyển thể từ Manhua Tây Du với cốt truyện biến hóa không giống với phiên bản gốc mà người chơi đã quá quen thuộc nhưng Tây Du Phong Thần Ký không hề bị “ném đá” mà còn được yêu thích một cách kì lạ. Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Tây Du Phong Thần Ký đã nhanh chóng có được hàng trăm ngàn người chơi yêu thích.

Không chỉ mô phỏng một thế giới tiên hiệp nhiều điển tích từ thời Bàn Cổ, về những câu chuyện thủa khai thiên lập địa như Nữ Oa Vá Trời, Tứ đại Hung Thú hay Tam Đại Thiên Tôn…chứa đựng những triết lý nhân sinh về luật nhân quả, luân hồi hay những bài học đối nhân xử thế xen lẫn với những yếu tố hài hước và bất ngờ. Tây Du Phong Thần Ký còn gây được sự hứng thú nơi người chơi nhờ những tính năng chuẩn chỉnh của thể loại game nhập vai huyền thoại.

Bước vào Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ được đắm chìm vào những trải nghiệm PK không giới hạn, thỏa thích so tài, đồ sát lẫn nhau bất cứ ở đâu vào bất kỳ thời gian nào. Chưa kể đến, nếu không đủ mạnh mẽ tồn tại trong thế giới đầy rẫy những nguy hiểm đó, người chơi sẽ bị rớt đồ khi bị tiêu diệt. Chuỗi ngày trong game sẽ không chỉ đơn thuần là những ngày bình yên, train quái thăng cấp bình thường.

Ngay cả đến những phụ bản chuyên để train quái, luyện level điển hình như Hỏa Vân Động, kể cả khi quái ra nhanh và giúp người chơi dễ dàng tăng kinh nghiệm, lên cấp nhưng cũng yêu cầu người chơi phải kết tổ đội, đi cùng nhóm trong bang để không bị “bắt nạt” và bị cướp mất bãi train tốt. Với Tây Du Phong Thần Ký, người chơi sẽ phải tương tác với nhau rất nhiều, tạo nên những liên minh, bang hội đoàn kết và tham gia các hoạt động Công Thành Chiến, Tiên Vực Chiến vô cùng kích thích và lôi cuốn.

Mặt khác đây còn là “thiên đường” cho những người chơi muốn làm giàu. Chỉ cần chăm chỉ train quái và tham gia đầy đủ các hoạt động, tất cả người chơi đều có thể nhặt được rất nhiều vật phẩm, có thể tự do trao đổi, buôn bán trực tiếp hoặc đấu giá, tạo nên một môi trường cân bằng giữa dân cày và đại gia, mang đến sự đền đáp xứng đáng cho những người đầu tư nhiều công sức vào game.

Hiện tại người chơi đã có thể tải trước game và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn, thú vị trên trang landing và fanpage của game để nhận được nhiều giftcode, có cơ hội trúng pet và thú cưỡi hiếm để có một khởi đầu thuận lợi cho hành trình dài chinh phục thế giới tiên hiệp rộng lỡn đầy thử thách trong Tây Du Phong Thần Ký.
Trang chủ: https://taydu3d.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button