Game Online

Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công

Nhân dịp Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG) chính thức ra mắt thành công mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2game 450 giftcode giá trị cho tân thủ.

Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công 0

Còn lại: 174

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tuyết Ưng VNG: Đăng nhập vào link https://code.360game.vn/vi/tuyetung/giftcode và đăng nhập tài khoản, chọn server, nhân vật muốn nhập code. Sau đó bấm Nhận Quà. Quà sẽ được gửi vào thư trong game khi thông báo nhập Giftcode thành công.

Theo đó, mỗi giftcode này chứa một lượng nhất định Rượu Ngon (Lam) và EXP Đá (10) – hai vật phẩm giá trị đối với các tân thủ. Quý đọc giả lưu ý giftcode này chỉ dùng được 1 lần/1 tài khoản, có giá trị đến hết ngày 14/3/2021.

Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công 1

Tuyết Ưng VNG là tựa game nhập vai MMORPG được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Ngã Cật Tây Hồng Thị, chính thức ra mắt vào sáng ngày 14/01. Với sự đầu tư đồ họa ấn tượng, tựa game này được biết đến là tựa game mobile 4K đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt.

Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công 2

Game nhanh chóng chinh phục người chơi bằng hàng loạt tính năng nổi bật như: có thể tự do sáng tạo tuyệt học môn phái; chiến trường quy mô lên đến 30vs30vs30, chính tà phân tranh 50vs50…; tính năng mạng xã hội đặc biệt, tích hợp cơ chế quẹt trái quẹt phải thú vị (tương tự Tinder, Dating); chuỗi sự kiện đa dạng cho game thủ và Gia tộc party nhộn nhịp sáng tối…

Tặng 450 giftcode Tuyết Ưng VNG nhân dịp ra mắt thành công 3

Hiện cộng đồng game thủ đang ngất ngây trong núi quà tặng đến từ Tuyết Ưng VNG khi tham gia các sự kiện trong và ngoài game như:

– Bộ code BIETZBZRRU49 trị giá 2,5 triệu đồng cho tất cả tân thủ;

– Đăng nhập 8 ngày nhận vàng, Tinh Ngọc, ngoại trang Thủy Mặc Đan Thanh, Bạc Khóa, vũ khí Xích Kim, Đá Hiếm, EXP Đá và Thần Thú Gấu Trúc;

– Tham gia hoạt động hàng ngày trong game để nhận về vàng khóa, bạc khóa, trang bị, đá cường hóa, bảo thạch…

– Sự kiện Cùng Khoe Tin Đơ, Nhận Quà Bất Ngờ cùng chuỗi sự kiện đa dạng khác.

Tải ngay Tuyết Ưng VNG tại: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/2Game 
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng  
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng 

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button