Game Online

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhân dịp game Thương Khung Chi Kiếm Funtap (Thuong Khung Chi Kiem) ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 0

Còn lại: 112

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thương Khung Chi Kiếm: Vào trang https://playfun.vn/ chọn game Thương Khung Chi Kiếm. Sau đó Đăng nhập tài khoản và vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, tiếp tục chọn Server và nhân vật muốn đổi code. Cuối cùng là nhập giftcode, nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, tựa game kiếm hiệp chân nhân đầu tiên tại Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay, 29/12. Quả thực cũng đã quá lâu rồi làng game Việt ko tề tựu đông đủ quanh “bàn tiệc” mà “món ăn chính” là Thương Khung Chi Kiếm – một món ăn tinh thần hấp dẫn cho dịp cuối năm này.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 1

Thương Khung Chi Kiếm – Kiếm Hiệp Chân Nhân thuộc thể loại game MMORPG nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp vốn đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Trong game, game thủ sẽ hóa thân thành một người say mê võ thuật, từng bước rèn luyện và lĩnh ngộ tuyệt đỉnh võ học, vươn tới đẳng cấp kiếm hiệp chân nhân – võ công cao cường, tinh thông vạn sự trong thiên hạ.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 2

Với nền tảng đồ họa đẹp mắt ngay từ những phút giây đầu tiên ở màn hình tạo nhân vật, Thương Khung Chi Kiếm mang đến cho người chơi một bữa tiệc tổng hòa của đồ họa chân thực và gameplay hấp dẫn. Hành trình tu luyện của các kiếm hiệp chân nhân cũng nhờ đó mà sinh động hơn rất nhiều: Vượt muôn trùng thử thách, lĩnh ngộ tuyệt học, đánh bại những thế lực đối địch… để vươn lên nắm giữ vận mệnh võ lâm.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 3

Trong khoảng 1 tiếng đầu tiên trải nghiệm, người chơi sẽ dần dần vượt qua bước tân thủ, làm quen với Thương Khung Chi Kiếm, các hoạt động chủ đạo cũng như những tính năng quan trọng. Sau khi đạt đủ cấp độ, người chơi sẽ có lựa chọn chuyển chức cho nhân vật và chọn thiên hướng kỹ năng phù hợp với lối chơi của mình.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 4

Đây cũng chính là giai đoạn mà những thử thách khốc liệt lần lượt xuất hiện, người chơi cần tập trung và thể hiện bản lĩnh của mình để có thể vượt qua các “chướng ngại vật” này. Các hoạt động PK/PVP đa dạng và khốc liệt sẽ là “thuốc thử” cho kỹ năng của người chơi: Quần hùng tranh bá, Tam giới phân tranh, Quốc chiến, Bang chiến, Boss chiến liên server, Thành chiến liên server… và rất nhiều hoạt động khác.

Tặng 500 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap 5

Tựu trung lại, Thương Khung Chi Kiếm chính là siêu phẩm kiếm hiệp cuối năm mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cuốn hút, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú – đó là chưa kể tới sự kiện đua top nhận iPhone 12 Pro Max, Airpod Pro… chính là những lý do để cộng đồng game thủ Việt bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao võ học, trở thành kiếm hiệp chân nhân!

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button