Game Online

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 vừa mang những đặc trưng của dòng MMORPG vừa theo xu hướng mới khi hỗ trợ chơi đa nền tảng rảnh tay thuận tiện cho nhiều tập người dùng.


Tam Quốc Truyền Kỳ H5 (TQTK H5) gợi lại cảm giác quen thuộc khi chơi những game đời đầu. Với tạo hình nhân vật mạnh mẽ, đầy khí chất của những tướng Tam Quốc, cộng thêm gam màu trầm cổ xưa khiến người chơi như quay trở lại thời kỳ lịch sử hào hùng.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 0

So với những game H5 khác, TQTK H5 rất chú trọng vào mặt hình ảnh. Đặc biệt các hiệu ứng chiêu thức được thể hiện cực kỳ chân thực và sống động.

Nhờ sự tỉ mỉ cả ở những chi tiết chấn động mỗi khi các kĩ năng được tung ra dồn dập đã lột tả được tính chất kịch tính, khốc liệt, máu lửa, hoành tráng đúng chất đấu trường Tam Quốc.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 1

Bên cạnh đó, dù cho người chơi lựa chọn một trong 3 phái Chiến Tướng, Cung Thủ, Thích Khách ngay từ ban đầu nhưng hướng phát triển lại không bị gò bó.

Thông qua các tính năng đa dạng, đặc sắc của dòng MMORPG như Trang Bị, Kĩ năng, Chiến Kỳ, Tọa Kỵ, Quân Hàm, Võ Tướng, Mỹ Nhân,…sẽ tạo nên sự khác biệt về sức mạnh của mỗi nhân vật.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 2

Tích hợp lối chơi rảnh tay, người chơi không phải thao tác nhiều, thậm chí lên cấp 38, các nhiệm vụ chính tuyến sẽ tự động làm và hoàn thành, giúp bạn nhận được đầy đủ nguyên vật liệu thăng tiến kể cả khi không treo máy.

Mặc dù càng về sau, tốc độ lên cấp càng chậm dần nhưng lại rất hợp lý khi người chơi sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động PVE, PVP hay nghiên cứu kĩ năng, nhân vật để chọn hướng đi phù hợp với mình.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 3

Chính vì thế tuy không tương tác nhiều nhưng mỗi lần đăng nhập TQTK H5 người chơi không hề cảm giác nhàm chán. Trái lại lại có một cảm giác phấn khích, không muốn ngừng tay nâng cấp, gia tăng sức mạnh, cực kỳ thấy có thành tựu khi nhìn điểm lực chiến liên tục tăng lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Truyền Kỳ H5 chính thức trình làng hôm nay!!!

Có thể nói, không có hoạt động hấp dẫn nào mà TQTK H5 không có. Người chơi sẽ được trải qua đủ cung bậc cảm xúc từ Vũ Đạo Đỉnh Phong 1vs1, Tam Giới Tranh Bá, Thiết Huyết Sa Trường, Chiến Thần Tháp,…

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 4

Không thể thiếu là các hoạt động săn Boss – nguồn cung cấp nhiều trang bị, phần thưởng có giá trị. Đặc biệt, phụ trợ cho người chơi là một dàn võ tướng, mỹ nhân được tạo hình nguyên bản từ các nhân vật nổi tiếng Tam Quốc. Vì vậy bạn sẽ giống như một chủ tướng nắm trong tay đội ngũ binh lính lên đến hàng vạn người xông pha giữa trận tiền.

Tam Quốc Truyền Kỳ H5 tái hiện những trận chiến 3Q đầy khói lửa 5

Trong ngày đầu ra mắt, TQTK H5 tuy không ổn định trong quá trình đăng nhập, gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm game mượt mà. Nhưng bù lại những cảm xúc tinh tế mà tựa game này mang lại cực kỳ trọn vẹn, hứa hẹn nhiều sự bùng nổ ở những giai đoạn sau.

Chơi ngay Tại đây
Tải game cho Android – IOS
Fanpage game: https://www.facebook.com/tamquoch5.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button