Game Online

Tặng 300 giftcode Blood Chaos M mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game mobile nhập vai Blood Chaos M chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2game 300 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Blood Chaos M: Đăng nhập tài khoản vào trang nhập giftcode https://nap.sohagame.vn/bloodchaos/pay . Chọn mục GiftCode. Sau đó Nhập mã Code để nhận thưởng.

Blood Chaos M siêu phẩm nhập vai 3D thần thoại Châu Âu đầu tiên và cũng có thể là duy nhất trong năm 2021. Nhất định các game thủ thích PK khô máu, muốn thử sức mình trên những đấu trường sinh tử khốc liệt nhất hay đơn giản là thích “cái đẹp” thì tuyệt nhiên không nên bỏ qua siêu phẩm nhập vai này.

Tặng 300 giftcode Blood Chaos M mừng ra mắt chính thức 0
Blood Chaos M đã chính thức ra mắt

Nếu như các tựa game khác phải chờ mòn mỏi mới có các bí kíp leo top thì ngay từ bây giờ khi tham gia group cộng đồng, độc giả đã có thể đút túi rất nhiều các kinh nghiệm từ săn Boss, tiêu vàng, cách lên cấp… hết sức đầy đủ. Điều này là kết quả của một thời gian dài trải nghiệm bản quốc tế cực kỳ tâm huyết của cộng đồng Blood Chaos M, cũng như cho thấy sức hút khó có thể cưỡng lại của tựa game Hàn Quốc cốt truyện phương Tây này.

Tặng 300 giftcode Blood Chaos M mừng ra mắt chính thức 1

Một số lưu ý cơ bản dành cho các tân thủ:

– Game hiện mở 4 class, đánh nhau từ sáng đến đêm.
– Ngoài các skill trấn phái, nhân vật có thể mở khóa thêm kỹ năng Hóa Thần, tùy biến theo 1 trong 2 nhánh hệ kỹ năng hoàn toàn khác nhau để phát triển.
– Blood Chaos M sử dụng cơ chế chiến đấu bán tự động, non-target. Hãy chú ý ra đòn và né đòn thật chuẩn khi PK.
– Dùng giả lập NOX để được hỗ trợ cấu hình cao nhất.
– Nên nạp ít nhất là 10k để lấy quà nạp đầu, nhập bộ 10 trang bị đỏ cực phẩm, thuốc tăng cấp level 70, và hàng loạt vật phẩm khác để trâu hơn, khỏe hơn, PK Lãnh Địa ngon hơn.
– Cẩn thận mọi bước đi, kẻ rình rập “farm người thay farm quái” rất nhiều.

Tặng 300 giftcode Blood Chaos M mừng ra mắt chính thức 2
Cùng “nặn” 1 em Loli thật dễ thương nào

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một chạm, các game thủ hãy tự tay trải nghiệm, nên nhớ chuẩn bị một tinh thần thép để đối đầu với hàng loạt các chiến trường PK đẫm máu trong Blood Chaos M nhé.

Tải game chỉ 1 click: https://bloodchaos.vn/rd/prdownload
Fanpage: Blood Chaos M – SohaGame
Group: Liên Minh BloodChaos M

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button