Game Online

Tặng 500 giftcode game Closers Online

Nhằm chào đón sự kiện Lễ hội mùa hè rực rỡ nhất trong tháng 4 mà Closers Online đã gửi tặng đến đọc giả 2game 500 giftcode giá trị chứa Phiếu làm vườn (7 ngày) x 1; Hộp Yukata Bonsai/ Hồng Ngọc x 1; Soda mận nhỏ x 1; Bộ tiến hóa PNA hoàn hảo x1.

Tặng 500 giftcode game Closers Online 0

Còn lại: 304

Hướng dẫn kích hoạt giftcode:

– Bước 1: Truy cập và đăng nhập tài khoản game tại https://closersvn.naddic.com/. Sau đó, từ giao diện game nhấn vào biểu tượng N-STORE (nằm gần bảng kỹ năng của nhân vật).
– Bước 2: Nhấn chọn Giftcode nằm phía trên bên phải màn hình
– Bước 3: Nhập Giftcode vào ô phiếu giảm giá và bấm OK. Nhập thành công hệ thống sẽ có thông báo.
– Bước 4: Mở kho đồ và bấm nút Hộp giao hàng CashShop để kiểm tra phần quà nhận được.
– Bước 5: Muốn lấy hộp quà nào thì bấm vào hộp quà đó và bấm Xác nhận mua (Quà này miễn phí nên không phải trả phí). Lúc này quà đã vào túi của bạn và có thể sử dụng ngay.

Nếu bạn chưa biết thì Closers Online là tựa game PC vô cùng nổi tiếng trong thời gian trước, lấy cảm hứng từ bộ anime cùng tên nổi đình nổi đám và rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản.

Tặng 500 giftcode game Closers Online 1

Game áp dụng mô tuýp nhập vai cày phó bản, đi chiến trường giới hạn số người tham gia thường thấy của dòng game ARPG 3D. Dù lối chơi có phần quen thuộc nhưng sức hút của Closers Online lại nằm ở cơ chế chiến đấu đã tay.

Tặng 500 giftcode game Closers Online 2

Trong trận đánh người chơi sẽ được tự do di chuyển bằng các phím mũi tên, và điều khiển nhân vật tránh né và tấn công bằng những phím bấm. Đã thế game không gò bó người chơi vào 1 tuyến nhân vật cố định, thay vào đó là rất nhiều dàn nhân vật chính – phụ khác nhau cho bạn thỏa sức chọn lựa, biến thân chiến đấu.

Trang chủ : https://closersvn.n9.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button