Hướng Dẫn

Tâm điểm vòng Playoffs Pre-season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?

Sau khi vòng bảng Tiền Mùa Giải Zaka’r League A của Mobile Chaos chính thức kết thúc, 8 đội mạnh nhất của giải đấu sẽ lần lượt chạm trán nhau trong loạt trận knock-out cân não của Vòng Playoffs.

Vòng loại trực tiếp Zaka’r League A trước mùa giải – Vòng loại trực tiếp War of War Mobile sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 16/10, với lịch trình và livestream cụ thể như sau:

  • 9:30 – TDT eSport vs ESC TNUT
  • 11:00 – UTE Carry AD vs Suri eSports
  • 12:30 – Good Game vs Animal KingDom (EGT-HN đã đổi tên)
  • 14h00 – Đà Nẵng Boss (Quang Duy eSports đổi tên) vs Đà Nẵng Legend

Khác với vòng bảng, các trận đấu ở vòng Playoffs sẽ diễn ra theo thể thức Bo3.

Tuy nhiên, với tính chất của một vòng đấu loại trực tiếp, đồng nghĩa với việc sẽ không có chỗ cho những sai sót hay sơ suất của các đội.

Hành trình của 8 đội tại Zaka’r League A Tiền Mùa Giải sẽ trở nên chông gai và khó lường hơn bao giờ hết, bởi trong một trận đấu loại trực tiếp, mọi biến cố đều có thể xảy ra.

Và ngay cả những cái tên được đánh giá yếu hơn cũng có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ, nếu được đấu hợp lý.

Nhất là khi họ đã có thời gian nghiên cứu kỹ chiến thuật của đối thủ ở vòng bảng.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những cái tên được đánh giá nhỉnh hơn về phong độ, thông qua kết quả mà họ thể hiện trong giai đoạn đầu giải, cũng như thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Tâm điểm của Vòng Playoffs Zaka'r League A Mobile Chaos: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?  Đầu tiên

TDT eSport được coi là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Zaka’r League A Tiền Mùa Giải

Dựa trên yếu tố thành tích, đương nhiên 4 đội đứng đầu vòng bảng sẽ nhỉnh hơn đối thủ ở Playoffs.

TDT eSport, UTE Carry AD, Good Game hay Da Nang Boss đều là những cái tên có màn trình diễn thuyết phục trong giai đoạn vừa qua.

Không chỉ quy tụ những cá nhân xuất sắc nhất giải, các đội bóng này còn thể hiện chiều sâu trong vận hành chiến thuật, chiến thuật… so với hầu hết các đối thủ khác.

Do đó, theo nhận định của giới chuyên môn, đây sẽ là 4 đội có cơ hội lọt vào Chung kết Zaka’r League A Tiền Mùa Giải. War of War Mobile tốt hơn một chút so với phần còn lại.

Tuy nhiên, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cơ hội của những game thủ tài năng khác như ESC TNUT, Suri eSports, Animal KingDom hay Da Nang Legend.

Tâm điểm của Vòng Playoffs Zaka'r League A Mobile Chaos: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?  2

Các đội top 1 tại vòng bảng đều được đánh giá là ứng cử viên vô địch, tuy nhiên top 2 như Animal KingDom cũng “không phải dạng vừa đâu”

Dù không giành được thành tích tốt nhất ở vòng bảng nhưng các đội bóng này cũng đã phần nào thể hiện được bản sắc riêng của mình.

Chưa kể họ còn sở hữu những cá nhân xuất sắc không kém.

Ví dụ, người chơi Long Carry từ ESC TNUT.

Dù chỉ đứng thứ 2 trong bảng đấu của mình nhưng game thủ của ESC đang giữ kỷ lục với số điểm MVP nhiều nhất tại vòng bảng Tiền Mùa Giải (123 điểm), vượt qua 4 cái tên khác từ 4 đội đầu bảng trong một vòng đấu. Cái bảng.

Tâm điểm của Vòng Playoffs Zaka'r League A Mobile Chaos: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?  3

Chất lượng đội hình đã được khẳng định cùng với kinh nghiệm rút ra từ những trận đấu vừa qua.

Chưa nói đến những “quân bài ẩn”, “quân bài tẩy” nhiều khả năng sẽ được nhiều đội áp dụng, chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào những yếu tố bất ngờ, kịch tính và khó lường. trong giai đoạn Playoffs của Zaka’r League A Tiền Mùa Giải.

TDT eSports, UTE Carry AD, Good Game, Da Nang Boss sẽ tiếp tục thể hiện sức mạnh tối thượng để tiến vào Chung kết.

Hay những “ẩn số” ESC TNUT, Suri eSports, Animal KingDom và Da Nang Legend sẽ sẵn sàng tạo nên cơn địa chấn với những cái kết bất ngờ trước các đội “cửa trên”?

Câu trả lời sẽ được bật mí vào ngày 16/10, hãy cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn trên Livestream của Vòng Playoffs Zaka’r League A Tiền Mùa Giải Của Loạn Thế Mobile!

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Tâm điểm vòng Playoffs Pre-season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?

#Tâm #điểm #vòng #Playoffs #Preseason #Zakar #League #Loạn #Chiến #Mobile #Tấm #vé #vào #Vòng #Chung #kết #sẽ #gọi #tên

Lịch game

26-10

26-10

20-10

20-10

19-10

18-10

18-10

18-10

14-10

Tâm điểm vòng Playoffs Pre-season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile: Tấm vé vào Vòng Chung kết sẽ gọi tên ai?

Team Huyenthoainaruto – 13/10/2022 – Tin game mobile mới

Loạn Chiến Mobile Funzy

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Sau khi giai đoạn vòng bảng Pre-Season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile chính thức khép lại, 8 đội tuyển xuất sắc nhất giải đấu sẽ lần lượt đối đầu trong loạt trận knock-out đầy cân não của Vòng Playoffs.
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Các trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại trực tiếp – Playoffs của Pre-season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/10, với lịch trình thi đấu và livestream cụ thể như sau:

9h30 – TDT eSport vs ESC TNUT
11h00 – UTE Carry AD vs Suri eSports
12h30 – Good Game vs Animal KingDom (EGT-HN đổi tên)
14h00 – Đà Nẵng Boss (Quang Duy eSports đổi tên) vs Đà Nẵng Legend

Khác với giai đoạn vòng bảng, các trận đấu tại vòng Playoffs sẽ diễn ra theo thể thức Bo3.
Tuy nhiên, với tính chất của một vòng đấu loại trực tiếp, thì đồng nghĩa với việc sẽ không có chỗ cho bất kỳ sai lầm hoặc sơ suất nào đến từ các đội tuyển.
Hành trình của 8 đội tuyển tại Pre-Season Zaka’r League A sẽ trở nên chông gai và khó lường hơn bao giờ hết, bởi trong một lượt trận knock-out, mọi biến số đều có thể xảy ra.
Và ngay cả những cái tên bị đánh giá yếu hơn cũng có nhiều cơ may tạo nên bất ngờ, nếu đưa ra một đấu pháp hợp lý.
Đặc biệt là khi họ đã có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng những đấu pháp của đối thủ trong giai đoạn vòng bảng.
Tuy vậy, vẫn sẽ có những cái tên được đánh giá nhỉnh hơn về mặt phong độ, thông qua kết quả mà họ thể hiện được ở giai đoạn đầu giải đấu, cũng như những thành tựu đã đạt được trong quá khứ.

TDT eSport được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch Pre-Season Zaka’r League A
Dựa trên yếu tố thành tích, nghiễm nhiên 4 đội tuyển dẫn đầu 4 bảng đấu vòng bảng sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ của họ ở vòng Playoffs đôi chút.
Cả TDT eSport, UTE Carry AD, Good Game hay Đà Nẵng Boss, đều là những cái tên có được màn trình diễn thuyết phục trong giai đoạn vừa qua.
Không chỉ quy tụ những cá nhân xuất sắc bậc nhất tại giải đấu, các đội tuyển này cũng cho thấy chiều sâu trong việc vận hành đấu pháp, chiến thuật… so với phần lớn đối thủ khác.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vì vậy, theo đánh giá của giới chuyên môn, đây sẽ là 4 đội tuyển sở hữu cơ hội lọt vào vòng Chung kết Pre-Season Zaka’r League A Loạn Chiến Mobile nhỉnh hơn so với những cái tên còn lại.
Dẫu vậy, chúng ta chắc chắn cũng không thể bỏ qua cơ hội tiến sâu của những anh tài khác như ESC TNUT, Suri eSports, Animal KingDom hay Đà Nẵng Legend.

Các team top 1 Vòng bảng đều được đánh giá là ứng viên vô địch, nhưng những đội top 2 như Animal KingDom cũng “không phải dạng vừa”
Dù không có được kết quả tốt nhất ở vòng bảng, nhưng những đội tuyển này cũng đã phần nào phô diễn được bản sắc riêng.
Chưa kể đến việc họ cũng sở hữu những cá nhân không kém phần xuất sắc.
Chẳng hạn như tuyển thủ Long Carry đến từ ESC TNUT.
Dù chỉ về nhì tại bảng đấu của mình, nhưng tuyển thủ của ESC lại nắm giữ kỷ lục với số điểm MVP cao nhất vòng bảng Pre-Season (123 điểm), vượt qua 4 cái tên khác đến từ 4 đội tuyển top 1 vòng bảng.

Chất lượng đội hình đã được khẳng định, cùng với đó là những kinh nghiệm đúc rút từ các trận đấu đã qua.
Chưa kể đến yếu tố “giấu bài”, “bài tẩy” mà nhiều khả năng sẽ được nhiều đội tuyển áp dụng, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những yếu tố bất ngờ, kịch tính và khó lường có thể xảy đến trong giai đoạn vòng Playoffs của Pre-Season Zaka’r League A.
Những TDT eSport, UTE Carry AD, Good Game, Đà Nẵng Boss sẽ tiếp tục phô diễn sức mạnh tối thượng để thẳng tiến vòng Chung kết.
Hay các “ẩn số” ESC TNUT, Suri eSports, Animal KingDom và Đà Nẵng Legend sẽ sẵn sàng tạo nên cơn địa chấn với những cái kết bất ngờ trước các đội tuyển “cửa trên”?
Câu trả lời sẽ được hé lộ vào ngày 16/10 tới, hãy chờ đón những diễn biến hấp dẫn trên sóng livestream Vòng Playoffs giải đấu Pre-Season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile!

Loạn Chiến Mobile Funzy

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 2 GB

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Lo\u1ea1n Chi\u1ebfn Mobile Funzy”,”description”:”[:vi]Game MOBA di \u0111\u1ed9ng s\u1edf h\u1eefu nhi\u1ec1u mode ch\u01a1i nh\u1ea5t qu\u1ea3 \u0111\u1ea5t[:en]Mobile MOBA game owns the most game modes on earth[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/loan-chien-mobile-funzy”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2022\/07\/afkmobi_loan_chien_mobile_funzy_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”9.0″,”ratingCount”:46,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

9.0
trang chủ

Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile chính thức khởi tranh: Sân chơi của đẳng cấp và bản lĩnh

Đếm ngược ngày Pre-season Zaka’r League A của Loạn Chiến Mobile đóng cổng đăng ký

Những điều cần chú ý về vị trí thi đấu 5v5 trong Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile có hẳn hệ thống phần thưởng riêng dành cho các game thủ chăm chỉ

Cao thủ mách bạn những bí quyết để leo rank trong Loạn Chiến Mobile

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Trải nghiệm Đại Tần Chiến Quốc: Sân chơi mới dành cho những game thủ yêu thích chiến thuật!

Tìm hiểu về các “bóng hồng” sẽ đồng hành cùng bạn trong NIKKE: Goddess of Victory (Phần 2)

Tham gia vào cuộc đại chiến giữa các nữ sinh đáng yêu trong Girls Academy

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mời gọi game thủ nữ “tái xuất giang hồ” với hàng loạt tính năng đặc sắc

3Q Siêu Hùng game thẻ tướng Tam Quốc với đồ họa ngất ngây lòng người sắp ra mắt tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ nói gì về Thiếu Niên Vô Song Mobile sau ngày ra mắt?

Hư Linh Tam Quốc – SohaGame game 3Q phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt

Trải nghiệm Stickman AFK – Liên Minh Bóng Đêm: Game idle đúng chất “nhỏ mà có võ”!

Trải nghiệm Stickman AFK – Liên Minh Bóng Đêm: Game idle đúng chất “nhỏ mà có võ”!

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hé lộ 3 môn phái “cân team” Thiên Sơn, Tiêu Dao và Nga Mi

Trải nghiệm Aether Gazer: Đối thủ mới của Honkai Impact 3rd và Punishing Gray Raven?

Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone ấn định ngày ra mắt, những điều thú vị nào đang chờ đợi game thủ?

Trải nghiệm Liên Minh Kiến – Ant Legion: Bạn sẽ là ai trong thế giới côn trùng nhỏ bé này?!

Chơi thử Undecember: Liệu có đủ sức “soán ngôi” Diablo Immortal?

Thiên Kiếm Chi Vân – Funtap tựa MMORPG 3D tiên hiệp mới cập bến làng game Việt trong tháng 11

Trải nghiệm Torchlight Infinite: Tinh hoa của một tượng đài PC được tái hiện thành công trên di động!

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

12/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Scooby-Doo spinoff vừa công bố danh sách đầy đủ các diễn viên tham gia

11/10/2022

Scooby-Doo spinoff với nội dung người lớn mới đây đã chính thức công bố danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm các ngôi sao mới đầy.

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Đoạn trailer của Super Mario Bros. tiết lộ giọng nói của diễn viên nổi tiếng

07/10/2022

Đoạn giới thiệu phim chính thức của Super Mario Bros. xuất hiện tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt game mang tính biểu tượng của Nintendo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Back to top button