Game Online

Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công

Nhân dịp game Siêu Thần Thú Mobile GOSU (Sieu Than Thu) ra mắt thành công mà NPH GOSU đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU: Đăng nhập vào game, ở giao diện chính chọn “Phúc lợi”. Sau đó Bấm vào phần “Giftcode” để nhập giftcode. Nhập giftcode vào ô trống và nhấn đổi. Sau đó nhận thưởng tại hòm thư.


Lưu ý:  Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng. Áp dụng với cả code chung và code riêng.

Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công 0

Game Siêu Thần Thú Mobile GOSU mang đến một tựa game mobile đề tài Pokemon nhiều màu sắc và hoàn toàn mới lạ thông qua chuỗi tính năng đa dạng, lối chơi hấp dẫn. Siêu Thần Thú Mobile được phát triển theo thể loại đấu pet rảnh tay với thiết kế giao diện màn hình dọc, chỉ cần một tay đã có thể điều khiển các Pokemon tham gia chiến đấu. Hệ thống thần thú trong game được mô phỏng theo nguyên bản Pokemon với những thuộc tính, phẩm chất, kĩ năng riêng.

Tặng 500 giftcode Siêu Thần Thú Mobile GOSU mừng ra mắt thành công 1

Bạn sẽ được chiêu mộ và xây dựng một đội hình lên đến 6 Pokemon, Chưa kể đến, các Pokemon còn khắc chế nhau theo hệ mang đến tính chiến thuật, thử thách cho trò chơi. Thêm vào đó với lối chơi idle rảnh tay nên kể cả khi người chơi không online, đội hình của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về đầy đủ tài nguyên. Người chơi có thể phát triển sức mạnh đội hình, chăm chút cho từng Pokemon không ngừng nghỉ để đương đầu được với nhiều thử thách hơn trong game Siêu Thần Thú.

Trang chủ https://sieuthanthu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthanthugosu

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button