Game Online

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0

Nhân dịp Tân Minh Chủ cập nhật Big Update Phong Hỏa Liên Thành mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tân Minh Chủ: Để nhập giftcode, người chơi truy cập vào trang https://nap.sohagame.vn/tanminhchu . Sau đó chọn Server và nhân vật muốn sử dụng giftcode. Tiếp tục chọn mục Giftcode và nhập Code Tân Minh Chủ. Lưu ý là không để khoảng trắng cuối code. Cuối cùng đăng nhập vào game để nhận thưởng.


Mới đây, bản Big Update 5.0 – Phong Hỏa Liên Thành đã chính thức cập bến, mở rộng cửa đón chào anh em game thủ Tân Minh Chủ tới trải nghiệm. Trong đợt Big Update lần này, rất nhiều tính năng, hoạt động mới sẽ lần đầu xuất hiện song hành cùng các điều chỉnh, sự kiện thú vị.

Hoạt động mới – Boss Kỳ Lân Yêu Thú

Tại hoạt động sẵn Boss Kỳ Lân Yêu Thú, người chơi sẽ cần tìm kiếm và hạ gục Thần Thú – xuất hiện ngẫu nhiên tại các map từ 1-10 của Tân Minh Chủ. Các Boss Thần Thú đều sở hữu rất nhiều bảo vật quý giá, chắc chắn khi anh em game thủ đánh bại sẽ nhận được cả núi quà tặng cực hời!

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 1

Tuy nhiên, để có thể trở thành cao thủ diệt Kỳ Lân, người chơi cần phải là thành viên của một bang hội và các nhân vật cần đạt phẩm Giáp trở lên. Boss sẽ chỉ xuất hiện trong 30 phút, mỗi nhân vật được tấn công Boss tối đa 3 lần, sau 3 lần sẽ phải thay nhân vật khác. Chính vì vậy, người chơi cần tính toán, sắp xếp thứ tự sử dụng nhân vật thật hợp lý mới có thể gây nhiều sát thương nhất có thể, tiêu diệt Boss nhận thưởng. Không chỉ nhận được quà tham gia săn Boss, game thủ còn có cơ hội nhận các phần thưởng từ top sát thương cá nhân, top bang hội nữa. Đánh 1 được 3, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 2
Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 3

Hoạt động mới –  Hiệp Khách Đảo

Đến với hoạt động Hiệp Khách Đảo, 500 anh em game thủ sẽ được thử sức mình, leo tháp Hiệp Khách Đảo để truy tìm các báu vật, phần thưởng được bảo vệ tại đây. Không giống với tính năng leo tháp quen thuộc, 9 vị tướng trong đội hình sẽ được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên trong tất cả các nhân vật mà người chơi sở hữu. Chưa hết, số lượng lượt quay random và lượt đánh lại có hạn, vì vậy người chơi cần có một chiến lược thật chi tiết, lựa chọn đội hình phù hợp cho từng ải riêng biệt. Tháp càng cao thì độ khó càng tăng, phần thưởng cũng càng lớn, hãy nâng cấp và xây dựng các nhân vật của mình thật cứng cáp để leo tháp ngay hôm nay.

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 4

Đặc biệt, Hiệp Khách Đảo là tính năng liên sever, người chơi sẽ được cạnh tranh, khẳng định bản lĩnh chiến thuật và đẳng cấp của mình với tất cả anh em huynh đệ từ khắp mọi sever của Tân Minh Chủ. Hãy cố gắng leo tháp và đem vinh quang về cho sever của mình nhé!

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 5

Tính năng mới – Khảm Bảo Thạch

Từ phiên bản Big Update 5.0, game thủ sẽ có thể khảm bảo thạch, giúp các trang bị từ cấp Giáp trở lên có thêm dòng hiệu ứng phù hợp với nhân vật và nâng cao lực chiến lên rất nhiều đó! Sẽ có 3 loại bảo thạch gồm: Hồng Bảo Thạch, Lam Bảo Thạch và Lục Bảo Thạch. Mỗi loại bảo thạch sẽ mang một tác dụng khác nhau, chi tiết như sau:

Tặng 300 giftcode Tân Minh Chủ mừng Big Update 5.0 6

Hồng Bảo Thạch

 Tăng 100% sức tấn công cho trang bị

Tăng 2% Bỏ qua Phòng Thủ

Lưu ý: Khảm trang bị có dòng tấn công. Khảm trang bị không có dòng tấn công sẽ không có tác dụng

Lục Bảo Thạch

 Tăng 100% sinh lực cho trang bị

Tăng 2% kháng trang thái xấu

Lưu ý: Cần khảm vào trang bị có dòng sinh lực. Khảm trang bị không có dòng sinh lực sẽ không có tác dụng.

Lam Bảo Thạch.

 Tăng 100% Phòng Thủ cho trang bị

Tăng 2% kháng bạo kích

Lưu ý : Cần khảm vào trang bị có dòng phòng ngự. Khảm trang bị không có dòng phòng thủ sẽ không có tác dụng

Trang chủ: https://tanminhchu.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button