Tin Tức

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương

Trong Đại Kiếm Vương, đẳng cấp của người chơi còn được quyết định thông qua hệ thống Huân chương đồ sộ. Huy chương vừa là để tôn vinh thành tích của người chơi, vừa giúp tăng lực chiến một cách đáng kể.

https://www.youtube.com/watch?v=jP-_BT0uiz0

Bên cạnh Thú cưỡi, Thần binh, Tiên giới, Rồng… thì Huy chương cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc Xếp hạng của webgame. Vua kiếm thuật vĩ đại. Đúng như ý nghĩa của nó, hệ thống Huân chương là thước đo để đánh giá thứ hạng và sức mạnh của người chơi Đại Kiếm Vương trên toàn máy chủ. Vì vậy, việc nâng cấp Huân chương cần phải thực hiện song song với việc nâng cấp các trang bị khác để đảm bảo nhân vật được “mạnh”.

Hệ thống Huy chương được chia thành 6 loại là Chương phá lệ, Tam bảo chủ, Chương nhàn nhã, Chương bang hội, Chương thi đấu và Huy chương BOSS và ở mỗi hạng sẽ được chia thành nhiều cấp độ từ thấp đến cao.

Demolition Chapter được coi là Huân chương phổ biến nhất với tất cả người chơi. Vì Sao Hủy Diệt, nguyên liệu nâng cấp Huân Chương này khá dễ kiếm thông qua việc treo máy lên cấp hàng ngày. Tương ứng với mỗi lần tăng cấp, người chơi sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính ATK, Sinh lực, Né tránh, Bạo kích và đặc biệt là EXP nhận được khi tiêu diệt quái vật sẽ tăng thêm 4%.

Tăng cấp Huy chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương 1

Bên cạnh đó, các loại Huy chương khác cũng giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính và các hiệu ứng đặc biệt. chẳng hạn như Truy tìm kho báu tăng% sát thương lên quái vật, Chương nhàn rỗi giảm% sát thương nhận vào, Chương hội tăng% sát thương nhân vật, Thi đấu chương tăng% sát thương công kích và Huy chương BOSS tăng% sát thương cho BOSS thế giới. Những loại Huy chương này người chơi cũng cần tham gia các hoạt động khác nhau để thu thập nguyên liệu nâng cấp.

Tăng hạng Huy chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương 2

Ngoài việc tăng thuộc tính cho nhân vật, hệ thống Huy chương còn gián tiếp giúp tăng chỉ số của các trang bị khác như Thú cưỡi, Thần khí, Cánh, Hoa Liên, Hỏa khí. Có thể thấy, các hệ thống trang bị trong webgame Đại Kiếm Vương đều có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Tăng 1 nhưng được 10, tại sao không chăm chỉ kiếm nguyên liệu nâng cấp ngay hôm nay!

Chơi trò chơi ngay bây giờ Nơi đây

Xem chi tiết bài viết

Tăng bậc Huy Chương, khẳng định đẳng cấp trong webgame Đại Kiếm Vương

#Tăng #bậc #Huy #Chương #khẳng #định #đẳng #cấp #trong #webgame #Đại #Kiếm #Vương

Ở Đại Kiếm Vương, đẳng cấp của người chơi còn được xác định thông qua hệ thống Huy Chương đồ sộ. Huy Chương vừa để tôn vinh thành tích của người chơi, vừa để giúp gia tăng lực chiến đáng kể.

Tin hot
Trải nghiệm tựa game được mong chờ nhất trong suốt 27 năm – Streets of Rage 4 Mobile

Tin hot
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong năm 2022

Tin hot
Top Pokemon được lựa chọn nhiều nhất để bắt đầu hành trình trong Pokemon GO

Bên cạnh Thú Cưỡi, Thần Binh, Hoa Liên, Long Mạch… thì Huy Chương cũng là một trong những nhân tố quan trọng trong Bảng Xếp Hạng của webgame Đại Kiếm Vương. Đúng như ý nghĩa của nó, hệ thống Huy Chương là một thước đo để đánh giá cấp bậc cũng như sức mạnh của người chơi Đại Kiếm Vương trên toàn server. Vì thế việc nâng cấp Huy Chương cần thực hiện song song với nâng cấp các trang bị khác để đảm bảo nhân vật được “mạnh đều”.

Hệ thống Huy Chương được chia làm 6 loại là Diệt Khấu Chương, Tầm Bảo Chương, Nhàn Rỗi Chương, Bang Hội Chương, Thi Đấu Chương và Huy Chương BOSS và trong mỗi loại sẽ được chia làm nhiều bậc từ thấp đến cao.
Diệt Khấu Chương được xem là Huy Chương phổ biến nhất với tất cả người chơi. Bởi lẽ Diệt Khấu-Tinh, nguyên liệu nâng cấp Huy Chương này khá dễ tìm thông qua hoạt động treo máy luyện cấp hàng ngày. Tương ứng vởi mỗi bậc tăng cấp người chơi sẽ nhận được các chỉ số thuộc tính Công, Sinh Lực, Né, Bạo và đặc biệt EXP nhận được khi diệt quái sẽ tăng 4%.

Bên cạnh đó những loại Huy Chương khác cũng trợ giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính và hiệu ứng đặc biệt. như Tầm Bảo Chương giúp tăng % sát thương diệt quái, Nhàn Rỗi Chương giúp giảm % sát thương phải chịu, Bang Hội Chương tăng % sát thương của nhân vật, Thi Đấu Chương tăng % sát thương bạo kích và Huy Chương BOSS giúp tăng % sát thương lên BOSS Thế Giới. Những loại Huy Chương này người chơi cũng cần tham gia các hoạt động khác nhau để thu thập nguyên liệu nâng cấp.

Ngoài việc gia tăng các thuộc tính cho nhân vật thì hệ thống Huy Chương còn gián tiếp giúp tăng chí số cho các trang bị khác như Thú Cưỡi, Thần Binh, Cánh, Hoa Liên, Hỏa Khí. Có thể thấy các hệ thống trang bị trong webgame Đại Kiếm Vương đều có ảnh hưởng qua lại với nhau. Tăng 1 nhưng lại được 10, còn ngại gì mà không chăm chỉ tim nguyên liệu nâng cấp ngay hôm nay!
Chơi game ngay Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành
Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button