Game Online

Tặng 888 giftcode game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhân dịp game nhập vai Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

TUYETTHE
BACCAI
NAMDE
TAYDOC
DONGTA

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Giang Hồ Chi Mộng, lựa máy chủ và tên nhân vật cần kích hoạt giftcode.

Dù gặp không ít trở ngại trong giai đoạn thai nghén nhưng không vì thế mà dự án Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm của NPH Funtap chịu chùn bước trước khó khăn. Với sứ mệnh mang đến một tựa game kiếm hiệp Kim Dung hấp dẫn, nguyên bản nhất cũng như lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp trong cộng đồng mà đội ngũ dự án đã không ngừng nỗ lực để trò chơi chính thức ra mắt đúng 10h00 hôm nay, ngày 12/02/2020.

Tặng 888 giftcode game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm 0

Là bom tấn đầu tiên, đánh dấu một năm 2020 toàn siêu phẩm của NPH Funtap dành cho thị trường game Việt mà Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile nhận được sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện trên mọi khía cạnh.

Tặng 888 giftcode game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm 1

Đầu tiên có thể kể tới gương mặt đại sứ thương hiệu – siêu sao bóng đá Quang Hải dẫn đầu trong chiến dịch truyền thông trị giá hàng chục tỷ đồng của hãng. Ngoài ra phải kể tới những sự kiện chào mừng ra mắt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng, trong đó có rất nhiều phần quà hiện vật vừa thời thượng vừa giá trị như xe máy Honda SH ABS 150, Macbook 13 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Tặng 888 giftcode game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm 2

Với cốt truyện ingame xoay quanh nguyên tác của nhà văn Kim Dung, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp tuy đầy rẫy cam go, sóng gió nhưng vẫn luôn tồn tại tinh thần hiệp nghĩa song hành. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm “để đời” cho game thủ mà từ trước tới nay, rất ít tựa game di động có thể mang lại được!

Tặng 888 giftcode game Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm 3

Sự cực phẩm của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap chưa dừng lại ở đó. Đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng engine tân tiến vô cùng đẹp mắt, góp phần khắc họa tinh tế và sinh động thời đại hoàng kim của võ lâm Trung Nguyên. Đẹp hoàn mỹ là vậy nhưng trò chơi lại không hề ngốn cấu hình như nhiều người vẫn tưởng.

Bên cạnh đó gameplay chuẩn MMORPG cùng xu hướng tự do phát triển nhân vật, có thể nói game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mobile sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một tựa game huyền thoại.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button