Hướng Dẫn

Tăng FPS giúp bạn trở thành một game thủ đẳng cấp hơn

Liệu có gì khác biệt nếu bạn thi đấu chuyên nghiệp? Câu trả lời là “có”, và hầu hết các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp hiện nay đều đòi hỏi phải có phần cứng đủ chiến được game ở tốc độ tối thiểu là 120 FPS ở tất cả các thể loại game, chứ không chỉ gói gọn trong những tựa game bắn súng.

Tăng FPS giúp bạn trở thành một game thủ đẳng cấp hơn - ảnh 1

Dựa theo một nghiên cứu bởi Nvidia, các VGA cao cấp cũng như màn hình có tốc độ quét cao sẽ đem lại lợi thế đáng kể cho thành tích đối kháng trong game của bạn. FPS cao là một lợi thế giúp game thủ chuyên nghiệp cải thiện đến 90% trải nghiệm.

>> LG ra mắt TV Signature OLED 8K đầu tiên trên thế giới tại thị trường Việt Nam
>> Acer Nitro 5 2020 – Diện mạo mới, cấu hình mới, giá dễ tiếp cận
>> Acer mở rộng dòng sản phẩm gaming Predator với nhiều sản phẩm mới

Tăng FPS giúp bạn trở thành một game thủ đẳng cấp hơn - ảnh 2

n

Trong đoạn video dưới đây do Networkhub thực hiện, chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt trong trải nghiệm giữa FPS thấp và cao. Vì vậy, đừng ngần ngại đầu tư một chút chi phí cho VGA và màn hình chất lượng, nếu muốn trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp nhé.

Theo nghiên cứu của Nvidia kết hợp với các công thức khoa học, việc có FPS cao sẽ đem lại các lợi ích sau: chuyển động mượt mà hơn, cải thiện độ chính xác trong ngắm bắn, hiện tương bóng ma và xé hình ít hơn giúp loại bỏ các hiệu ứng gây xao nhãng, và độ trễ hệ thống thấp giúp bạn thấy được đối thủ nhanh hơn, đồng thời đem lại cảm giác ra đòn tốt hơn.

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button