Game Online

Tặng giftcode game Long Kỷ Nguyên Mobile

Nhân dịp game nhập vai Long Kỷ Nguyên Mobile ra mắt mà NPH VTC Mobile đã gửi tặng đến đọc giả 2Game một số giftcode chung giá trị.

ND54C677
Qi4uPX1t
QQF2mRXL
XAaJgLKV
u2A97IP3
W1FJQLfu
f1R9B8VJ
GDQUMJWd

Để nhận thêm các giftcode riêng khác bạn vui lòng tham gia fanpage của game.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải sau đó tìm đến mục Mã Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng.


Nếu bạn chưa biết thì Long Kỷ Nguyên Mobile là một sản phẩm game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động với đầy đủ những tính năng đáng để bạn trải nghiệm hàng giờ liền.

Tặng giftcode game Long Kỷ Nguyên Mobile 0

Được biết ở phiên bản hiện tại game Long Kỷ Nguyên mới chỉ mang đến 3 lớp nhân vật gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc. Điều đáng nói là cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành Chiến Binh Rồng với khả năng chặt chém bá đạo, tỷ lệ bạo kích tăng gấp nhiều lần nhằm tạo ra đột biến trong chiến đấu.

Tặng giftcode game Long Kỷ Nguyên Mobile 1

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nhập vai nào cũng có như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…thì ở Long Kỷ Nguyên – VTC Mobile người chơi còn được nếm thử những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…mà ở những game khác người có kẻ không.

Trang chủ https://longkynguyen.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button