Game PC

Tăng X2 băng thông Internet – Game thủ ở nhà tránh dịch vui hết nấc

Tăng X2 băng thông các gói dịch vụ Internet cáp quang và giảm giá gói cước Internet di động.

Chủng Delta của COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại Việt Nam. Điều này càng khiến người dân phải tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội của chính phủ một cách hết sức nghiêm túc. Nhưng đồng thời để tạo điều kiện hỗ trợ cho người dân, chính phủ vừa qua đã đưa ra gói hỗ trợ viễn thông lên đến gần 10 ngàn tỷ VND.

[​IMG]

Cụ thể, đối với tất cả các dịch vụ Internet cáp quang, băng thông sẽ được tăng gấp 2 lần và áp dụng với tất cả các nhà mạng lớn tại Việt Nam. Đối với các gói cước đang sử dụng hoặc đăng ký mới, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% dung lượng data với giá không đổi. Các gói Internet di động như gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng; gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng. Đối với những địa phương phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTg, khách hàng sẽ được tặng 50 phút gọi nội mạng.

[​IMG]
Bạn có thể đọc thông báo đầy đủ trên Fanpage Thông Tin Chính Phủ tại đây.

Bình luận về gói hỗ trợ này, những người đang phải làm việc ở nhà hay những bạn trẻ học sinh, sinh viên cảm thấy hết sức vui mừng vì những hoạt động giải trí, chơi game, xem phim… được ổn định hơn rất nhiều. Đó còn chưa kể tuyến cáp biển cũng đã được sửa chữa kịp thời, cho phép tốc độc đường truyền Internet trong nước trở lại bình thường sau thời gian chập chờn.

Dự kiến gói hỗ trợ này sẽ được triển khai vào ngày mùng 5 tháng 8 tới đây. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button