Game Online

Tặng 999 giftcode Tân Minh Chủ SohaGame mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp Tân Minh Chủ (Tan Minh Chu) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 999 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tân Minh Chủ: Đăng nhập vào game Tân Minh Chủ Mobile. Tại giao diện chính Chọn biểu tượng Avatar nhân vật hoặc nút Cài Đặt. Sau đó Nhập mã Code để nhận thưởng.

Tặng 999 giftcode Tân Minh Chủ SohaGame mừng ra mắt chính thức 0

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, Tân Minh Chủ – siêu phẩm thẻ tướng Kim Dung đã chính thức ra mắt lúc 10:00 ngày hôm nay 3/2/2021. Ngay từ bây giờ, các fan cuồng chiến thuật đã có thể tải game và chiêu mộ anh hùng võ lâm, so trình cân não.

Tặng 999 giftcode Tân Minh Chủ SohaGame mừng ra mắt chính thức 1

Có thể thấy, trong gần 2 tuần trở lại đây, Tân Minh Chủ chính là “hiện tượng” được tất cả các kênh truyền thông game lớn nhắc đến như một hình tượng chuẩn mực game 3D đề tài Kim Dung trên smartphone. 8 năm rồi một gMO hội tụ đầy đủ những tinh hoa như thế này mới xuất hiện.

Tặng 999 giftcode Tân Minh Chủ SohaGame mừng ra mắt chính thức 2

Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được tặng bộ ba Thiên Long: Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự và bắt đầu cuộc hành trình. Đã thế quay x10 lần đầu còn tự do chọn lại đến khi nào ra tướng ưng mới thôi.

Tải game ngay tại: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr
Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame
Group: Tân Minh Chủ – Official Group

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button