Game Online

Tặng 500 giftcode Idol Tam Quốc

Nhằm tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi dành cho Idol Tam Quốc mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2Game 500 giftcode giá trị chứa 200 KNB, 500 đan đột phá, triệu tướng lệnh VIP x1, 100 Nữ nhi hồng.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Bạn đọc vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn game Idol Tam Quốc và tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn mục Đổi giftcode rồi chọn máy chủ, nhân vật cần nhận thưởng.

Bước chân vào Idol Tam Quốc, game thủ sẽ được cùng sánh vai bên cạnh hàng triệu thành viên khác trong quốc gia của mình đi chính chiến với các quốc gia khác. Thay vì lối chơi tấn công theo Bang phái nhỏ lẻ, trò chơi lại lựa chọn mỗi server sẽ tương ứng với một quốc gia khác nhau. Qua đó nhằm đem tới sự gắn kết cũng như tính tương tác cao giữa tập thể người chơi với nhau và mở ra quy mô trận chiến lớn hơn rất nhiều lần.

Tặng 500 giftcode Idol Tam Quốc 0

Sức hút tiếp theo của game Idol Tam Quốc chính là việc xây dựng tính chiến thuật trong từng trận đấu. Dù cho sở hữu lối chơi đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng để thuần thục và điêu luyện cách bày binh bố trận sao cho tốt nhất thì kể cả game thủ lão làng cũng phải bỏ ra rất nhiều chất xám mới có thể đem đến tính đột phá trong từng trận đấu.

Trang chủ https://idoltamquoc.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/IdolTamQuocFuntap/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button