Game Online

Tặng 250 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng server mới 188

Nhân dịp Liên Minh Mạo Hiểm (Lien Minh Mao Hiem) mở server mới Ám Vực 188 mà NPH Phoeniz đã gửi tặng đọc giả 2game 500 giftcode giá trị.

Tặng 250 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng server mới 188 0

Còn lại: 110

Hướng dẫn kích hoạt code Liên Minh Mạo Hiểm: Vào tùy chọn Cài Đặt – Đổi Quà – Nhập mã giftcode và quà sẽ được tự động gửi về.

Giftcode bao gồm: Trân châu x1000; Đá dũng mãnh x30; Phiếu chiêu mộ pet x3; Huân chương trừ ma x1.

Liên Minh Mạo Hiểm là game mobile nhập vai xây dựng nên cốt truyện giả tưởng mang yếu tố thần thoại vô cùng hấp dẫn và đậm chất phiêu lưu. Cuộc chiến chính và tà kéo dài ngàn năm vẫn chưa có hồi kết. Game được thiết kế đồ họa anime bắt mắt, không chỉ các nhân vật sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà những nhiệm vụ, tính năng, hoạt động cũng thêm phần lôi cuốn. Người chơi sẽ được sưu tầm hơn 20 loại thú cưỡi cực kỳ đáng yêu, hệ thống thần khí siêu ngầu, hệ thống pet oai phong, đào mỏ sưu tầm vật phẩm, thời trang hot đủ mọi phong cách,…

Tặng 250 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng server mới 188 1

Bên cạnh đó, Liên Minh Mạo Hiểm Mobile còn tích hợp các tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game nhập vai như săn trang bị ở Hang Ma EXP, cày chay nhận VIP, khám phá hàng loạt phó bản khác nhau, giao dịch tự do làm giàu không khó,… Đây còn là cơ hội cho người chơi tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường đám cưới như mộng ảo.

Tặng 250 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng server mới 188 2

Không thể thiếu là những tính năng đầy tính cạnh tranh như Đấu Trường 1vs1 – nơi phô diễn kĩ năng, tính năng Vùng Tro Tàn- Thiên Đường Tận Thế,…Dù là hoạt động gì đi nữa đều đem lại cơ hội nhận nhiều vật phẩm, phần thưởng giá trị.

Sáng nay Liên Minh Mạo Hiểm ra mắt server mới Ám Vực 188 cho những người chơi mới có cơ hội trải nghiệm. Đi kèm theo đó là bộ code Liên Minh Mạo Hiểm hỗ trợ người chơi bắt đầu hành trình, game thủ các server khác cũng có thể sử dụng code cho tài khoản của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem
Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button