Game Online

Tales of Demons and Gods – Game nhập vai thẻ tướng đậm khí chất truyện tranh Trung Hoa

Tales of Demons and Gods là tựa game nhập vai thẻ bài được phát triển dựa trên câu chuyện giả tưởng về các tinh linh quỷ của văn hóa Trung Hoa cổ.

Là một bản thiên hùng ca của Trung Quốc, Tales of Demons and Gods từng được xuất bản tiểu thuyết, truyện tranh và cả phim hoạt hình. Với phiên bản game, người chơi sẽ được tự mình trải nghiệm cảm giác huấn luyện các tinh linh quỷ, đánh thức Avatar của mình, bảo vệ người mình yêu và trở thành Master Spirit mạnh nhất.

Tạo hình nhân vật trong game mobile Tales of Demons and Gods có sự pha trộn hài hòa giữa phong cách hoạt hình của cả Trung Quốc và Nhật Bản. Phần âm nhạc cũng được sản xuất bởi nhà soạn nhạc hàng đầu Nhật Bản Hitoshi Sakimoto và Basiscape Studio.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Sword and Summoner: Lôi cuốn ở cả đồ họa lẫn gameplay

Kèm theo đó là nội dung bám sát nguyên bản, khiến người chơi không thể rời mắt. Ở đó nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thu thập các thẻ bài, game rất đa dạng hệ thống thẻ, mỗi thẻ bài là một linh hồn có câu chuyện riêng.

Tales of Demons and Gods - Game nhập vai thẻ tướng đậm khí chất truyện tranh Trung Hoa 1

Qua quá trình tìm hiểu, khám phá, người chơi sẽ đề ra những chiến lược phối hợp tài năng của họ với các kỹ năng, thẻ câu chuyện và trang bị để tối đa hóa sức mạnh lớn nhất. Bạn sẽ có cơ hội chiêu mộ những avatar hàng đầu nhằm xây dựng đội ngũ mạnh nhất.

Đây là tựa game đầu tiên cho phép người chơi chiến đấu với các avatar. Chưa kể đến, tất cả các nhân vật có thể biến đổi thành các dạng thức thức tỉnh, giúp bùng nổ khả năng tấn công chí mạng.

Tales of Demons and Gods - Game nhập vai thẻ tướng đậm khí chất truyện tranh Trung Hoa 2

Game Tales of Demons and Gods Mobile còn mở ra những đấu trường PVP cạnh tranh công bằng, được cùng những người bạn thành lập phe nhóm để tập hợp sức mạnh triệu hồi những linh hồn quỷ và trở thành phe nhóm hàng đầu.

Tải game Tales of Demons and Gods cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.demonsgods.com/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button