Game Online

Tặng 600 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng ra mắt

Nhân dịp game nhập vai Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) ra mắt mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đến đọc giả 2game 600 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào phần cài đặt trong game Liên Minh Mạo Hiểm. Sau đó chọn mục Đổi Quà. Nhập mã giftcode và kiểm tra quà đã nhận được sẽ hiện giữa màn hình.

Mỗi user chỉ được sử dụng giftcode 1 lần. Mỗi giftcode bao gồm: Trân châu x600, Điểm vinh dự x300, Huân Chương Trừ Ma x3, Phiếu tăng cấp thợ mỏ x3, Đá Linh Thú x1.

Hạn sử dụng đến ngày 31/3/2022

Liên Minh Mạo Hiểm xây dựng nên cốt truyện giả tưởng mang yếu tố thần thoại vô cùng hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Cuộc chiến chính và tà kéo dài ngàn năm vẫn chưa có hồi kết. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt những quái vật ẩn trong lục địa, tranh đấu với các thế lực và mang lại hòa bình cho thế giới.

Tặng 600 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng ra mắt 0

Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 5 class nhân vật gồm: Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật, Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, vũ khí riêng và khả năng chiến đấu riêng.

Với thiết kế đồ họa anime bắt mắt, không chỉ các nhân vật sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cũng thêm phần lôi cuốn.

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com/lp/
Tải game: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button