Game Online

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile

Nhân dịp game đấu thẻ tướng thế hệ mới Tam Quốc Tốc Chiến ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 333 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác: T1B3ZDT5M7FTY77MY

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Sự kiện nằm ở góc phải trên cùng màn hình sau đó vào mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng trong Túi.

Với mong muốn đột phá mọi giới hạn của dòng game thẻ tướng chiến thuật mà tựa game 3Q né chiêu siêu lạ đến từ NPH SohaGame đã chính thức ra mắt vào 10h00 sáng hôm nay, 18/3/2020. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải ngay Tam Quốc Tốc Chiến và thỏa mãn cơn khát game thẻ tướng, chiến thuật đỉnh cao của mình!

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile 0

Xin nhắc lại rằng Tam Quốc Tốc Chiến Mobile sẽ Free tới tận Vip 6 kèm thêm tướng S+ Khương Duy cho tất cả người chơi có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Còn nếu là một game thủ mới lần đầu tiếp xúc với thể loại này thì bạn cũng đừng quá bất ngờ khi vào game bỗng nhiên không còn lối đánh theo lượt bị động như trước nữa.

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile 1

Bởi lẽ game mobile Tam Quốc Tốc Chiến đã cải tiến và đột phá ở gameplay để người chơi có thể điều khiển đội hình, can thiệp vào trận đấu ngay lập tức rồi. Thật không ngoa khi nói rằng Tam Quốc Tốc Chiến là một tựa game chiến thuật thẻ tướng đậm chất nhập vai, cực kỳ cơ động.

Tặng 333 giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến Mobile 2

Tịa đây bạn có rất nhiều loại đội hình để build như đội hình mỹ nữ, đội hình khống chế, đội hình gián đoạn, đội hình cục súc…Kết hợp với đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng cực kỳ hoành tráng sẽ là các yếu tố hậu thuẫn để mỗi trận đấu trong game trở nên mãn nhãn hơn bao giờ hết.

Trang chủ: https://tamquoctocchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoctocchien/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button