Game Online

Tặng 215 giftcode game Đồ Sát 2

Nhân dịp game Đồ Sát 2 chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng nay ngày 22/4, NPH Paramida gửi tặng đọc giả 2Game 215 giftcode giá trị.

Đã phát hết.

Tiếp bước thành công của Đồ Sát 1, Đồ Sát 2 sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào 10h sáng ngày 22/04 với phiên bản dành cho Android có thể tải về trên trang chủ của game. Nhân dịp này, nhà phát hành cũng gửi tặng game thủ gói giftcode trị giá 500.000đ để trợ giúp tân thủ.

Tặng 215 giftcode game Đồ Sát 2 0

Được đánh giá là gMO PK đặc sắc nhất Trung Quốc năm 2015, Đồ Sát 2 sẽ viết tiếp thành công của phiên bản đầu với sự cải tiến toàn diện từ đồ họa, gameplay đến cốt truyện. Các tính năng tiên hiệp “vạn người mê” như Chuyển sinh, Công thành chiến, Thần khí, Thú cưỡi, Cánh đều được bổ sung thêm thắt các yếu tố mới lạ. Phần hiệu ứng hình ảnh cũng được vẽ lại một cách tỉ mỉ chau chuốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ.

Tặng 215 giftcode game Đồ Sát 2 1

Điểm hấp dẫn nhất ở Đồ Sát là PK không giới hạn cũng được bổ sung thêm nhiều chiến trường mới lạ, hứa hẹn mở ra những cuộc tranh đoạt ác liệt. Số lượng người tham gia cũng sẽ được tối ưu để đem đến cảm giác mượt mà hơn, giảm lag, tăng số người hiển thị trong cùng một khu vực.

Tặng 215 giftcode game Đồ Sát 2 2

Đặc biệt, Đồ Sát 2 sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi chính đối tác phát triển Trung Quốc. Trò chơi được cam kết sẽ cập nhật nội dung, update tính năng thường xuyên để phục vụ game thủ một cách tốt nhất có thể.

Đồ Sát 2 chính thức ra mắt phiên bản Android lúc 10h sáng ngày 22/04 với hàng nghìn giftcode trị giá 500.000đ dành tặng game thủ Việt.

Trang chủ: https://dosat2.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dosat2

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button