Tin Tức

Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành

Tam Giới Anh Hùng Mobile quay trở lại làng game Việt với diện mạo siêu mới khiến cộng đồng game thủ sục sôi ngay trong ngày đầu game ra mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=AE8EwgO-l_4

Chỉ mới ra mắt được một ngày song Tam Giới Anh Hùng đã trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều trên kho ứng dụng Google Play và App Store. Đến hiện tại lượt tải game và số người chơi vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm khi NPH VGP phải khai mở thêm nhiều máy chủ mới để phục vụ nhu cầu của đám đông.

Như chúng ta đã biết, Tam Giới Anh Hùng Mobile đã từng được VEGA phát hành dưới cái tên Bá Đạo Anh Hùng cách đây 1 năm. Tuy nhiên game đã bị đóng cửa vì nhiều lí do khách quan đến từ cung cách vận hành. Nhưng thật bất ngờ khi trò chơi đã quay trở lại với diện mạo và những tính năng hoàn toàn mới mẻ do VGP nắm bản quyền phát hành.

Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong ba lớp nhân vật Nam Thần – Ma Vương – Nữ Tướng. Sau đó dùng chính họ để vượt các ải kiếm các vật phẩm và chiêu mộ thêm các tướng dưới trướng để hoàn thiện đội quân của mình. Chơi game chúng ta sẽ thấy được sự lầy lội, dí dỏm mà lại cực nhắng từ nội dung, hình ảnh cho đến gameplay mà Tam Giới Anh Hùng VGP mang lại.

Có thể bạn muốn đọc: “Bò lăn bò càng” với chất bựa trong game Tam Giới Anh Hùng Mobile

Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành 2

Hài hước và bá đạo trong game chưa đủ, các anh em game thủ còn lên Fanpage, Group kêu gọi thành lập Bang chiến quy tụ để cùng hợp sức đi chiến Boss thế giới. Chưa kể các game thủ đã có kinh nghiệm chơi từ bản cũ còn rất sẵn lòng giúp đỡ hướng dẫn xây dựng đội hình phù hợp cho các “newbie”.

Chưa hết, NPH VGP còn rất chiều lòng người chơi, khi mà cực mạnh tay tặng nhiều Giftcode giá trị, chưa kể trong bản Alpha Test, NPH còn sẵn sang phát hẳn 1.000.000 xu vàng cho anh em game thủ quay Tướng tẹt ga để trải nghiệm.

Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành 3
Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành 4
Tam Giới Anh Hùng Mobile lọt vào TOP game thịnh hành 5

Với lối chơi nhí nhố cùng những hình ảnh hài hước, bạn nên tải ngay game Tam Giới Anh Hùng Mobile về máy để có thể giải trí thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhé!!!

Link tải: https://tamgioi.vgplay.vn/dl
Trang chủ: https://tamgioi.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamgioi.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamgioianhhung

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button